Thẩm mỹ viện Davinci

Nâng ngực Hybrid

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , , , , , , ,

Nâng ngực Hybrid là giải pháp kết hợp giữa đặt túi độn ngực và cấy mỡ tự thân giúp tăng size vòng 1 giúp chị em sở hữu đôi gò bồng đào căng tròn, mềm mại vẻ đẹp tự nhiên. Cùng theo dõi bài viết để thấy điểm đặc biệt của phương pháp này nhé.

  1. Nâng ngực Hybrid là gì?

Nâng ngực Hybrid là phương pháp kết hợp nâng ngực đặt túi và cấy mỡ ngực tự thân, bác sĩ kết hợp đặt túi độn ngực với một lượng mỡ tự thân được lấy ra từ cơ thể của khách hàng, sau khi đặt túi kết hợp với lượng mỡ mỏng bao xung quanh túi ngực giúp kết quả nâng ngực không bị lộ túi, tạo khe ngực sexy, khắc phục những vấn đề về mô tuyến vú ít, khe ngực xa của phụ nữ Việt. Đặc biệt, tránh cho kách hàng gặp phải tình trạng đặt túi ngực quá to dễ gây sa trễ về sau.

Nâng ngực Hybrid là gì? Giá bao nhiêu? PT ở đâu uy tín?

2. Các phương pháp nâng ngực?

2.1. Nâng ngực nội soi đặt túi?

Nâng ngực đặt túi nội soi là phương pháp tăng size vòng 1 hiện nay được nhiều chị em quan tâm thực hiện phương pháp này. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng các chất liệu túi độn khác nhau để thực hiện như: túi gel, túi nano, túi nước biển,… kết hợp với công nghệ nâng ngực nội soi giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được vòng 1 căng tràn, quyến rũ, phương pháp này có ưu điểm vượt trội là: 

  • Người có bầu ngực nhỏ, lép, teo lép ngực sau sinh, hai bên không đều nhau,  muốn sở hữu vòng 1 căng tròn đầy đặn 
  • Kỹ thuật nội soi hạn chế tổn thương và nhanh hồi phục 

2.2. Cấy mỡ ngực

Cấy mỡ ngực là phương pháp làm đẹp 2 in 1, lấy mỡ từ những vùng thừa như đùi, bụng, tay sau đó li tâm tách lọc ra tế bào mỡ khỏe nhất cấy lên vùng ngực, tuy nhiên kích thước cấy ngực sẽ không đạt được kết quả như mong muốn, do đó nên thực hiện kết hợp giữa túi độn và cấy mỡ ngực để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. 

Ưu điểm nổi bật của cấy mỡ ngực là không xâm lấn nhiều, mỡ được cấy qua đầu kim siêu nhỏ do đó không có những vết sẹo dài hay đường khâu nào.

Do là mỡ tự thân nên không xảy ra hiện tượng bao xơ, xơ cứng hay bất cứ rủi ro nào như phương pháp nâng ngực đặt túi

Cùng một lúc giảm mỡ ở những vùng có mỡ thừa nhiều như: bụng, tay, đùi…

2.3. Nâng ngực Hybrid

NNâng ngực Hybrid là sự kết hợp hoàn hảo giữa nâng ngực túi độn và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Phương pháp này ra đời là xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, vừa cải tiến có nhiều ưu điểm và khắc phục những khuyết điểm của cả 2 phương pháp nâng ngực đặt túi và cấy mỡ tự thân.

Xem thêm:   Nâng ngực có làm mất cảm giác ở nhũ hoa và ngực không?

Nâng ngực Hybrid: Kết hợp giữa đặt túi và mỡ do đó lượng mỡ bao quanh túi ngực do đó khắc phục tình trạng lộ túi. 

Không bị bao xơ hay xơ cứng vì túi ngực được ngăn cách với cơ ngực bằng một lớp mỡ tự thân. 

Kết quả gần như vĩnh viễn vì tỉ lệ mỡ sống cao, không bị tiêu biến. 

Bầu ngực căng tự nhiên, tạo khe ngực hoàn hảo ngay cả khi không mặc áo ngực.

3. Vì sao nên chọn nâng ngực Hybrid?

Nâng ngực Hybrid là gì? Giá bao nhiêu? PT ở đâu uy tín?

