Thẩm mỹ viện Davinci

Nâng ngực sau bao lâu thì được nằm nghiêng? Tư thế ngủ đúng cách

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:,

Phẫu thuật nâng ngực là một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn giúp tăng size kích thước vòng 1 của mình. Để kết quả nâng ngực tốt nhất, ngoài tay nghề của bác sĩ thì cần lưu ý đến vấn đề chăm sóc sau phẫu thuật. Chị em phụ nữ cần phải biết cách chăm sóc, bảo vệ và giữ gìn để có được kết quả tốt nhất. Nâng ngực sau bao lâu thì được nằm nghiêng? Hay nâng ngực sau bao lâu thì ổn định?

1.Tổng quan về nâng ngực?

Phẫu thuật nâng ngực là một phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện để khiến bầu ngực của người phụ nữ trở nên căng tròn và đầy đặn hơn so với ban đầu. Để đạt được mong muốn này thì cần có nhiều yếu tố, bên cạnh phẫu thuật, việc nghỉ ngơi hợp lý, chăm sóc và kiêng khem là yếu tố rất quan trọng.

Nâng ngực sau bao lâu thì được nằm nghiêng? Tư thế ngủ đúng cách

Chăm sóc sau phẫu thuật bao gồm việc kiêng cữ, chế độ ăn uống, một số vấn đề có thể ảnh hưởng đến dáng ngực sau khi phẫu thuật như tư thế ngủ sai sẽ khiến xuất huyết, túi ngực bị lệch so với lúc phẫu thuật, nhiễm trùng… 

Sau phẫu thuật một số thói quen khiến bầu ngực bị ảnh hưởng như mang vật quá nặng, nâng vác, bê đỡ vật nặng, tham gia nhiều hoạt động mạnh, chơi thể thao sau khi phẫu thuật, thói quen sờ và nắn ngực, nằm nghiêng…

Xem thêm:   Kéo tụt núm vú

2. Chỉ định chăm sóc sau nâng ngực

Chăm sóc sau nâng ngực là một quá trình dài đòi hỏi chị em cần phải thực hiện đúng để giúp kết quả nâng ngực đẹp nhất. Vì lý do phẫu thuậ nâng ngực giúp cải thiện khuyết điểm vòng 1 nhỏ, teo lép…, đó là động lực thôi thúc chị em kiên trì theo đuổi chính là kết quả đạt được. 

Nâng ngực sau bao lâu thì được nằm nghiêng? Tư thế ngủ đúng cách

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ có tay nghề cao là yếu tố quan trọng góp phần thành công cho ca nâng ngực, sau phẫu thuật bạn biết chăm sóc hậu phẫu tốt và kiêng cữ khoa học sẽ góp phần cho kết quả nâng ngực được hoàn hảo nhất.

Một số điều cần tránh sau nâng ngực:

  • Mang vác vật nặng không quá 3 kg
  • Không tham gia các hoạt động thể thao trong khoảng 1 tháng đầu tiên 
  • Không sờ nắn hoặc va chạm mạnh vào vùng ngực khoảng 2 tuần đầu sau phẫu thuật, bao gồm cả việc nằm nghiêng…

Chính vì vậy, sau phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì được nằm nghiêng được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm và tìm hiểu.

3. Nâng ngực sau bao lâu thì được nằm nghiêng?

Sau khi nâng ngực, trong khoảng 1 tháng đầu sau phẫu thuật cần duy trì mặc áo định hình nâng ngực. Tác dụng của mặc áo định hình là giúp cố định form ngực như ý Bởi vì, phẫu thuật nâng ngực nội soi bác sĩ tạo khoang ngực để đưa túi độn ngực vào trong khoang ngực giúp tăng kích thước vòng một. Do vậy, thời gian đầu bạn cần duy trì mặc áo định hình để giữ form ngực. Điều này cũng liên quan không ít đến việc nằm nghiêng sau phẫu thuật nâng ngực.

Xem thêm:   Chuyên gia phân tích: Nâng ngực có nguy hiểm không?

Nâng ngực sau bao lâu thì được nằm nghiêng? Tư thế ngủ đúng cách

Thông thường, sau phẫu thuật, bạn bắt buộc nằm ngửa duy trì trong 3 – 4 tuần đầu và hạn chế tối đa không nằm nghiêng và nằm sấp vì ảnh hưởng đến form ngực khiến  ngực đổ dồn sang một bên, tạo ra sự bất cân xứng của 2 bên ngực. Bạn có thể kê gối mềm ở hai bên để hạn chế tình trạng nằm nghiêng này.

Do đó, sau nâng ngực từ 3 – 4 tuần đầu sau phẫu thuật, bạn bắt buộc phải kiêng nằm nghiêng. Chỉ có như vậy bạn mới có được kết quả làm đẹp như mong đợi.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã giải đáp được thắc mắc nâng ngực sau bao lâu thì được nằm nghiêng? Bên cạnh đó, việc thực hiện theo đúng chế độ ăn uống và sinh hoạt sau khi nâng ngực sẽ giúp bạn có được vòng 1 hoàn mỹ và hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline 091 209 2666 hoặc đăng ký lịch trực tuyến để đặt lịch nhanh hơn, theo dõi lịch tiện lợi hơn!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top