Thẩm mỹ viện Davinci

Jul Trần – 15 ngày “lột xác” để thay đổi cuộc sống

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram

“Quyết định phẫu  thuật thẩm chưa bao giờ dễ dàng. Nhất là ở cái tuổi 30 mọi suy nghĩ hay là hành động không còn là bồng bột nữa và tôi chỉ có 15 ngày để tìm lại bản thân”, Jul Trần – CEO JUL TRẦN ART Academy chia sẻ.

Hành trình 15 ngày lột xác tại Viện thẩm mỹ D’vincy của Jul Trần khiến bao người ngỡ ngàng, giờ đây cô được sở hữu một khuôn mặt vạn người mê.

cấy mỡ mặt tự thân

“Xấu” hay “Đẹp” do chính bản thân quyết định

Nhiều người cho rằng Jul Trần sở hữu một khuôn mặt không quá xấu, không phải đến mức động chạm đến dao kéo. Nhưng theo chuyên gia Viện thẩm mỹ D’vincy nhận định khuôn mặt Jul Trần quá nhiều khuyết điểm như nếp mí không rõ; mũi bị thấp, cánh mũi phình to hai bên; rãnh má sâu và cằm ngắn làm cho tổng thể khuôn mặt của Jul Trần không hài hòa, nhìn khá thô và không đạt tiêu chuẩn “Nhân Trắc Học”

Với khuôn mặt của Jul Trần, bác sĩ Louis Trần – Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ D’vincy quyết định thực hiện các phẫu thuật:

– Nhấn mí mắt với công nghệ nhấn mí Minipoint, giúp nếp mí hai bên đều và rõ hơn. Nếp mí sẽ được  duy trì vĩnh viễn.

Nâng mũi Softline sẽ làm cho đầu mũi Jul Trần dài hơn và nâng cao sống mũi nhưng không bị lộ. Đồng thời sẽ thu gọn hai cánh mũi theo đúng tiêu chuẩn khuôn mặt.

Xem thêm:   Cắt mí tại spa cỏ - Coi chừng “thảm họa” vì biến chứng

– Điều chỉnh lại tỉ lệ cằm cho cho gọn bằng phương pháp độn cằm V-line, làm cho tổng thể khuôn mặt sẽ hài hòa, tự nhiên.

– Phẫu thuật cuối cùng là cấy mỡ tự thân làm đầy khuôn mặt như vùng rãnh má, dưới má… Đồng thời sẽ cải thiện làn da của Jul Trần trắng sáng, căng mịn và kéo dài tuổi xuân.

“Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ D’vincy đã đưa mình đi kiểm tra sức khỏe tổng quát, đồng thời làm các xét nghiệm siêu âm. Mình cũng có một chút lo lắng trước khi vào phòng phẫu thuật, tuy nhiên các bác sĩ đã trấn an mình, và mình cảm thấy an tâm hơn rất nhiều”. Hình ảnh Jul Trần trong ngày đầu tiên sau cuộc đại phẫu thuật, sức khỏe của cô hoàn toàn bình thường và chỉ có phần mặt hơi sưng.

Trải qua 15 ngày chăm sóc sau phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ D’vincy, Jul Trần đã hoàn toàn hồi phục và toả sáng trong  với một diện mạo mới. Với ngoại hình mới, giúp Jul Trần tự tin hơn trên con đường tương lai của mình cả công việc và tình cảm.

Kết quả sau 15 ngày phẫu thuật thẩm mỹ của Jul Trần

“Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mình cảm thấy cuộc sống của mình thay đổi rất nhiều, mình đi đâu cũng tự tin hơn, vì mình làm nghề makeup mà, không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân như các bạn đã biết đấy. Nhưng bây giờ chỉ cần một chút son, một chút phấn thôi cũng đã khiến mình tự tin hơn. Có nhiều khách hàng biết đến mình và nhiều Hot girl, người nổi tiếng đã tìm đến mình để trang điểm”.Jul Trần chia sẻ thêm

Xem thêm:   Davinci - Chuyên gia sửa lỗi thẩm mỹ

https://www.youtube.com/watch?v=4WfPCI840n0&t=112s

Hiện tại, tất cả dịch vụ tại Viện thẩm mỹ D’vincy đều áp  dụng phương pháp thẩm mỹ “Ít xâm lấn” trên nền tảng “ Nhân Trắc Học” giúp khách hàng sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa và thanh thoát.

Nâng mũi đẹp
Mũi cao thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt đầy đặn, căng bóng

“Nếu biết phẫu thuật thẩm mỹ giúp mình xinh đẹp như vậy, thì mình đã đi làm từ rất lâu rồi”. Jul Trần cô ấy đã làm được, vậy các bạn có đủ tự tin để cho bản thân một cuộc sống mới  hạnh phúc và thành công hơn không?

Hãy liên hệ Viện thẩm mỹ D’vincy theo số hotline 0912 092 666 để “lột xác” ngoạn mục với diện mạo mới vạn người mê.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top