Thẩm mỹ viện Davinci

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Review về hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ DaVinci

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , ,

Hút mỡ bụng là phương pháp nhanh chóng nhất loại bỏ mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện giúp thân hình thon gọn. Điều mà khách hàng quan tâm nhất trước khi thực hiện đó chính là chi phí bao nhiêu. Vậy chi phí hút mỡ bụng hết bao nhiêu? khoảng giá nào là hợp lý? 

1. Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Sở hữu góc dáng cân đối không chút mỡ thừa là điều mà ai cũng mong muốn sở hữu. Tuy nhiên, nhiều trường hợp ăn kiêng, tập luyện kiêng khem vất vả nhưng không giảm được lượng mỡ thừa, vòng 2 ngày càng quá khổ.

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Review về hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ DaVinci

Một số chị em sau sinh gặp phải tình trạng da chùng mỡ thừa quá nhiều, dù đã thử qua mọi cách nhưng vẫn không thể quay lại vóc dáng ban đầu.

Đó chính là lý do nhiều người tìm đến công nghệ hút mỡ bụng như một giải pháp duy nhất để cải thiện ngoại hình của mình.

Hút mỡ bụng là dịch vụ thực hiện cần nhiều chi phí vì phải sử dụng đến các loại máy móc, công nghệ tiên tiến với quy quy trình kỹ thuật phức tạp.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở hoặc địa điểm thẩm mỹ nhỏ lẻ thực hiện hút mỡ với giá rẻ chắc chắn sẽ không đảm bảo được an toàn cho khách hàng. Đa phần thực hiện tại cơ sở chứ không thực hiện trong bệnh viện, nơi có đầy đủ phòng ốc, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đai. Nhưng cơ sở có chi phí rẻ phần lớn là họ sử dụng những công nghệ, máy móc cũ để giảm thiểu chi phí và hạ giá.

Xem thêm:   Phẫu thuật thẩm mỹ nhất định phải nghe bác sĩ tư vấn

Tại Viện thẩm mỹ DaVinci, số tiền bạn phải trả cho phẫu thuật hút mỡ bụng dao động từ 29 triệu đến 40 triệu tùy vào vị trí cần giảm béo cũng như lượng mỡ dư thừa.

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ xác định vị trị cần giảm mỡ cũng như các phương pháp phù hợp nhất để vừa đạt được hiệu quả cao nhưng vẫn tối ưu chi phí cho khách hàng.

Sau đây là chi phí hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ DaVinci:

Hút mỡ tay/ lưng/ hai eo Amis Water Lipo 30,000,000
Hút mỡ bụng trên  30,000,000
Hút mỡ bụng dưới 35,000,000
Hút mỡ bụng eo Water Slimfit 55,000,000
Hút mỡ bụng + Tạo cơ Water Bodycontour 60,000,000

2. Ưu đãi về giá dịch vụ hút mỡ bụng?

Viện thẩm mỹ DaVinci là một trong số ít những đơn vị hút mỡ bụng đạt tiêu chuẩn chất lượng nhưng vẫn có mức giá rất “phải chăng”.

2.1. Gói combo thực hiện hút mỡ bụng nhiều vùng

Rất nhiều khách hàng bên cạnh việc sở hữu vòng 2 quá khổ thì còn gặp vấn đề về mỡ thừa ở những bộ phận khác như đùi, cánh tay, cằm,…

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Review về hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ DaVinci

Do đó, nếu chỉ thực hiện hút mỡ bụng đơn thuần mà không thực hiện hút mỡ ở các vùng khác thì sẽ tạo ra sự chênh lệch, mất cân đối. Tuy nhiên, nếu thực hiện hút mỡ các vùng thì chi phí sẽ cao.

Thấu hiểu nỗi lo của khách hàng, dịch vụ hút mỡ tại Viện thẩm mỹ DaVinci được chia thành nhiều combo khác nhau với mức chi phí tối ưu khi kết hợp giảm mỡ tại nhiều vị trí. Do đó, bạn hoàn toàn có thể giảm mỡ toàn diện mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính.

Xem thêm:   Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không? Chi phí như thế nào?

2.2. Không phát sinh thêm chi phí gì 

Có một vấn đề phát sinh là tại nhiều cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ thường hay xảy ra tình trạng khi quảng cáo với mức giá thấp nhưng khi đến tư vấn thì giá sẽ được tách ra nên thực hiện dịch vụ sẽ đội giá lên rất nhiều.

Do đó khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng sẽ phải trả một số tiền cao hơn nhiều bởi phải cộng thêm các phụ phí như: thăm khám, khám sức khỏe tổng quát, thuốc mê, phòng phẫu thuật…

Tại Viện thẩm mỹ DaVinci, mức giá đã niêm yết và trao đổi trong quá trình tư vấn đó chính là mức giá cuối cùng mà bạn phải chi trả. Sẽ không có bất kỳ phụ phí hay chi phí phát sinh gì khác, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để thực hiện dịch vụ.

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Review về hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ DaVinci

3. Review về hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ DaVinci

Hút mỡ bụng là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, tại viện thẩm mỹ DaVinci đây cũng là dịch vụ được chị em ưu tiên lựa chọn. 

Khách hàngThanh Trần (33) tuổi đến từ Hà Nội chia sẻ: ” Sau 2 tháng thực hiện hút mỡ bụng ở Viện thẩm mỹ DaVinci về. Kết quả làm mình thấy rất hài long, trên cả tuyệt vời. Vòng bụng từ 93cm xuống chỉ còn 73cm. Giờ mặc gì cũng đẹp. Điều ấn tượng nhất là các bác sĩ thực hiện rất chuẩn chỉ và nhiệt tình nên mình hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình thực hiện“. 

Xem thêm:   Hút mỡ Amis Water Lipo độc quyền tại Davinci

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Review về hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ DaVinci

Khách hàng Hồng Anh 39 tuổi đến từ Quảng Ninh chia sẻ: “bản thân sau khi sinh xuất hiện nhiều mỡ bụng, bụng chảy xệ. Thường xuyên tập luyện và áp dụng chế độ ăn kiêng khắt khe nhưng cơ địa vẫn khó giảm mỡ. Được chị bạn giới thiệu đến DaVinci thực hiện hút mỡ để lấy lại vóc dáng mơ ước. Kết quả đúng như những gì bản thân tưởng tượng, thon gọn tự nhiên như thời con gái”.

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Review về hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ DaVinci

Không chỉ các chị em, mà các đáng mày râu cũng lựa chọn Viện thẩm mỹ DaVinci làm nơi “rũ bỏ” chiếc bụng bia của mình.

Anh Tuấn Anh 30 tuổi Hà Nội chia sẻ: “Mình đã tìm hiểu rất kỹ và quyết định lựa chọn Viện thẩm mỹ DaVinci để phẫu thuật hút mỡ bụng. Trong suốt quá trình thực hiện, các bác sĩ rất tỉ mỉ từ bước kiểm tra, xét nghiệm, hút mỡ và chăm sóc hậu phẫu. Theo đánh giá cá nhân, hút mỡ ở đây rất chuyên nghiệp, an toàn và kết quả tốt. Bản thân mình thất rất an tâm và hài lòng khi thực hiện tại đây”. 

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Review về hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ DaVinci

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top