Thẩm mỹ viện Davinci

Nâng ngực càng to càng đep – Quan điểm sai lầm nhất

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram

Nhiều người cứ nghĩ ngực to là sẽ đẹp và luôn tìm kiếm các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực để cải thiện vòng 1 của mình. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực to quá có làm sao không, ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau.

Nâng ngực là gì?

Tại sao nên nâng ngực? Vì đây là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được vòng 1 như ý. Tùy theo các phương pháp nâng ngực khác nhau mà bác sỹ có kỹ thuật tạo hình ngực khác nhau. Hiện nay, nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực hiện đại và an toàn nhất, được nhiều chị em lựa chọn.

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng kỹ thuật nội soi để bóc tách bầu ngực, sau đó đưa túi độn vào bên trong khoang nhằm làm thay đổi hình dáng, kích thước ngực. Camera từ thiết bị nội soi có thể phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình và sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực nên bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác, rõ ràng và đặt túi ngực chuẩn xác chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất. Vì vậy hiệu quả sau khi nâng ngực được đảm bảo, hạn chế xâm lấn tối đa và đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Có phải ngực thật to thì mới đẹp?

Sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn là điều ao ước của không ít chị em. Tuy nhiên, nâng cấp vòng 1 thế nào mới được gọi là đẹp, là hoàn hảo?

Nâng ngực phải cân xứng giữa chiều cao, cân nặng, số đo ba vòng và dáng người.

Nhiều chị em thường “quá đà” theo suy nghĩ “đã mất công nâng thì nâng thật to”…Do đó, thay vì quyến rũ, gợi cảm, lại phải đối mặt cới cảm giác “ngồn ngộn”.

Chuẩn size của vòng 1 đẹp được đánh giá trên tổng thể bộ phận, làm cách nào để có sự cân xứng giữa chiều cao, cân nặng, số đo ba vòng, dáng người. Nếu người cao thì nên chọn size ngực to, nếu người thấp và béo thì nên chọn size ngực vừa phải, mỗi dáng người sẽ có một lựa chọn khác nhau, nhưng chu quy lại vẫn là cân đối và hài hòa với tổng thể, như thế mới gọi là đẹp.

>>> Xem thêm: Có nên nâng ngực không? Tỷ lệ nào phù hợp với người Á Đông

Vậy Size túi ngực như thế nào được cho là hoàn hảo

Size túi ngực phù hợp với cơ thể: Tùy vào vóc dáng, số đo cân nặng, chiều cao của từng người, Bác sỹ sẽ tư vấn size ngực phù hợp nhất, cân đối nhất. VD: Cao 1m50 ~ size túi ngực 275 ml; Cao >1m60 ~ size 300-325 ml…Thêm vào đó, bác sỹ còn tính size ngực dựa vào bề rộng của vai, khổ người để có được kết quả tốt nhất.

Lựa chọn túi ngực cần phù hợp với cơ địa từng khách hàng

Bầu ngực sau khi nâng đẹp chuẩn tỷ lệ vàng: Tỷ lệ giữa thể tích phần trên và dưới của bầu ngực là 45/55 lấy nhũ hoa làm ranh giới, tạo nên độ võng tự nhiên của bầu ngực. Khi nhìn nghiêng, phần nhô của bầu ngực với nhũ hoa tạo thành một đường dốc thẳng, không phải cứ nhô cao là lý tưởng.

Ngực sau khi nâng mềm mại: Không bị xơ cứng, rũ nhẹ hình giọt nước khi đứng và tròn đầy khi nằm, cảm giác bầu ngực vẹn nguyên như khi chưa nâng.

Không lộ dấu vết, đẹp tự nhiên như ngực thật: Với phương pháp Nâng ngực Amis Egro, bác sỹ thực hiện vết mổ siêu nhỏ chỉ 2-3 cm, nếp hằn mảnh theo đường chân ngực. Do đó sau khi nâng cấp vòng 1 bạn thoải mái mặc bikini hay váy áo sexy.

Như vậy, không phải nâng ngực to mà chính là phải phù hợp với cơ thể, cân đối với thể trạng điều đó quyết định 90% vẻ quyến rũ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top