Thẩm mỹ viện Davinci

Mỡ có tồn tại vĩnh viễn sau khi cấy mỡ mặt không?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , ,

Khuôn mặt hốc hác, gò má cao, thái dương hõm là nỗi khổ của rất nhiều chị em. Điều đó gây ảnh hưởng rất lớn đến hình thức và tâm lý. Trước đây, các chị em chỉ có thể chịu đựng nó và sống chung với khuôn mặt già nua. Nhưng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, cấy mỡ mặt tự thân đã thay đổi tất cả. Chị em xinh đẹp hơn, tươi vui hơn và quan trọng nhất là tự tin hơn. Nhưng cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân duy trì vẻ đẹp được bao lâu? Đây là thắc mắc của đa phần những người quyết định thực hiện phương pháp này.

Cấy mỡ tự thân là gì?

Cấy mỡ mặt tự thân là phương pháp lấy mỡ từ những vùng thừa trên cơ thể, trải qua quá trình tinh lọc, lấy các tế bào mỡ khỏe mạnh cấy vào vùng cần làm đầy. Các tế bào mỡ khỏe mạnh sau khi được cấy sẽ sinh trường và phát triển sâu vào trong da, làm đầy hố sâu và các rãnh nhăn đồng thời tế bào mỡ còn giúp làn da căng trẻ.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này hạn chế xâm lấn, giải pháp nhanh nhất giúp bạn lấp đầy khuôn mặt, tôn đường nét, trẻ đẹp tức thì ngay sau 1 lần thực hiện. Kết quả là bạn có một gương mặt mới tròn đầy, trẻ trung, mọi khuyết điểm của da đều được cải thiện hoàn toàn.

Xem thêm:   Một số phương pháp trẻ hóa da mặt hiệu quả nhất

>>> Xem thêm: Công nghệ cấy mỡ tự thân sẽ duy trì được bao lâu?

Cấy mỡ tự thân lên mặt được bao lâu?

Quy luật của con người ai cũng phải trải qua “sinh, lão, bệnh, tử”. Vậy theo bạn mỡ sau khi được cấy vào mặt thì có tồn tại được vĩnh viễn hay không? Mỡ có tồn tại được lâu hay không, điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Yếu tố thứ nhất – Bác sĩ

Tay nghề bác sĩ đóng vai trò quan trọng nhất, kỹ thuật lấy mỡ, tách lọc, kỹ thuật cấy mỡ sẽ quyết định đến tỉ lệ mỡ sống.

Cấy mỡ tự thân cần được bác sĩ có chuyên môn giỏi thực hiện

Mô mỡ được lấy từ một số vùng như đùi, bụng, bắp tay, bắp chân trên chính cơ thể khách hàng vì đây là những vùng có mỡ săn chắc và kết cấu bền chặt hơn.
Sau khi hút mỡ, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý li tâm gồm nhiều bước: chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào và thuần hóa tế bào để chọn lọc những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất, có khả năng tái tạo, tăng trưởng.
Khi tiêm mỡ tự thân lên mặt, để đảm bảo lượng mỡ sống cao nhất, bác sĩ sẽ sử dụng kim cấy mỡ siêu nhỏ tiêm vào các vùng cần làm đầy đã được xác định từ trước. Quá trình cấy mỡ cũng yêu cầu kỹ thuật phải chuẩn xác đến từng chi tiết.

Xem thêm:   Ưu và nhược điểm của 4 loại sụn nâng mũi nhân tạo hot nhất

Với đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép mỡ thì tỉ lệ mỡ sống lên đến trên 90%.

Yếu tố thứ hai – Cơ địa

Mỡ sau khi cấy có tồn tại được lâu hay không còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, có người chỉ cần cấy 1 lần duy nhất, có người sau khi cấy mỡ xong lượng mỡ tại vùng được tiêm chỉ còn 50% và phải cấy dặm lại lần 2. Tuy nhiên, khi mỡ đã tương thích với cơ thể thì sẽ tồn tại vĩnh viễn.

Cô ngày 9X xinh hết nức sau khi cấy mỡ mặt tự thân

Yếu tố thứ ba – Chế độ chăm sóc

Chế độ chăm sóc sau cấy mỡ: Nên ăn, ngủ nghỉ khoa học, bổ sung các thực phẩm có nhiều chất tạo hồng cầu như ngũ cốc, hạnh nhân, rau xanh, hoa quả…. Giúp sản sinh lượng máu đủ nuôi mỡ ngay sau khi cấy.

Mọi phương pháp đều có ưu và nhược điểm của nó, tuy nhiên với cấy mỡ tự thân bạn sẽ sử dụng chính lượng mỡ thừa của mình thay vì các chất độn khác, qua đó sẽ tránh được các trường hợp cơ thể phản ứng lại.

Do đó, đây được cho là phương pháp rất đáng tin cậy, an toàn và hiểu quả nhất so với các phương pháp khác.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chăm sóc sau cấy mỡ làm đầy hốc mắt

Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng bạn có thể có câu trả lời chính xác cho câu hỏi “cấy mỡ tự thân lên mặt được bao lâu?” của mình. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top