Thẩm mỹ viện Davinci

Hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu? Địa chỉ hút mỡ bụng uy tín?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , ,

Đeo gen nịt bụng đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến kết quả hút mỡ vì có tác dụng định hình Form eo. Sau hút mỡ khách hàng được bác sĩ chỉ định đeo gen nịt bụng để đảm bảo kết quả tốt nhất. Tuy nhiên vì sao phải đeo nịt bụng và sau hút mỡ bụng cần đeo nịt bụng bao lâu là đủ? Theo dõi bài viết dưới đây sẽ giải đáp vấn đề này và chia sẻ cách chăm sóc sau hút mỡ để nhanh hồi phục. 

1. Tại sao cần phải đeo nịt bụng sau khi hút mỡ?

Hút mỡ bụng là giải pháp giảm mỡ hiệu quả sau 1 lần thực hiện mà không cần phải ăn kiêng, hay tập luyện vất vả. Hiện nay, công nghệ hút mỡ bụng hiện đại ứng dụng công nghệ nội soi tiên tiến giúp cho việc loại bỏ các mô mỡ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn.

Phương pháp hạn chế tối đa xâm lấn, không gây biến chứng, không làm tổn thương các vùng lân cận và các cơ quan vùng bụng giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn. Sau khi phẫu thuật hút mỡ xong bạn sẽ được băng ép hoặc đeo gen nịt bụng giúp định hình Form eo.

Vậy tại sao phải đeo gen nịt bụng? Mục đích của đeo gen nịt bụng sau hút mỡ là giữ do da vùng bụng không bị chùng nhão xuống. Đặc biệt duy trì đeo gen trong thời gian 1 – 3 tháng sau phẫu thuật giúp tăng cường đàn hồi cho da, cố định cơ bụng ổn định và giúp vết thương nhanh hồi phục hơn.

Xem thêm:   Tạo hình thành bụng - phương pháp số 1 loại bỏ vòng eo chùng nhão, sồ sề

Vì thế để kết quả hút mỡ bụng hoàn hảo nhất bạn cần cần kiên trì đeo gen nịt bụng theo chỉ định của bác sĩ. Vậy hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu? 

Hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu? Địa chỉ hút mỡ bụng uy tín?

2. Hút mỡ bụng cần nịt bụng trong vòng bao lâu?

Sau khi kết thúc việc hút mỡ, trong phòng phẫu thuật, điều dưỡng sẽ băng ép, mặc gen bụng cho bạn

  • Thời gian 1 tuần đầu tiên sau hút mỡ cần phải diy trì đeo gen nịt bụng thường xuyên, bởi vì đây là giai đoạn quan trọng và cần thiết để vùng da bụng, cơ bụng co lại, đàn hồi trở nên phẳng phiu không bị nhăn nheo về sau.
  • Từ 2 – 4 tuần tiếp theo, bạn vẫn nên kiên trì đeo gen bụng để vùng bụng hồi phục ổn định, giúp da không chảy xuống phần bụng dưới hạn chế da xổ ra chảy nhão.
  •  Từ 1 – 3 tháng trở đi, bạn vẫn mặc duy trì sao cho phù hợp với sinh hoạt hàng ngày. Lưu ý nên chăm sóc vùng bụng theo hướng dẫn và tái khám theo lịch hẹn để bác sĩ kiểm tra quá trình hồi phục và có kết quả tốt nhất.

Sau khi biết thời gian sau hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu thì chị em cũng cần ghi nhớ lịch tái khám đúng hẹn để bác sĩ thăm khám, kiểm tra tiến trình hồi phục sau phẫu thuật.

3. Địa chỉ hút mỡ bụng uy tín?

Hút mỡ bụng an toàn, hiệu quả cần phải được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, có nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng đã thực hiện.

Xem thêm:   Căng da bụng giá bao nhiêu? Có để lại sẹo? Bao lâu hồi phục

Hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu? Địa chỉ hút mỡ bụng uy tín?

3.1. Cơ sở được Bộ y tế cấp phép hoạt động

Hút mỡ hay bất cứ một phẫu thuật nào khác đều phải thực hiện an toàn tại cơ sở được Bộ y tế cấp phép hoạt động. Hút mỡ là đại phẫu cần phải được thực hiện bằng phương pháp gây mê trong phòng mổ vô khuẩn tại bệnh viện. Tất cả các ca mổ có gây mê của Viện thẩm mỹ DaVinci đều được thực hiện trong phòng mổ Hybrid. Đây là hệ thống phòng mổ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, tích hợp phòng mổ và các phương tiện chẩn đoán hình ảnh tiên tiến, cho phép phẫu thuật nội soi và can thiệp ít xâm lấn hơn, rút ngắn thời gian hồi sức, giúp giảm tối đa biến chứng phẫu thuật.

3.2. Công nghệ hút mỡ hiện đại

Hiện nay có rất nhiều công nghệ hút mỡ, quyết định thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng khách hàng cần tìm hiểu kỹ cơ sở đó có cập nhật công nghệ mới hay không? Hút mỡ đa tầng tại Viện thẩm mỹ DaVinci ứng dụng công nghệ tia nước Water Lipo, đây là công nghệ hút mỡ hiện đại, được các chuyên gia lựa chọn sử dụng trong quá trình hút mỡ.

Hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu? Địa chỉ hút mỡ bụng uy tín?

An toàn, hiệu quả giảm mỡ cao, thời gian nghỉ dưỡng ngắn, cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Chỉ sau 60 phút có thể đạt hiệu quả như ý

Da trùng nhão, bụng sồ sề quá khổ sẽ được giải quyết triệt để

Phương pháp làm đẹp 2 in 1, mỡ thừa sau khi hút ra khỏi cơ thể, được sử dụng để tái cấy lên các vùng cần làm đầy khác với tỉ lệ mỡ sống lên đến 90%

Xem thêm:   Cắt mí mắt có ăn yến được không?

Đây là liệu pháp phẫu thuật ít xâm lấn, không gây mê, không gây tổn thương tế bào, không gây đau, gây sưng, hạn chế tình trạng viêm nhiễm

3.3. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ và Êkip thực hiện hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ DaVinci được đào tạo bài bản qua trường lớp và chuyển giao cập nhật công nghệ liên tục qua các đợt tập huấn chuyên sâu trong và ngoài nước. DaVinci tự hào là đơn vị sở hữu ekip thực lực dưới sự phụ trách chuyên môn của Ths.BSNT Trần Sinh Lục đạt được vô số thành tựu Y khoa, chuyên môn cao và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Hút mỡ bụng phải nịt bụng bao lâu? Địa chỉ hút mỡ bụng uy tín?

3.4. Quy trình hút mỡ đạt tiêu chuẩn an toàn

Để đảm bảo yếu tố an toàn và hiệu quả, quy trình hút mỡ bụng phải đáp ứng các yêu cầu bắt buộc mà Bộ Y tế đã quy định. Tại Viện thẩm mỹ DaVinci, quy trình hút mỡ sẽ phải trải qua đầy đủ các bước từ thăm khám, kiểm tra điều kiện sức khỏe cho đến tiến hành hút bỏ mỡ thừa và chăm sóc hậu phẫu.

Đặc biệt, để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng chỉ những trường hợp có đủ điều kiện sức khỏe mới được tiếp nhận, còn lại sẽ được từ chối.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top