Thẩm mỹ viện Davinci

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến quá trình sinh con sau này không?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, ,

Thân hình quá khổ khiến bạn vô cùng mặc cảm và tự ti trong giao tiếp xã hội cũng như trong quá trình làm việc, và cuộc sống thường ngày. Đã áp dụng nhiều phương pháp giảm cân nhưng không có hiệu quả. Bạn quyết định lựa chọn phương pháp hút mỡ Amis Water Lipo ở Viện thẩm mỹ D’vincy để lấy lại vóc dáng thon gọn, nhưng lại sợ ảnh hưởng đến quá trình sinh con sau này. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này.

Phụ nữ dễ tích mỡ và khó giảm cân hơn nam giới

Theo chuyên gia Viện thẩm mỹ D’vincy, so với trọng lượng cơ thể tỉ lệ mỡ trong cơ thể phụ nữ ở trạng thái bình thường ở mức từ 18,5 -25%, khi lượng mỡ vượt lên quá mức 25% thì cơ thể sẽ bị béo phì. Trong cơ thể , khi ở trạng thái bình thường thì có đến 15% lượng mỡ trong cơ thể là lượng mỡ không có ích, tập trung chủ yếu ở phần hông, đùi trên và bụng. Do vậy phụ nữ dễ bị mỡ thừa hơn so với nam giới.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều nghiên cứu khác chỉ ra rằng việc giảm cân ở phụ nữ khó hơn ở nam giới. Và có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này gồm chế độ ăn uống, vấn đề về nội tiết, cơ bắp, sử dụng thuốc, hormone tuyến giáp, căng thẳng và thiếu ngủ thường xuyên.

Xem thêm:   Phẫu thuật tạo hình thành bụng 6 múi là gì?
Phụ nữ thường dễ dang bị tích mỡ ở một số vùng như bụng, đùi, bắp tay

Sau quá trình sinh nở, phụ nữ không chỉ bị thừa cân mà còn bị xồ bụng, nghiên cứu cho thấy có đến 35% – 62% phụ nữ gặp phải tình trạng này. Do cơ địa từng người, có người nhanh chóng lấy lại vóc dáng, nhưng cũng có người dù có tập luyện bao nhiêu cũng không thể cải thiện được vòng 2 của mình. Đối với những trường hợp này hút mỡ là giải pháp tối ưu.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến sinh nở không?

Về cơ bản hút mỡ chỉ tác động đến các tế bào mỡ ở một số vùng nhất định như đùi, bụng, bắp tay, bắp chân,… chứ không tác động đến các cơ quan sinh sản. Do đó hút mỡ không hoàn toàn ảnh hưởng đến quá trình mang thai của người phụ nữ.

Nếu bạn có dự định sinh con sau khi hút mỡ thì nên đợi ít nhất sau 6 tháng, để sức khỏe trở về trạng thái tốt nhất. Tình trạng hồi phục sức khỏe còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của từng khách hàng.

Trong quá trình mang thai, việc bồi bổ để tăng cường chất dinh dưỡng cho thai nhi có thể khiến khách hàng bị tích mỡ lại ở một số vùng đã hút. Nếu khách hàng hút mỡ sau khi sinh, và không có ý định sinh con nữa có thể kết hợp vừa hút mỡ vừa căng da bụng để loại bỏ vùng da thừa nhăn nheo, bị xồ khi mang bầu.

Xem thêm:   Bước đột phá trong công nghệ hút mỡ Amis Water Lipo tại Davinci

Có nên hút mỡ khi đang cho con bú không?

Quá trình tư vấn, chuyên gia Viện thẩm mỹ D’vincy cho biết trong giai đoạn cho con bú các bà mẹ không nên thực hiện hút mỡ. Bởi sau khi hút mỡ sẽ phải sử dụng một lượng kháng sinh và giảm đau nhất định.

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho sự phát triển của trẻ so sinh và trẻ nhỏ. Đây là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, cung cấp đầy đủ các chất như đạm, đường bột, khoáng chất, vitamin và các yếu tố vi lượng để trẻ phát triển khỏe mạnh nhất. Sữa mẹ được tổng hợp dựa trên từ các chất dinh dưỡng mà mẹ nạp vào người, do đó nếu người mẹ sử dụng thuốc kháng sinh, thì lượng kháng sinh cũng có trong sữa, gây ảnh hưởng không tốt đến trẻ.

Vì vậy những bà mẹ hiện đang cho con bú cũng nên cân nhắc trước khi thực hiện hút mỡ, hãy để con yêu của bạn được yêu thương và phát triển đầy đủ nhất.

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng và chuẩn đoán chính xác nhất, vui lòng đăng ký thăm khám với bác sĩ của Viện thẩm mỹ D’vincy tại đây. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top