Thẩm mỹ viện Davinci

Nâng mũi bao lâu thì đẹp và tự nhiên?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , ,

Nâng mũi bao lâu thì đẹp là thắc mắc của rất nhiều chị em. Thời gian để một chiếc mũi lành, hết sưng sau phẫu thuật sửa mũi là hơn 2 tuần, tuy nhiên để mũi hồi phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên như mong đợi cần ít nhất 45 ngày.

Vien-tham-my-dvincy-nang-mui-lau-thi-dep
Nâng mũi chỉ là tiểu phẫu

Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Mặc dù nâng mũi chỉ là dạng tiểu phẫu nhưng để có được câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi “Nâng mũi bao lâu thì đẹp” thì bạn cần hiểu hơn về từng giai đoạn bình phục của mũi, bao gồm:

7 ngày đầu tiên

7 ngày đầu tiên sau hậu phẫu là thời điểm nhạy cảm bạn cần phải chăm sóc và vệ sinh kĩ lưỡng. Thời gian này vũng mũi sẽ xuất hiện vết bầm và bị sưng tấy. Đây là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên nên bạn không cần quá lo lắng.

Ngày thứ 7 – 11

Thời gian này mũi đã ổn định, vết bầm tan bớt, bạn có thể đến bác sĩ để tái khám, cắt chỉ và tháo nẹp. Sau khi tháo nẹp, mũi của bạn bắt đầu lên dáng nhưng vẫn còn cứng.

Vien-tham-my-dvincy-nang-mui-lau-thi-dep
Quá trình hồi phục sau khi nâng mũi

Ngày thứ 14 – 20

Chiếc mũi của bạn đã hoàn toàn hồi phục và ổn định nhìn thấy sự tinh tế trên từng đường cong. Tuy nhiên, vết rạch ở chân mũi vẫn còn hơi hồng, bạn không cần lo.

Sau 25 ngày trở đi

Mũi bạn đã hoàn toàn có độ cao tự nhiên hoàn hảo, bạn có thể rửa mặt và sinh hoạt bình thường. Nếu bạn trang điểm 1 chút ở chân trụ mũi thì không ai có thể phát hiện ra chiếc mũi của bạn đã được chỉnh sửa. Từng đường cong uyển chuyển hiện rõ trên chiếc mũi của bạn.

Xem thêm:   Nguyên nhân sụp mí mắt là gì? Cách chữa sụp mí an toàn, hiệu quả

Nâng mũi được bao nhiêu năm?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Viện thẩm mỹ D’Vincy thì thời gian nâng mũi vĩnh viễn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

1- Chất liệu nâng mũi

Thông thường chất liệu sụn tự thân sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên, độ tương thích cao với người dùng, rất ít đào thải chất liệu độn, do đó kết quả nâng mũi được duy trì vĩnh viễn, trọn đời.

Vien-tham-my-dvincy-nang-mui-lau-thi-dep
Chất liệu nâng mũi ảnh hưởng tới quá trình hồi phục

Bên cạnh đó, việc dùng chất liệu sụn nhân tạo vẫn được áp dụng rất phổ biến, nếu bạn chọn được chất liệu sụn nhân tạo tốt, có xuất xứ rõ ràng thì kết quả nâng mũi vẫn có thể duy trì lâu dài hoặc nâng mũi vĩnh viễn.

2– Kỹ thuật thực hiện nâng mũi

Hiện nay công nghệ nâng mũi Amis tại Viện thẩm mỹ D’Vincy được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Bởi bên cạnh việc đáp ứng tiêu chuẩn của một dáng mũi đẹp, D’vincy còn mang đến cho các chị em tỷ lệ vàng của riêng mình.

Công nghệ Amis là tổ hợp các phương pháp, cách thức kỹ thuật can thiệp tối thiểu nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả tối ưu trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Vien-tham-my-dvincy-nang-mui-lau-thi-dep
Ứng dụng công nghệ Amis trong nâng mũi tại D’Vincy

Ứng dụng công nghệ Amis trong nâng mũi cấu trúc, bác sĩ chỉ mở một đường nhỏ không ảnh hưởng đến niêm mạc mũi hay vách ngăn rồi dùng thiết bị chuyên dụng đưa chất liệu sụn vào bên trong để tạo khung nâng đỡ cấu trúc mũi vững chắc.

Xem thêm:   Nguyên nhân ngực chảy xệ sau sinh và 4 cách khắc phục NHANH NHẤT

Amis là công nghệ nâng mũi tiên tiến không những cho bạn dáng mũi đẹp dựa trên nền tảng nhân trắc học mà còn hạn chế tổn thương và ít xâm lấn, an toàn với người dùng, không để lại biến chứng, duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định.

3- Trình độ bác sĩ

Bên cạnh yếu tố về công nghệ, kỹ thuật thì trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ cũng là yếu tố rất quan trọng, mang tính chất quyết định kết quả nâng mũi vĩnh viễn hay không.

Do vậy, khách hàng hãy lựa chọn những viện thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ cao để có được dáng mũi đẹp ưng ý nhất.

Vien-tham-my-dvincy-nang-mui-lau-thi-dep

Ưu điểm khi nâng mũi tại Viện thẩm mỹ D’Vincy

Thực tế có thể thấy khách hàng sau khi nâng mũi đều có dáng mũi hao hao giống nhau. Thậm chí, có những trường hợp form mũi không chuẩn, không hài hòa với khuôn mặt.

Tại D’Vincy sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc Amis Perfect Softline mang đến vẻ đẹp chuẩn tỷ lệ vàng theo nhân trắc học.

Vien-tham-my-dvincy-nang-mui-lau-thi-dep
Khách hàng nâng mũi tại D’Vincy

Nâng mũi Amis Perfect Softline không chỉ tối ưu về mặt phương pháp mà còn mang đến vẻ đẹp chuẩn những vẫn riêng biệt. Đây cũng chính là sự khác biệt khi làm đẹp tại thẩm mỹ viện D’Vincy, đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ amis ít xâm lấn trên nền tảng nhân trắc học.

Xem thêm:   Ưu và nhược điểm các chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay là gì?

Ngoài ra, nâng mũi Amis Perfect Softline tại D’Vincy còn đảm bảo giảm thiểu tối đa rủi ro trong việc thẩm mỹ mũi cùng với những ưu điểm vượt trội:

  • Khắc phục được mọi nhược điểm của dáng mũi
  • Đặc biệt an toàn và không gây biến chứng
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng

Vien-tham-my-dvincy-nang-mui-lau-thi-dep
Sau 40 ngày mũi sẽ thon lại và rõ nét đẹp tự nhiên.

Vì vậy, với câu hỏi nâng mũi bao lâu thì đẹp hay nâng mũi vĩnh viễn câu trả lời sẽ là sau 40 ngày mũi sẽ thon lại và rõ nét đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, tùy vào cơ địa của mỗi người cũng như tìm hiểu địa chỉ nâng mũi uy tín mà quyết định thời gian hồi phục của mũi. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên khám tái đình kỳ theo yêu cầu của bác sĩ để đạt được kết quả tốt nhất nhé.

Vien-tham-my-dvincy-nang-mui-lau-thi-dep

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top