Thẩm mỹ viện Davinci

Nâng ngực đường nách được thực hiện ra sao? Những điều cần lưu ý

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , ,

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp giúp tăng kích thước vòng 1 so với ban đầu thông qua phẫu thuật đặt túi ngực. Một trong những phương pháp nâng ngực phổ biến nhất chính là nâng ngực nội soi đặt túi, phẫu thuật được thực hiện thông qua một đầu thiết bị có kích thước siêu nhỏ được gắn camera, nhờ đó mà chiếu rõ toàn bộ khoang ngực. Phương pháp này rất đa dạng về đường mổ, bác sĩ có thể thực hiện phẫu thuật thông qua đường quầng vú, nếp vú hoặc đường nách. 

1. Nâng ngực đường nách là gì?

Nâng ngực đường nách là phương pháp nâng ngực được thực hiện thông qua một vết mổ 3 – 4 cm ở hai bên hố nách. Sau đó bác sĩ thực hiện bóc tách khoang ngực và đưa túi độn ngực vào trong khoang ngực dưới sự sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, khoang ngực được bóc tách dễ dàng để đặt túi ngực vào đúng vị trí. Sau khi cố định túi nâng ngực thì tiến hành khâu đóng vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là với kỹ thuật nội soi giúp phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn và hạn chế tổn thương mạch máu, do đó thời gian hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Nâng ngực đường nách được thực hiện ra sao? Những điều cần lưu ý

2. Nâng ngực đường nách có tốt không?

Nâng ngực nội soi đường nách cũng sở hữu cả những ưu và nhược điểm, cụ thể một số ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi đường nách có thể kể đến.

 • Không lộ sẹo: Khả năng giấu sẹo rất tốt vì đường sẹo được thực hiện ở nếp lằn vùng nách, sẽ giấu chỉ sau vài tháng thực hiện và sẹo sẽ mờ đi và hòa vào các đường nếp gấp nách tự nhiên.
 • Không làm mất cảm giác vùng đầu ngực: Phẫu thuật được thực hiện bằng đường mổ từ nách khoảng 2 – 3 cm sau đó dùng thiết bị nội soi chuyên dụng nên sẽ không tác động đến các dây thần kinh của đầu vú. Từ đó hạn chế được tình trạng mất cảm giác vùng đầu ngực.
 • Không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ: túi ngực được đặt bên dưới cơ ngực nên ngăn cách với mô tuyến vú (tuyến sữa) bên trên. Sau nâng ngực chị em vẫn có thể cho con bú hoàn toàn bình thường.
Xem thêm:   Thu gọn ngực phì đại

Bên cạnh những lợi ích nhất địnhnâng ngực nội soi đường nách vẫn còn một số hạn chế như:

 • Thực hiện bóc tách rộng: Để đặt túi nâng ngực bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách một đường dài từ nách đến vùng ngực.
 • Thời gian thực hiện lâu hơn so với các đường phẫu thuật khác: Thông thường, nâng ngực nội soi đường nách sẽ mất khoảng 90 – 120 phút/ca thay vì khoảng 60 – 90 phút như qua đường chân ngực.
 • Hiện tượng túi nâng chạy ra hai bên, xuống dưới nếu không mặc áo định hình và chăm sóc đúng cách: nguyên nhân do thực hiện bóc tách diện rộng nên sẽ tạo ra nhiều khoảng trống.
 • Cảm giác khi thực hiện sẽ khó chịu (đau) hơn so với nâng ngực bằng nếp chân ngực và quầng vú.

Bất kỳ phương pháp nâng ngực nào cũng bao gồm cả ưu lẫn nhược điểm. Tuy nhiên, chị em nên tham khảo thật kỹ và trao đổi cởi mở với bác sĩ để cùng thống nhất chọn ra hình thức phẫu thuật phù hợp cho mình.

Nâng ngực đường nách được thực hiện ra sao? Những điều cần lưu ý

3. Đối tượng thích hợp nâng ngực đường nách?

Có phải ai cũng thích hợp thực hiện nâng ngực nội soi đường nách không? Tùy từng trường hợp qua quá trình tư vấn và thăm khám, bác sĩ sẽ gợi ý thực hiện nâng ngực nội soi đường nách? Đó là khi cơ thể khách hàng có các đặc điểm tham khảo như sau:

Xem thêm:   Cắt mí bao lâu hết sưng ? Cắt mí bao lâu đẹp tự nhiên?

Nâng ngực đường nách được thực hiện ra sao? Những điều cần lưu ý

 • Đường khe giữa 2 bầu ngực không quá xa, thuận lợi cho việc bóc tách.
 • Xương ức không quá nhô
 • Hệ thống dây chằng dưới bầu ngực không quá yếu.
 • Khách hàng thể hiện mong muốn giấu sẹo vào nách.
 • Đặc biệt phù hợp cho những khách hàng có tạng người gầy, ngực nhỏ lép.
 • Trường hợp người muốn hạn chế nguy cơ mất cảm giác vùng đầu ngực.

Nâng ngực nội soi đường nách được đánh giá là tốt nhất do khả năng giấu sẹo cao và ít ảnh hưởng đến các chức năng của vòng 1. Tuy nhiên, qua quá trình thăm khám lâm sàng và kinh nghiệm chuyên môn mà các bác sĩ sẽ gợi ý thêm những phương pháp nâng ngực khác cho khách hàng lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì về phương pháp nâng ngực nội soi đường nách thì hãy liên hệ hotline: 091 209 26 66 hoặc để lại bình luận để nhận được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ nhé!

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top