Thẩm mỹ viện Davinci

Nâng ngực có tốt không? Những lưu ý để nâng ngực an toàn

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , ,

Hiện nay, nâng ngực là phương pháp tăng size vòng 1 giúp cho bầu ngực căng tròn mềm mại sau 1 lần thực hiện. Đây là phẫu thuật phổ biến nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Trước khi quyết định thực hiện phương pháp này bạn cần chuẩn bị cho mình các kiến thức về các vấn đề gặp phải trước ngày “đại tu”. 

1. Thế nào là một ca nâng ngực thành công

Sự thành công của 1 ca nâng ngực phụ thuộc vào 2 tiêu chí sau: đó là sự an toàn của khách hàng và tính thẩm mỹ. Trong và sau ca phẫu thuật khách hàng giữ sức khỏe ổn định, không có dấu hiệu ảnh hưởng lớn về thể lực và mức độ đau, hồi phục nhanh thì đó là ca phẫu thuật nâng ngực ổn.

Sau nâng ngực thể tích lồng ngực từ 300cc – 400cc, bầu ngực cân đối phải ở vị trí hài hòa, quầng và núm vú theo tỉ lệ nhất định. Về khe ngực phải đạt trong khoảng 1 – 2cm. Ngực hướng ra ngoài không quá 2cm so với đường nách trước. Đường sẹo nhỏ nhất có thể, hầu như không để lại sẹo. Kết quả sau khi nâng ngực phải có độ mềm mại tư nhiên như ngực thật, hầu như không lộ chất liệu mới là bầu ngực đạt chuẩn. Đặc biệt, các chức năng cơ bản như cảm giác, chức năng cho con bú, chức năng vận động cũng phải được bảo tồn.

Xem thêm:   Thu gọn ngực phì đại

2. Các đường mổ nâng ngực phổ biến hiện nay có những ưu và nhược điểm gì?

Phẫu thuật nâng ngực đường nách có ưu điểm là giấu được tương đối tốt vào hố nách và có thể can thiệp dưới cơ dễ dàng. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là vì vị trí mổ xa so với vị trí đặt túi nên bác sĩ sẽ phải can thiệp nhiều hơn, sẽ lâu hồi phục hơn và thời gian vận động cánh tay chậm hơn. Đối với trường hợp người có khuôn ngực chênh lệch nhau về độ cao không nên chọn đường mổ này vì bác sĩ sẽ khó điều chỉnh và rất khó tạo khe.

Nâng ngực theo đường quầng vú thì ưu điểm nổi bật là giấu sẹo tốt. Đặc biệt, với đường này rất thuận lợi trong việc tạo khoang ngực, tạo đường mổ chính xác sẽ gây mức độ tổn thương mô nhiều hơn vì phải đi qua da, qua tuyến sữa sau đó mới đến cơ, có ảnh hưởng đến cảm giác vùng đầu vú.

Phẫu thuật nâng ngực theo đường chân ngực, đây là đường nâng ngực mà rất nhiêu bác sĩ lựa chọn bởi mức độ tổn thương rất ít trong quá trình phẫu thuật cũng ít hơn vì qua da, bác sĩ sẽ tìm trực tiếp cơ ngực lớn và tạo khoang, tạo khe dễ dàng. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là vì sẹo nằm ngay nếp lằn vú, trong trường hợp chị em ở độ tuổi trẻ, chưa sinh nở, không có nếp lằn vú thì vết sẹo có thể gây mất tự tin.

Xem thêm:   Ngực nhỏ phải làm sao để UPSIZE cho căng tròn, quyến rũ

3. Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú?

Nâng ngực không ảnh hưởng đến việc cho con bú nếu thực hiện qua đường chân ngực và đường nách. Trường hợp thực hiện phẫu thuật theo đường quầng sẽ ảnh hưởng đến đường tiếp sữa, việc cho con bú khó khăn hơn. Nếu nâng ngực qua đường nách và chân ngực thì hầu như không ảnh hưởng. Ngoài ra, yếu tố mặt phẳng đặt túi độn cũng quan trọng. Trường hợp nâng ngực đặt dưới cơ ngực lớn thì hầu như không ảnh hưởng. Nếu bác sĩ đặt trên cơ ngực lớn, sát với tuyến sữa, việc ép tuyến sữa xảy ra nhiều hơn gây ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này. Vì thế, phần lớn bác sĩ hiện tại sẽ đặt túi độn dưới cơ ngực lớn. 

4. Túi ngực của hãng nào vừa tốt vừa rẻ nhất hiện nay?

Riêng về vấn đề này, bác sĩ khuyên các chị em không nên tham giá rẻ vì chất lượng túi ngực rất quan trọng, ảnh hưởng đến khuôn ngực sau này. Hiện nay có rất nhiều dòng túi ngực, dòng túi siêu nhám hiện đang có giá thành cao hơn do mức độ thích nghi với cơ thể cao, tỉ lệ bao xơ cực thấp, độ bám dính tốt. 

5. Nên lựa chọn nâng ngực ở Sapa hay bệnh viện?

Phẫu thuật nâng ngực cần phải được thực hiện an toàn tại bệnh viện theo đúng quy định mà Bộ y tế đã đề ra. Do đó tại các cơ sở Sapa hay thẩm mỹ viện đều không được phép thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Tại bệnh viên có trang bị đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ, Ê kip thực hiện đạt chuẩn và an toàn chất lượng.

Xem thêm:   Nâng ngực đường nách được thực hiện ra sao? Những điều cần lưu ý

Tại bệnh viện, mọi quy trình phẫu thuật được thực hiện khép kín, thăm khám và đo vẽ cẩn thận để đảm bảo an toàn, không có bất kỳ rủi ro nào khi thực hiện.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về 5 vấn đề thường gặp mà bạn nhất định phải hiểu rõ trước khi tiến hàng nâng ngực. Với những chia sẻ này hy vọng chúng tôi đã cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin bổ ích chuẩn bị kỹ càng nhất trước khi thực hiện nâng ngực.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng liên hệ  hoặc đăng ký lịch khám tại đây hoặc liên hệ hotline 091 209 2666 hoặc để lại bình luân bên dưới, trực tiếp bác sĩ DaVinci sẽ tư vấn chuyên sâu giúp bạn

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top