Thẩm mỹ viện Davinci

Mở rộng góc mắt tạo mắt to tròn đẹp tự nhiên

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , , , , , ,

Mở rộng góc mắt là giải pháp giúp đôi mắt nhỏ hẹp, không cân xứng trở lên to tròn, long lanh và đẹp tự nhiên. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé!

1.Thế nào là mở rộng góc mắt?

Mở rộng góc mắt (thẩm mỹ cho đôi mắt to hơn) là phương pháp thẩm mỹ can thiệp đến bề ngang là góc mắt trong và góc mắt ngoài, đồng thời khéo léo xử lý bề mặt của đôi mắt giúp mắt trở nên tròn trịa và tinh anh hơn.

Thời gian thực hiện phẫu thuật từ 30 – 45 phút tùy theo độ phức tạp của gốc mắt, kết quả cho đôi mắt to tròn, long lanh, tỉ lệ cân xứng với khuôn mặt.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp trong hay ngoài sao cho phù hợp nhất.

2. Khi nào nên phẫu thuật mở rộng góc mắt?

Không phải ai cũng thích hợp để thực hiện phương pháp mở rộng góc mắt này. Qua thăm khám cụ thể bác sĩ sẽ xác định bạn phù hợp phương pháp mở rộng góc mắt trong hay góc mắt ngoài.

  • Mắt nhỏ hẹp, nếp rẻ quạt lớn
  • Đuôi mắt xếch, gốc mắt ngắn
  • Khoảng cách mắt rộng hoặc quá hẹn

3. Quy trình mở rộng góc mắt được thực hiện tại TMV Davinci

Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng nếp mí và nếp da góc mắt của bạn, theo đó bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật tạo hình mở rộng góc mắt phù hợp cho bạn. Phẫu thuật mở rộng góc mắt có thể kết hợp với phương pháp cắt mí mắt trên.

Đường rạch da được xác định chính xác theo tỉ lệ đo vẽ trước đó.

Phẫu thuật được tiến hành gây tê tại chỗ trong môi trường phòng mổ vô trùng an toàn tuyệt đối. Thời gian thực hiện dao động 30 – 45 phút tùy theo từng tình trạng. Sau khi rạch, các vạt da được di chuyển, da thừa và cơ thừa có thể được loại bỏ sau đó khâu lại khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ.

4.Giải đáp các thắc mắc xung quanh phẫu thuật mở rộng góc mắt?

4.1. Mở rộng góc mắt có nguy hiểm không?

Đây là nỗi lo của rất nhiều chị em, họ có khuyết điểm về góc mắt hẹp muốn phẫu thuật để cải thiện nhưng lại băn khoăn vì sợ ảnh hưởng, và những rủi ro sau này. Nỗi lo này cũng hết sức bình thường bởi mắt là vùng nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng đến thị lực.

Tuy nhiên, với mở rộng góc mắt các chị em hoàn toàn yên tâm vì đây là một tiểu phẫu nhỏ , mục đích chính là loại bỏ vùng da thừa bên ngoài của mắt mà, đặc biết thực hiện hạn chế xâm lấn nên không tác động đến cấu trúc bên trong mắt.

Xem thêm:   D’vincy và câu chuyện thương hiệu thẩm mỹ không chỉ cần đẹp

Do đó hoàn toàn không gây nguy hiểm cho mắt và không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

4.2. Mở rộng góc mắt có đau không?

Mở rộng góc mắt là phương pháp thực hiện khá đơn giản, nhẹ nhàng, đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ giúp loại bỏ phần da thừa. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát, thử phản ứng thuốc. Trong quá trình thực hiện bạn được tiêm tê tại vùng mí, do đó bạn sẽ không cảm thấy đau hay bất cứ khó chịu nào.

Sau phẫu thuật khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi 1 chút sau đó có thể trở lại sinh hoạt bình thường và ra về ngay mà không cần phải ở lại bệnh viện.

4.3. Mở rộng góc mắt sau bao lâu thì hồi phục?

Mở rộng góc mắt tại Davinci bạn sẽ được trực tiếp Ths.BSNT Trần Sinh Lục có trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên gia mắt trực tiếp thực hiện sẽ với bàn tay khéo léo, đường góc mắt được điều chỉnh to hơn mang đến kết quả như ý, quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Sau phẫu thuật khoảng 5 – 7 ngày vùng mí mắt dần dần hồi phục, có những trường hợp lâu hơn tùy cơ địa, lúc này khách hàng nên quay lại bệnh viện để tái khám và cắt chỉ.

Sau khoảng 7 – 10 ngày vết thương gần như hồi phục hẳn, tuy nhiên vùng mắt vẫn chưa thực sự đẹp tự nhiên, mí mắt đẹp và ổn định sau khoảng 1 tháng. Để mí mắt đẹp hoàn hảo, bạn cần có chế độ ăn uống, chăm sóc tốt để giúp đôi mắt đẹp nhất.

4.4. Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không?

Mở rộng góc mắt được thực hiện đơn giản với các thao tác nhẹ nhàng, phần da thừa tại khóe mắt được loại bỏ bằng kỹ thuật hạn chế xâm lấn.

Cuối cùng bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng vết mổ, do đó đường khâu được giấu kín vào bên trong, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Kết quả mắt nhanh hồi phục và không để lại sẹo xấu.

