Thẩm mỹ viện Davinci

Nên lựa chọn phương pháp mổ kín hay mổ hở trong nâng mũi ?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , , ,

Rất nhiều chị em lựa chọn thay đổi dáng mũi nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh những thông tin về dáng mũi, những biến chứng, cách chăm sóc… các chị em cũng không nên bỏ qua một yếu tố vô cùng quan trọng đó là phương pháp mổ mũi để có thể sở hữu dáng mũi hoàn hảo, phù hợp với khuôn mặt, và có thời gian hồi phục nhanh.

Theo bác sĩ D’vincy, phẫu thuật nâng mũi có 2 kỹ thuật mổ chính đó là kỹ thuật mổ kín và kỹ thuật mổ hở.

Nâng mũi bằng phương pháp mổ kín là gì ?

Với phương pháp nâng mũi bằng kỹ thuật mổ kín, bác sĩ d’vincy sẽ rạch niêm mạc tiền đình một bên mũi hoặc cả 2 bên mũi, nhưng không rạch qua trụ mũi để bóc tách khoang phục vụ cho quá trình đặt chất liệu và chỉnh sửa đầu mũi. Phương pháp này thường phù hợp với nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

Phương pháp nâng mũi bằng mổ kín

Đối với những ca nâng mũi đơn giản được thực hiện trong khoảng thời gian  từ 15 – 20 phút, nếu ca phẫu thuật phức tạp thì có thể tốn nhiều thời gian hơn. Với vết mổ nhỏ khoảng 1 cm bên trong mũi, tách da khung xương và sụn mũi, đồng thời đưa sụn nhân tạo vào để có dáng mũi hoàn hảo như mong muốn.

Phương pháp mổ hở trong nâng mũi là gì ?

Đối với phương pháp nâng mũi mổ hở các bác sĩ D’vincy sẽ rạch niêm mạc cả 2 bên mũi và cả trụ mũi. Kỹ thuật này cho phép bác sĩ dễ dàng chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc của mũi, đồng thời bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai, sụn sườn, hoặc sụn vách ngăn để làm trụ mũi. Nhờ đó mà han chế tối đa được tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, biến chứng cho khách hàng.

Xem thêm:   Nâng mũi chất liệu nhân tạo

Nâng mũi bằng phương pháp mổ hở

Mổ kín, mổ hở nên lựa chọn phương pháp nào ?

Theo bác sĩ d’vincy, nâng mũi là tiểu phẫu không quá phức tạp, hầu hết tất cả các bác sĩ đều có thể thực hiện. Tuy nhiên, khách hàng nên lựa chọn bác sĩ có kinh nghiệm, giỏi chuyên môn để hạn chế những rủi ro không mong muốn.

Hầu hết các bác sĩ thường tư vấn cho khách hàng nên sử dụng kỹ thuật mổ hở, bởi như vậy bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện phẫu thuật cũng như điều chỉnh cấu trúc mũi hơn. Nhưng một số trường hợp hi hữu có thể gây đường sẹo lồi không đẹp, và khả năng lệch trụ mũi cao.

Nâng mũi đẹp cùng công nghệ Amis Perfect Softline

Tưởng chừng như mổ kín dễ thực hiện hơn mở hở nhưng sự thật thì phương pháp phẫu thuật này bác sĩ phải thật sự giỏi, và cẩn thận, tỉ mỉ trong quá trình phẫu thuật. Nhưng phương pháp này sẽ không gây lộ sẹo, hạn chế tình trạng bầm tím, sưng nề, sau khi nâng mũi.

Ở cả hai phương pháp này, chất liệu sụn softxil được sử dụng nhiều nhất. Đây là loại sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc, cho dáng mũi tự nhiên, đồng thời dễ dàng tạo dáng và cho hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ Hotline 0912 092 666 nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ d’vincy tại cơ sở số 458 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội.

Xem thêm:   Nâng mũi bọc sụn

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top