  • Kết quả sau nâng ngực, dáng ngực mềm mại tự nhiên, ngực có độ lướt nhẹ
  • Là phương pháp làm đẹp 2 trong 1, vừa loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể vừa giúp tăng kích thước vòng 1  
  • An toàn và phù hợp đối với mọi cơ địa
  • Rất tốt đối với người có thành ngực mỏng không lo lộ túi ngực vì có một lớp mỡ bao quanh túi độn ngực. 
  • Làm giảm tình trạng co thắt bao xơ, do đặt túi ngực vừa phải làm giảm áp lực lên thành ngực, đồng thời kết hợp với mỡ tự thân an toàn hạn chế tối đa sự đào thải

4. Nâng ngực Hybrid được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ tiến hàng rạch đường mở với kích cỡ 2 – 3 cm ở chân ngực hoặc theo đường nách. Túi ngực trước đó sẽ được đặt riêng tùy theo kích cỡ khách hàng mong muốn và dựa trên quá trình thăm khám của bác sĩ. Sau đó đưa túi ngực vào một trong 2 đường trên, túi ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực lớn, không ảnh hưởng tới  các dây thần kinh và hệ thống tuyến sữa.

Để kết hợp cấy mỡ vào vùng ngực, bác sĩ sẽ phải tiến hành hút mỡ lượng mỡ thừa từ vùng đùi, bắp tay, bụng sau đó li tâm chọn ra tế bào mỡ khỏe mạnh nhất. Các mô mỡ đáp ứng đủ tiêu chuẩn giàu hàm lượng tế bào gốc, sau đó sẽ được bơm vào chân ngực bằng đầu kim nội soi siêu nhỏ, sau khi mỡ được cấy sẽ bao quanh túi ngực tạo độ mềm mại cho bầu ngực ngay sau phẫu thuật. 

5. Giải đáp các thắc mắc liên quan đến nâng ngực Hybrid?

5.1. Nâng ngực Hybrid có để lại sẹo không?

Phẫu thuật nâng ngực Hybrid đảm bảo không để lại sẹo xấu trên hai bầu ngực. Vết rạch phẫu thuật nâng ngực được thực hiện thông qua đường chân ngực hoặc nếp lằn nách giúp giấu sẹo rất tốt, không lộ dấu vết phẫu thuật. Sau 1 – 3  tháng vết sẹo sẽ mờ dần, vùng da được tái tạo, lên da non mới và dần dần sẽ đồng nhất với màu sắc da với các khoảng xinh quanh nên hoàn toàn yên tâm không lo lộ sẹo.

Xem thêm:   3 điều quan trọng cần biết trước khi phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực Hybrid là gì? Giá bao nhiêu? PT ở đâu uy tín?

5.2. Nâng ngực Hybrid có bị đào thải, bao xơ không?

Sau khi đặt túi ngực, bác sĩ tiến hành bơm mỡ vào xung quanh túi ngực do đó túi ngực được bao quanh bởi lượng mỡ nên không bị xơ cứng sau nâng ngực. Phương pháp sử dụng mỡ tự thân thông qua quá trình ly tâm chọn lọc ra mô mỡ có tỉ lệ mỡ sống cao nhất, mỡ được cấy vào nhanh chóng tương thích và tồn tại mãi mãi. 

Phẫu thuật được thực hiện bằng phương pháp gây mê nên không đau trong quá trình thực hiện. Sau 1 – 2 ngày đầu sẽ có hiện tượng thâm và sưng vùng phẫu thuật, đây là điều hết sức bình thường do phản ứng của cơ thể tạo nên.

Thực hiện đúng những hướng dẫn của bác sĩ trong quá trình chăm sóc sau phẫu thuật thì hiện tượng đào thải, bao xơ hoàn toàn không xảy ra.

5.3. Nâng ngực Hybrid có ảnh hưởng gì đến sinh đẻ không?

Đây là nỗi lo của rất nhiều chị em trước khi nâng cấp vòng 1, bởi vì bầu ngực ngoài chức năng thẩm mỹ thì với mỗi người phụ nữ nó còn giúp cho thiên chức làm mẹ trở nên trọn vẹn hơn. Vậy thực chất nâng ngực có ảnh hưởng gì đến nuôi con bằng sữa mẹ không?

