Thẩm mỹ viện Davinci

Hút mỡ tay có đau và nguy hiểm không?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram

Hút mỡ tay có nguy hiểm không, hút mỡ tay có đau không là rất nhiều câu hỏi của những bạn muốn thực hiện phương pháp làm đẹp này. Vậy hãy cùng chuyên gia của D’Vincy giải quyết thắc mắc này nhé.

Vien-tham-my-dvincy-hut-mo-tay-có-dau-va-nguy-hiem-khong
Hút mỡ tay là phương pháp giúp đôi tay thon gọn hơn

Hút mỡ tay là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện để loại bỏ lượng mỡ dư ở bắp tay. Hút mỡ tay có thể được thực hiện bởi bác sĩ da liễu hoặc bác sĩ phẫu thuật. Thủ thuật này có thể được tiến hành như một phần của phẫu thuật thẩm mỹ khác như kéo căng da mặt, giảm kích thước vú và làm bụng nhỏ lại.

Có nên hút mỡ tay?

Thực tế, việc mỡ tích tụ nhiều trên phần cánh tay, bắp tay không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ có hại cho sức khỏe.

Tay là vùng rất khó giảm mỡ bởi nó được cấu thành từ cơ – mỡ – mạch máu, nếu chỉ dùng các phương pháp tự nhiên như ăn uống, tập luyện,… chỉ giảm được phần nào và không thể đào thải được hết lượng mỡ dư thừa.

Do vậy, hút mỡ tay được đánh giá là giải pháp hữu hiệu và lâu dài nhất để bạn có thể sở hữu cánh tay nhiều người mong đợi trong thời gian ngắn.

Vien-tham-my-dvincy-hut-mo-tay-có-dau-va-nguy-hiem-khong
Những người có mỡ thừa, da trùng ở cánh tay nên hút mỡ tay

Tuy nhiên, trước khi quyết định áp dụng bất kỳ kỹ thuật giảm mỡ nào, bạn cần nắm rõ những lưu ý sau:

Xem thêm:   Ngực to ngực nhỏ có đáng lo? Cách khắc phục tình trạng ngực không cân đối

1- Đối tượng có thể hút mỡ tay

Hút mỡ tay có nguy hiểm không và đối tượng nam và nữ có thể thực hiện phương pháp phẫu thuật này phải cần sức khỏe tốt kèm theo các điều kiện:

  • Trên 18 tuổi
  • Mỡ tích tụ nhiều khiến các bộ phận như tay, chân, bụng trở nên quá khổ
  • Đã thực hiện những kỹ thuật giảm mỡ khác nhưng không đạt kết quả như ý,…

2- Hút mỡ chống chỉ định cho những trường hợp:

  • Những trường hợp không đạt tiêu chuẩn sức khỏe sẽ không được hút mỡ.
  • Phụ nữ có thai hoặc trong kỳ kinh nguyệt
  • Người mắc bệnh liên quan tới tim mạch, máu, huyết áp
  • Có bệnh tiểu đường
  • Người mắc bệnh hoặc có tiền sử về bệnh thần kinh, viêm da,…
Vien-tham-my-dvincy-hut-mo-tay-có-dau-va-nguy-hiem-khong
Khách hàng phải có sức khỏe mới có thể thực hiện phẫu thuật

Hút mỡ tay có đau hay nguy hiểm không?

Hút mỡ tay với 2 cách đó là phẫu thuật và không phẫu thuật.

1- Hút mỡ không phẫu thuật

Hút mỡ tay có nguy hiểm không và phương pháp phẫu thuật không phẫu thuật hoạt động dựa trên nguyên lý dùng sóng siêu âm tác động trực tiếp đến các mô mỡ thừa tại các vùng trên cơ thể, hóa lỏng và đưa lượng mỡ thừa ra ngoài bằng các thiết bị chuyên dụng.

Hút mỡ cánh tay không phẫu thuật chỉ tạo 2 – 4 lỗ nhỏ bằng đầu bút bi ở vị trí được giấu kín để thực hiện việc dẫn lưu mỡ đã hóa lỏng ra ngoài qua hệ thống khép kín.

Xem thêm:   Nâng mông bằng mỡ tự thân có hiệu quả bao lâu?

Với công nghệ siêu huỷ mỡ sinh học Nano an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không để lại sẹo mà hiệu quả lại rất tốt.

Vien-tham-my-dvincy-hut-mo-tay-có-dau-va-nguy-hiem-khong
Sự thay đổi rõ rệt sau khi khách hàng hút mỡ tay

2- Hút mỡ phẫu thuật

Hiện nay, mới công nghệ hiện tại, các phương pháp thực hiện đều cố gắng giảm tối đa tình trạng xâm lấn, gây tổn thương lên các bộ phận trên cơ thể, nhất là đối với ngành thẩm mỹ.

Trước khi thực hiện sẽ có đội ngũ gây mê hồi sức tại viện thẩm mỹ hỗ trợ tiêm tiền mê. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện bạn sẽ được cấp thuốc hậu phẫu và chăm sóc bởi điều dưỡng nhiều kinh nghiệm nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề hút mỡ cánh tay có đau không.

Lưu ý: Sau khi thực hiện tùy vào cơ địa (ngưỡng chịu đau) của mỗi người, một số khách hàng sẽ cảm thấy hơi ê, đau tại vị trí vết khâu. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể nên chỉ cần bạn nghỉ dưỡng sau vài ngày tình trạng này hoàn toàn được giải quyết.

Vien-tham-my-dvincy-hut-mo-tay-có-dau-va-nguy-hiem-khong
Hút mỡ tay không nguy hiểm

Hút mỡ tay tại địa chỉ y tín

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính thẩm mỹ sau khi thực hiện bạn nên lưu ý đến yếu tố địa chỉ và bác sĩ thực hiện. Một địa chỉ uy tín phải đảm bảo 3 yếu tố:

Xem thêm:   D’vincy – Thương hiệu tiên phong trong làm đẹp bằng mỡ tự thân

1- An toàn trong và sau hậu phẫu

Trước khi thực hiệu hút mỡ tay, khách hàng cần phải được xét nghiệm, khám sức khỏe toàn diện tại những cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn được bộ Y tế cấp phép. Kết quả sức khỏe trước khi thực hiện phải được Hội đồng Y khoa xét duyệt.

2- Bác sĩ thực hiện

Trình độ chuyên môn của bác sĩ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình phẫu thuật và kết quả của cuộc phẫu thuật. Tại Viện thẩm mỹ D’Vincy, các bác sĩ thực hiện đều được đánh giá cao về chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện hút mỡ tay.

Vien-tham-my-dvincy-hut-mo-tay-có-dau-va-nguy-hiem-khong
Bác sĩ đóng góp 80% sự thành công của cuộc phẫu thuật

3- Chính sách hậu phẫu

Với một chế độ chăm sóc khách hàng tốt, cùng với bảo hiểm, bảo hành cho từng dịch vụ sẽ là điểm cộng cho các đơn vị làm đẹp uy tín. Hơn ai hết, khách hàng luôn cần được chăm sóc một cách tối đa, với sự lắng nghe và thấu hiểu toàn diện.

Hút mỡ tay có nguy hiểm không, hút mỡ tay có đau không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Quá trình phẫu thuật hút mỡ tay an toàn nhưng đôi khi cũng rất nguy hiểm nếu bạn lựa chọn không đúng địa chỉ. Lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ ai cũng muốn bản thân đẹp hơn, nhưng hãy nhớ: Làm đẹp là phải an toàn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top