Thẩm mỹ viện Davinci

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không? Chi phí như thế nào?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , ,

Phẫu thuật nâng ngực sử dụng túi ngực có nhiều bạn bị kích ứng, nên cần sử dụng một phương pháp khác. Điển hình như nâng ngực bằng mỡ tự thân. Liệu nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ D’Vincy có an toàn không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là sử dụng mỡ thừa ở những phần khác trên cơ thể bạn (bụng, mông hoặc đùi…) để cấy vào vùng ngực, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân đã được áp dụng trong thẩm mỹ ngực trên 30 năm nhưng nó vẫn chưa được các bác sĩ thẩm mỹ cũng như phụ nữ trên thế giới sử dụng phổ biến. Bởi vì, trước đây khi chưa có công nghệ tế bào gốc, khi nâng ngực mỡ hút ra được chiết tách, chọn lọc các mô mỡ có chất lượng tốt mới được bơm vào ngực, nhưng số lượng mỡ sống được sau khi bơm vào ngực chỉ dưới 30%.

Ngày nay, nhờ công nghệ tế bào gốc, mỡ sau khi chiếc tách sẽ được bổ sung thêm tế bào gốc nên số lượng mỡ sống sau khi bơm vào ngực có thể đến 60%, và số lượng mỡ sống được sẽ tồn tại nên phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp công nghệ tế bào gốc đã cho thấy một bước tiến khả quan hơn.

Xem thêm:   Cô gái xinh đẹp cuốn hút sau khi nâng mũi Amis Perfect Softline

Nhưng để tăng khả năng sống của mỡ, thì Thẩm mỹ D’Vincy đã áp dụng công nghệ RPR với hàm lượng huyết tương giàu tiểu cầu gấp 7 lần so với máu thường, giúp cho thời gian duy trì lâu hơn.

nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không

Ưu điểm nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ D’Vincy

– Ngực mềm mại, tự nhiên như ngực thật.

– Trên ngực không có sẹo mổ.

– Do sử dụng là mỡ tự thân nên 100% không kích ứng.

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng nhiều như phương pháp dùng túi ngực.

– Phù hợp cho những chị em vòng 1 đã tương đối mà muốn căng đầy hơn

Bác sĩ Thẩm mỹ D’Vincy tư vấn nâng ngực bằng mỡ tự thân

– Đối với người muốn thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân, đòi hỏi người đó phải có một lượng mỡ dư ở bụng hoặc đùi.. gấp đôi lượng cần hút ra để chiết tách, chọn lọc mô mỡ chất lượng tốt sẽ được cấy vào ngực.

– Nếu không kết hợp công nghệ PRP thì cấy mỡ tự thân vào ngực chỉ có khoảng tối đa 60% lượng mỡ sống được, số lượng mỡ chết sẽ được bạch cầu của cơ thể đến tiêu hủy.

– Lượng mỡ bơm vào mỗi ngực không được lớn hơn 300cc, nếu trong trường hợp tốt nhất 60% lượng mỡ sống được thì chỉ tương đương size túi ngực 180cc. Trong khi đó đa số phụ nữ đặt ngực thường đặt size 300cc trở lên.

Xem thêm:   Jul Trần - 15 ngày "lột xác" để thay đổi cuộc sống

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ D’Vincy giá bao nhiêu?

Với phương pháp làm đẹp này thì mức chi phí sẽ thấp hơn so với việc sử dụng túi độn ngực. Tuy nhiên do tình trạng ngực và mỡ thừa của từng khách hàng khác nhau, nên chi phí cho dịch vụ cũng chênh lệnh đôi chút. Để rõ hơn thì bạn cần  trực tiếp đến Thẩm mỹ D’Vincy để được bác sĩ tư vấn, thăm khám để có con số chính xác nhất.

nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

Phẫu thuật nâng ngực tự thân hay bất kỳ phương pháp nào đều bị phụ thuộc ít nhiều vào cơ địa mỗi người. Để có vòng 1 đẹp, an toàn bạn liên hệ tới hotline: 0912 092 666 của Thẩm mỹ D’Vincy để được tư vấn miễn phí.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top