Với nâng ngực nội soi túi ngực và mỡ được đặt trên cơ và dưới tuyến do đó không ảnh hưởng gì đến việc nuôi con bằng mỡ sau này. Thường thì bác sĩ sẽ đưa túi ngực thông qua đường nách hoặc đường chân ngực tới vùng trên hoặc dưới cơ ngực lớn bằng kỹ thuật nội soi, để đảm bảo sự an toàn nhất tới hoạt động của các dây thần kinh và hệ thống tuyến sữa.

Nâng ngực Hybrid là gì? Giá bao nhiêu? PT ở đâu uy tín?

6. Quy trình nâng ngực Hybrid

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tại Viện thẩm mỹ DaVinci sẽ tiến hành thăm khám về tình trạng thực tế vòng 1 của khách hàng. Dựa vào mức độ bác sĩ sẽ tư vấn cho phương pháp nâng ngực phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe

Khách hàng sẽ được tiến hành các bước xét nghiệm, kiểm tra huyết áp, tim mạch để xác định bạn có đủ sức khỏe để tiến hành ca phẫu thuật. Trong trường hợp bạn có vấn đề về sức khỏe, ca thẩm mỹ của bạn sẽ được chỉ định dừng lại cho tới khi tình trạng sức khỏe ổn định.

Xem thêm:   Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ ở đâu tốt?

Bước 3: Bác sĩ tiến hành đo vẽ các chỉ số để xác định tình trạng ngực trước đó, tiến hành đo vẽ để đưa ra tỉ lệ cũng như xác định đường phẫu thuật chính xác 

Bước 4: Gây mê an toàn tại phòng mổ Hybrid

Để quá trình nâng ngực chảy xệ diễn ra an toàn và không gây đau đớn, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và thực hiện an toàn tại bệnh viện.

Bước 5: Tiến hành nâng ngực

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ

7. Nâng ngực Hybrid có giá bao nhiêu?

Thời gian thực hiện dịch vụ từ 60 – 90 phút thực hiện, giá Nâng ngực Hybrid có giá dao động từ 80 – 100 triệu tùy thuộc vào túi độn ngực.

8. Hình ảnh trước sau khách hàng nâng ngực Hybrid

Bộ ngực đầy đặn như ý mà vẫn giữ được độ mềm mại nhờ lớp mỡ bao quanh, đồng thời khắc phục tình trạng lộ túi.

Nâng ngực Hybrid là gì? Giá bao nhiêu? PT ở đâu uy tín?

Nói “Không” với bao xơ ngực vì túi độn được ngăn cách với cơ ngực bằng một lớp mỡ tự thân. 

Nâng ngực Hybrid là gì? Giá bao nhiêu? PT ở đâu uy tín?

Bầu ngực căng tự nhiên, tạo khe ngực hoàn hảo ngay cả khi không mặc áo ngực.

Nâng ngực Hybrid là gì? Giá bao nhiêu? PT ở đâu uy tín?

Kết quả lâu dài

9. Lưu ý sau nâng ngực Hybrid?

– Mặc áo định hình vùng ngực trong vòng 2-4 tuần

– Vệ sinh vùng ngực bằng nước muối sinh lý NaCl bằng bông gạc y tế, không để dính nước

– Chế độ ăn kiêng lành mạnh, không sử dụng những thực phẩm nằm trong danh mục điều trị vết thương hở như rau muống, gà, hải sản,… và đồ cay nóng

– Không sử dụng rượu bia, cà phê, uống đủ lượng nước mỗi ngày có thể thay thế bằng nước ép hoa quả

– Đi ngủ đúng giờ, đúng tư thế để tránh tác động vào vùng ngực

– Trang phục mặc phù hợp không quá chật, chất liệu thoáng mát, không dày như chất liệu bằng cotton gây ảnh hưởng đến vùng ngực

– Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ đã kê, thuốc được phát tại bệnh viện, không sử dụng thuốc bên ngoài. Có thể bôi kem chống sẹo do bệnh viện cung cấp

– Thực hiện lịch tái khám theo định kỳ.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top