Thẩm mỹ viện Davinci

Nên chọn cắt mí hay bấm mí – Lựa chọn sao cho đúng?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, ,

Mắt là nơi chứa đựng toàn bộ tâm tư, tình cảm, thần thái, do đó ai cũng muốn sở hữu cho mình đôi mắt hai mí long lanh, sáng đẹp và tươi trẻ.  Công nghệ thẩm mỹ mắt có  hai phương pháp được rất nhiều chị em quan tâm nhất đó là dịch vụ cắt mí và bấm mí. Tuy nhiên, trện thực tế nhiều chị em còn có băn khoăn không biết nên thực hiện bấm mí hay cắt mí. Dưới đây là một số chia sẻ của Viện thẩm mỹ D’Vincy để chị em phần nào hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định cuối cùng cho việc “tút tát” lại vẻ đẹp của “cửa sổ tâm hồn”.

Cắt mí là gì?

Cắt mí là Cắt bỏ da và mỡ thừa ở mí trên hoặc mí dưới kết hợp với việc cố định khâu các lớp tạo thành nếp mí.

Những ai nên cắt mí: Khách hàng là người lớn tuổi, nếp mí không đều nhau, da chùng thừa nhiều, bọng mỡ lớn,…

Kỹ thuật thực hiện: Bác sỹ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần da chùng, bọng mỡ mí mắt kết hợp kỹ thuật tạo mắt 2 mí giúp tạo mắt 2 mí to tròn rạng rỡ. Thời gian tiến hành kéo dài trong khoảng 30 – 45 phút, phục hồi trong khoảng thời gian từ 5 -7 ngày ( tùy theo cơ địa của mỗi người)

Ưu điểm: Loại bỏ da chùng, mỡ và bọng mắt thừa; phù hợp với tất cả mọi đối tượng, nếp mí có thể duy trì vĩnh viễn nếu bác sỹ thực hiện là một người có tay nghề cao.

Xem thêm:   Cắt mí mắt có ĐAU không? Cách giảm đau hiệu quả và an toàn

Với Phương pháp Cắt mí Amis, rất nhiều Khách hàng sau khi đến Viện thẩm mỹ D’Vincy đã sở hữu được một đôi mắt hai mí to tròn, rõ nét, nếp mí hài hòa với khuôn mặt. 

>>> Xem thêm: Cắt mí nâng cơ Amis Revision EyesCắt mí mini

>>> Xem thêm: Tư vấn chuyên gia: Một số giải pháp khắc phục cắt mí lỗi

Bấm mí là gì?

Bấm mí là phương pháp khâu và luồn chỉ ở mi trên tạo thành nếp gấp trên da khi nhắm mắt phải phẳng và mở mắt mới thấy, đó chính là nếp mí. Bấm mí dùng chỉ không tiêu với chuyên dụng trong y tế.

Những ai nên bấm mí: Mắt gặp tình trạng da thừa ít, mắt có nhiều nếp phụ, một mí, những người trẻ tuổi có làn da đàn hồi tốt,…

Đặc biệt, bấm mí không được bác sỹ áp dụng với trường hợp khách hàng có làn da chùng thừa nhiều, lớn tuổi.

Ưu điểm: Thời gian phục hồi nhanh, phẫu thuật chỉ trong 10 – 15 phút đã thấy ngay kết quả.

Đặc biệt với phương pháp Bấm mí Amis đa điểm, có ưu điểm hơn nhiều so với các phương pháp thông thường khác, nếp mí sẽ tồn tại vĩnh viễn.

Nhược điểm: Không cắt bỏ được da thừa.

Một số hình ảnh khách hàng Bấm mí Amis tại Viện thẩm mỹ D’Vincy.

Bấm mí và cắt mí đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, để biết tình trạng của bạn nên áp dụng phương pháp nào hãy đặt lịch và đến thăm khám trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top