Thẩm mỹ viện Davinci

Hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn nhất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, ,

Khi quyết định hút mỡ thì ai cũng muốn lựa chọn cho mình một địa chỉ hút mỡ tốt và an toàn nhất. Tuy nhiên, điều mà khách hàng băn khoăn nhất cũng chính là tiêu chí dựa vào đâu để đánh giá địa chỉ hút mỡ đó tốt và an toàn?

1. Làm sao đánh giá hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn nhất?

Có rất nhiều phương pháp hút mỡ bụng, nếu như hút mỡ theo phương pháp cũ mức độ xâm lấn khá nhiều nên thực hiện khá đau và quá trình hồi phục sẽ diễn ra lâu hơn, phải theo dõi 5 – 7 ngày. Với phương pháp hút mỡ đa tầng được thực hiện nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, giảm mỡ trúng đích, kết quả duy trì lâu dài. Phương pháp nội soi, không xâm lần thực hiện không đau và nhanh hồi phục. Tuy nhiên không phải vì thế mà chúng ta không coi trọng tính an toàn của ca hút mỡ không phẫu thuật.

Hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn nhất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

2. Các tiêu chí của một ca hút mỡ an toàn

2.1. Cơ sở được Bộ y tế cấp phép hoạt động, có cơ sở đàng hoàng

Tìm hiểu xem cơ sở đó có được Bộ y tế cấp phép hoạt động không và phẫu thuật có được thực hiện an toàn ở bệnh viện không? Đặc biệt lựa chọn cơ sở vật chất hiện đại, khang trang là địa chỉ thẩm mỹ có tầm cỡ, có cơ sở đàng hoàng. Về mặt hình thức, những cơ sở này sẽ uy tín hơn nhiều so với những địa chỉ thẩm mỹ không có tên tuổi, cơ sở vật chất nghèo nàn.

Xem thêm:   Hút mỡ bắp tay mặc áo định hình bao lâu?

2.2. Công nghệ hút mỡ hiện đại

Công nghệ hút mỡ là một trong những “thước đo” của độ chuyên nghiệp của các cơ sở thẩm mỹ. Các cơ sở uy tín thì việc update, nghiên cứu, phát triển các công nghệ đảm bảo sự phù hợp với sự phát triển của xã hội và phù hợp với cơ địa người Việt là điều cần thiết. 

Để xác định công nghệ hút mỡ sử dụng có đảm bảo độ an toàn, bạn có thể truy cập vào các phương tiện truyền thông của các cơ sở thẩm mỹ. Thường thì các cơ sở thẩm mỹ uy tín, họ sẽ công khai các phương pháp, tên công nghệ để khách hàng nắm bắt được thông tin. 

Hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn nhất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

2.3. Bác sĩ và Ê kip thực hiện hút mỡ chuyên nghiệp

Mỡ bụng được “tích tụ” lại thông có nhiêu nguyên nhân, qua thói quen ăn uống, do stress, lười vận động… nên rất khó để thu gọn. Vì vậy, bên cạnh những yếu tố hỗ trợ như công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất uy tín, bạn cần tìm được bác sĩ giàu kinh nghiệm. và đội ngũ Êkip chuyên nghiệp.

Quy trình hút mỡ diễn ra phòng mổ vô trùng hiện đại, Êkíp phẫu thuật phải chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Viện thẩm mỹ DaVinci sở hữu ekip đội ngũ bác sĩ, chuyên viên gây mê chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm đảm bảo mang lại hiệu quả như ý và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Xem thêm:   Hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu? Địa chỉ hút mỡ bụng uy tín?

Trong ca phẫu thuật hút mỡ để đảm bảo an toàn thì cần phải có tối thiểu 1 bác sĩ chuyên khoa, 2 – 3 y tá và 1 kỹ thuật viên gây tê, gây mê hồi sức và hệ thống thiết bị theo dõi nhịp tim, huyết áp, … đặc biệt phẫu thuật phải được thực hiện an toàn tại Bệnh viện.

2.4. Chế độ chăm sóc trong quá trình phẫu thuật tốt

  • Lưu ý trước khi thực hiện hút mỡ bụng: Muốn biết bạn có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không thì tất cả khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ cần được khám tổng quát bệnh lý kèm theo và thực hiện một số xét nghiệm cần thiết như siêu âm, điện tim,…
  • Sau khi thực hiện hút mỡ: Tùy theo từng vùng hút mỡ, đối với hút mỡ bụng khách hàng cần nghỉ ngơi tại bệnh viện 1 hôm để theo dõi sức khỏe sau đó bạn có thể về nhà để chăm sóc sức khỏe và theo dõi tại nhà. Tùy vào tình trạng sức khỏe từng người, bác sĩ sẽ tư vấn chế độ nghỉ ngơi và tập luyện phù hợp. Trong vòng 1 tuần đầu sau phẫu thuật bạn nên hoạt động nhẹ nhàng để máu lưu thông. Tuân thủ các dặn dò về uống thuốc và chăm sóc vết thương mà bác sĩ đã căn dặn.

3. Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ hút mỡ bụng tốt và an toàn

Không phải ngẫu nhiên Viện thẩm mỹ DaVinci là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện hút mỡ bụng. Là cơ sở được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện nhiều ca hút mỡ bụng thành công. Phẫu thuật được thực hiện an toàn tại bênh viện, tại đây có Êkip thực hiện chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm. Ứng dụng công nghệ hút mỡ đa tầng kết quả loại bỏ 95% mỡ thừa sau 1 lần thực hiện và kết quả duy trì lâu dài. 

Xem thêm:   Hút mỡ thẩm mỹ và những biến chứng hay gặp khi làm đẹp

Hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn nhất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Chỉ sau 60 – 90 phút thực hiện giúp mang lại hiệu quả như ý

  • Mỡ thừa tại vùng bụng được giải quyết triệt để
  • Hủy mỡ siết eo tạo cơ múi tại vùng bụng
  • Mỡ thừa sau khi được loại bỏ có thể sử dụng để tái cấy lên các vị trí khác khuyết lõm mỡ.
  • Phương pháp hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương các mô mỡ, không sưng và giảm thiểu tối đa tình trạng viêm nhiễm, nhanh hồi phục

Hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn nhất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top