Thẩm mỹ viện Davinci

Lõm ngực bẩm sinh từ nhỏ có thể nâng ngực không?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, ,

Lõm ngực từ nhỏ là một trong các biến dạng bẩm sinh của trẻ dẫn đến bệnh biến dạng lồng ngực. Lõm ngự từ nhỏ gây ảnh hưởng lớn đến sự phát triển về thể chất cũng như ảnh hưởng tới tinh thần và tâm lý của trẻ. Có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực đặt túi để cảu thiện tình trạng lõm ngực từ nhỏ không? 

1. Lõm ngực bẩm sinh là gì?

Lõm ngực bẩm sinh là tình trạng lồng ngực bị lõm ở phía trước, dễ dàng quan sát được bằng mắt thường là vùng xương lệch về bên ngực trái hoặc ngực phải. Ngay từ khi sinh có thể nhìn thấy ngay hoặc thời gian sau đó, chủ yếu được phát hiện ở trẻ từ 1 tuổi trở lên, khi xương bắt đầu phát triển. 

2. Nguyên nhân lõm ngực bẩm sinh?

Nguyên nhân lõm ngực bẩm sinh chưa tìm được câu trả lời chính xác, tuy nhiên nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng tình trạng trên là do yếu tố di truyền. Bệnh có thể được chẩn đoán thông qua quan sát (quan sát hình dạng lồng ngực, vị trí, mức độ lõm và độ sâu vết lõm). Ngoài ra bệnh còn có thể được chẩn đoán thông qua chụp cắt lớp vi tính lồng ngực. Bác sĩ sẽ đo lường chỉ số Haller (HI): là tỉ số được đo giữa đường kính ngang lồng ngực và đường kính trước sau ức – cột sống. Nếu HI>3,25 thì bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phẫu thuật.

Xem thêm:   Co thắt bao xơ sau nâng ngực: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách khắc phục

3. Lõm ngực từ nhỏ có thể nâng ngực không?

Trước tiên, bạn nên vào khám tại các bệnh viện hoặc cơ sở có chuyên khoa Ngoại Lồng Ngực để xem có cần thực hiện phẫu thuật nâng ngực để điều trị lõm ngực hay không? Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ chỉ định bạn có phù hợp thực hiện nâng ngực đặt túi hay không?

Do đó, để biết được rằng tình trạng lõm ngực từ nhỏ của bạn có thể thực hiện nâng ngực được không cần phải thăm khám cụ thể thì mới có quyết định chính xác được.

Nếu bạn còn thắc mắc về Lõm ngực từ nhỏ có thể nâng ngực không? bạn có thể đến Viện thẩm mỹ DaVinci để được tư vấn và thăm khám trực tiếp. Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline 091 209 2666 hoặc đăng ký lịch trực tuyến để đặt lịch nhanh hơn, theo dõi lịch tiện lợi hơn!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top