Thẩm mỹ viện Davinci

Nâng mũi S line hay L line?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , , , ,

S-line hay L-line không phải tên khoa học, chỉ đơn giản do các bác sỹ thẩm mỹ đặt theo hình dáng chiếc mũi giúp cho khách hàng dễ hình dung. Và nó trở thành chủ đề “dáng mũi nào đẹp?” được bàn tán xôn xao trên các trang mạng xã hội của hội chị em. Cùng bác sĩ Thẩm mỹ D’vincy tìm hiểu sự khác nhau giữa hai công nghệ nâng mũi này và có sự lựa chọn phù hợp

Phân biệt nâng mũi S line và L line

Nâng mũi S line là gì?

Theo bác sĩ Thẩm mỹ D’vincy, mũi S line có sống mũi cao và độ võng theo dáng chữ S khá cong và mềm mại tự nhiên. Phần đầu mũi sẽ được chỉnh lại cho thon gọn hơn, hai lỗ mũi kín hình hạt chanh, đỉnh chóp và hai cánh mũi thu gọn theo đúng “tỷ lệ vàng” của tổng thể khuôn mặt. Với những bác sĩ tay nghề giỏi thì tạo góc mũi đúng tiêu chuẩn khoảng 95-105 độ tạo nên một dáng mũi đẹp hoàn hảo, thanh thoát và vô cùng tự nhiên.

nâng mũi S line là gì

Những ai nào phù hợp với nâng mũi S line:

+ Công nghệ nâng mũi S line xuất phát điểm từ Hàn Quốc. Chính vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ cũng nhận định dáng mũi S-line là phù hợp nhất đối với phụ nữ Á Đông bởi gương mặt nhỏ nhắn và thanh tú.

+ Những cô nàng thích tự nhiên, mềm mại thì dáng mũi S line quá hoàn hảo.

Xem thêm:   Nâng mũi cấu trúc Nanoform

+ Phù hợp với những cô nàng phải sở hữu đầu mũi ngắn, thấp, mũi lệch, vẹo, mũi to

Nâng mũi L line là gì?

Cũng theo bác sĩ Thẩm mỹ D’vincy, dáng mũi L line có đặc điểm đặc biệt hơn S line. Phần sống mũi cao thẳng, mũi tạo thành chữ A cân bằng và đối xứng, trụ đầu mũi dài và cánh mũi thon gọn tương xứng hài hòa với tổng thể khuôn mặt. ” Góc nghiêng thần thánh” là ám chỉ cho dáng mũi này, bởi  mọi góc độ trông rất tây. Đối với nữ giới, góc mũi dao động từ 95-100 độ, còn với nam giới là 90-100 độ.

nâng mũi L line là gì?

Những ai phù hợp với công nghệ nâng mũi L line:

+ Dáng mũi L line phù hợp nhất với nam giới

+ Có thể danh cho những cô nàng có cá tính hay sở hữu gương mặt góc cạnh  hoặc đơn giản là thích dáng mũi lai tây

+ Giải pháp hoàn hảo cho những khuyết điểm mũi gồ, mũi khoằm, mũi, cánh mũi to dày, mũi vẹo.

Chi phí nâng mũi S line và L line tại Thẩm mỹ D’vincy bao nhiêu?

Nếu ai bảo bạn, giá của một dịch vụ nâng mũi chỉ rơi khoảng vài triệu đừng vội tin. Có thể bạn đang rước tật vào người, với giá đó thì bạn chỉ nhận lại một dáng mũi cứng ngắc, chất lượng sụn không rõ nguồn gốc và thường xuyên phải đi bảo hành do sống mũi lệch, nhiễm trùng hay phải tháo chỉ sau một thời gian ngắn…

Xem thêm:   Nâng mũi Amis Perfect Softline

Tại viện thẩm mỹ D’Vincy, chi phí cho hai dịch vụ nâng mũi S line và L line đều  bằng nhau và được bảo hành vĩnh viễn.  Với mức giá chỉ 25 triệu cho dịch vụ nâng mũi bao trọn gói từ A-Z là hoàn toàn hợp lý bao gồm:

+ Giá tiền sụn nâng mũi

+ Chi phí khám sức khỏe tổng quát trước khi nâng mũi

+ Chi phí phòng phẫu thuật ( tại bệnh viện theo chuẩn bộ Y tế)

+ Chi phí thiết bị kỹ thuật

+ Chi phí bác sĩ

+ Chi phí điều dưỡng chăm sóc trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi

+ Chi phí tái khám

+ Một số chi phí khác…

Nên âng mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Nên nâng mũi ở đâu? Là câu hỏi nhiều chị em thắc mắc khá nhiều để đưa ra quyết định nâng mũi. Hiện tại Viện Thẩm mỹ D’vincy có 2 cơ sở Hà Nội và Vinh là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam. Hàng trăm ca nâng mũi thành công, giúp cho chị em sở hữu dáng mũi đẹp, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt.

Tháng này, thẩm mỹ D’Vincy có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho dịch vụ nâng mũi S line và L line. Hãy để lại ngay thông tin phía dưới để nhận được thông tin ưu đãi nhé.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top