5. Quy trình thực hiện Mở rộng góc mắt theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Tại Davinci, toàn bộ quá trình mở rộng góc mắt được thực hiện theo quy trình khép kín, tuân thủ tiêu chí an toàn của Bộ Y tế đã đề ra, cụ thể như sau:

Xem thêm:   Sau khi phẫu thuật nâng mũi nên ăn gì? Kiêng ăn gì?

Bước 1: Xác định tình trạng mắt.

Khách hàng sẽ được kiểm tra, thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ sẽ các định tình trạng độ rộng góc mắt như thế nào, nếp rẻ quạt ít hay nhiều. Từ đó đưa ra các phương pháp tư vấn thực hiện phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2: Xác định tỉ lệ khóe mắt mới.

Bác sĩ sẽ đánh dấu, đo vẽ tỉ lệ chính xác tỉ lệ khóe mắt mới, điều này sẽ giúp quá trình thực hiện diễn ra chính xác tuyệt đối.

Bước 3: Gây tê toàn bộ vùng mắt.

Vùng mí khách hàng sẽ được sát khuẩn gây tê tại chỗ nhằm hạn chế việc vi khuẩn xâm nhập trong quá trình thực hiện. Khi gây tê sẽ loại bỏ cảm giác đau đớn, khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng và không đau khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành tạo khóe mắt.

Bác sĩ tiến hành tạo đường rạch nhỏ tại vùng khoé mắt sau đó tiến hành loại bỏ da dư dư theo tỉ lệ xác định trước đó. Song song với đó bác sĩ sẽ điều chỉnh độ che lấp của nếp rẻ quạt để đưa 2 mắt về vị trí cân đối với khuôn mặt.

Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành căn chỉnh dáng mắt, đưa đuôi mắt sang ngang hay xuống dưới để mắt hài hòa hơn so với tổng thể khuôn mặt.

Bước 5: Kết thúc và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Bước 6: Bác sĩ dặn dò về cách chăm sóc đúng cách

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi 1 – 2 tiếng để mắt ổn định hơn. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, hẹn lịch tái khám và khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường

6. Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp?

Mở rộng góc mắt là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da chùng phía trong của đuôi mắt để giúp khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, tạo đôi mắt có tỉ cân xứng cả chiều ngang, chiều dài của mắt để phù hợp với khuôn mặt.

Việc lựa chọn cơ sở thực hiện tốt sẽ đóng vai trò then chốt quyết định đến kết quả mở rộng góc mắc. Do đó, chị em cũng nên cân nhắc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Chắc chắn đây sẽ phải là nơi đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động và có chế độ bảo hành tạo niềm tin cho khách hàng giống như Viện thẩm mỹ Davinci.

7. Vì sao nên chọn mở rộng góc mắt tại Davinci

Davinci là một trong những địa làm đẹp uy tín nhất, dịch vụ mở rộng góc mắt được đích thân Ths.BSNT Trần Sinh Lục trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện. Bạn sẽ được tư vấn tỉ mỉ và được đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Đặc biệt, thực hiện dịch vụ mở rộng góc mắt Davinci chắc chắn bạn sẽ có được đôi mắt to tròn với kết quả thẩm mỹ như ý muốn. Cụ thể như:

  • Đôi mắt to tròn, cân đối như mong muốn
  • Không lộ sẹo, mắt đẹp tự nhiên
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối
  • Thực hiện không đau, nhanh hồi phục
  • Môi trường làm đẹp vô khuẩn theo đúng quy chuẩn mà Bộ y tế đã đề ra
  • Ths.BSNT Trần Sinh Lục có chuyên môn cao trong lĩnh vực cắt mí thực hiện
  • Chế độ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo
Xem thêm:   Hút mỡ bụng có an toàn không? Có nên đi hút mỡ bụng hay không?

8. Bảng giá và ưu đãi mở rộng góc mắt tại Davinci

Mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền sẽ có sự chênh lệch tùy theo tình trạng, độ phức tạp của mí, kỹ thuật và uy tín của chính cơ sở thẩm mỹ đó.

Hiện nay, tại Davinci chi phí mở rộng góc mắt có giá dao động từ 5 – 9 triệu. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm giá các dịch vụ combo theo bảng dưới đây:

Tên dịch vụ Giá (VNĐ)
Cắt mí Mini 8,000,000
Cắt mí Golden Line ( đường khâu kép) 18,000,000
Cắt mí dưới + Xoá rãnh lệ 12,000,000
Cắt mí trên/ dưới + Ghép mỡ 15,000,000
Cắt mí trên/ dưới + Lấy mỡ 9,000,000
Cắt mí trên/ dưới + Mở góc mắt trong 9,000,000
Mở góc mắt 5,000,000

9. Hình ảnh thực tế của khách hàng sau Mở rộng góc mắt tại Davinci

Sau đây là một vài hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi Mở rộng góc mắt tại Davinci

Khánh Ngọc – Cầu Giấy chia sẻ: Sau khi mở rộng góc mắt tại Davinci, mình tự tin hơn với đôi mắt to tròn, ai cũng khen nhìn năng động và rất trẻ trung.

Trang Anh – Hai Bà Trưng chia sẻ: Em làm mở rộng góc mắt để đôi mắt to tròn và cuốn hút hơn, sau khi làm xong em rất hài lòng về kết quả này.

Ngọc Anh – Long Biên chia sẻ: Sau 1 tháng mở rộng góc mắt giờ đây mí mắt mình đã ổn định hoàn toàn, với diện mạo mới này ai cũng khen mình cũng cảm thấy tự tin hơn trước rất nhiều.

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top