Thẩm mỹ viện Davinci

Nếp nhăn gian mày, vì đâu mà có?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, ,

Có thể nói, nhăn gian mày chính là thủ phạm cộng tuổi đáng gờm nhất trên gương mặt. Vậy nếp nhan gian mày vì đâu mà có, cùng lắng nghe chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ D’vincy để hiểu rõ hơn cũng như phương pháp khắc phục tối ưu tình trạng này.

Theo chuyên gia thẩm mỹ D’vincy, do thói quen hay cau mày hoặc theo tốc độ lão hóa của da khiến cấu trúc da sụt giảm, các nếp nhăn gian mày sẽ dần hình thành. Ban đầu sẽ chỉ là những nếp nhăn động xuất hiện khi bạn cười, nhướn mày, nheo mắt, tuy nhiên theo thời gian vị trí này sẽ dần trở thành nếp nhăn tĩnh và hiện hữu ngay cả khi bạn không thể hiện bất kỳ cảm xúc nào trên khuôn mặt.

Nguyên nhân gây nên nếp nhăn gian mày bao gồm yếu tố nội sinh và ngoại sinh. Yếu tố nội sinh là những tác động của lão hóa khiến liên kết collagen dưới da dần suy yếu, đứt gãy làm sụt giảm cấu trúc da. Chính vì vậy, da mất dần sự đàn hồi và săn chắc và hình thành nếp nhăn.

Còn yếu tố ngoại sinh bao gồm 2 tác động chính từ ánh nắng mặt trời và những cử động cau mày lặp đi lặp lại. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa, gây khô da và tổn thương các nguyên bào sợi. Để giải quyết tình trạng này, chuyên gia thẩm mỹ D’vincy khuyên bạn nên cấy mỡ mặt Amis Baby Face.

Khác với công nghệ làm đầy mang nhiều rủi ro tiềm ẩn như Filler, công nghệ cấy mỡ Amis Baby Face mang đến hiệu quả ưu việt. Công nghệ này sử dụng tế bào mỡ sống tinh khiết và hoạt chất của chính cơ thể mà không sử dụng chất liệu độn nhân tạo nào khác. Do đó, cấy mỡ Amis Baby Face hoàn toàn tương thích với cơ thể, không gây tác dụng phụ, phản ứng thải loại hay biến chứng nào, đồng thời cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Xem thêm:   Hiệu quả hơn 70% với cấy mỡ mặt kết hợp PRP Amis APF+

Tại Viện thẩm mỹ D’vincy, mỡ tự thân được chiết tách và tinh lọc với quy trình khép kín, đáp ứng đầy đủ quy định an toàn của Bộ Y tế. Đặc biệt, với những bước tiến vượt bậc theo tiêu chuẩn FDA và cho tỉ lệ mỡ nguyên bào tinh khiết lên đến hơn 90%. Các tế bào mỡ khỏe mạnh sau khi được cấy vào cơ thể sẽ sinh trưởng và phát triển sâu vào trong da, kích thích tế bào gốc của da hoạt động mạnh mẽ, làm tăng sinh những chất đang bị sụt giảm theo thời gian (collagen), cho hiệu quả làm làm đầy tức thì, xóa triệt để nếp nhăn gian mày.

Và để đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng, không chỉ riêng cấy mỡ Amis Baby Face, tất cả các dịch vụ tạo hình thẩm mỹ tại thẩm mỹ  D’Vincy đều được thực hiện theo cấp phép của Sở Y tế. Trong đó, các dịch vụ có gây mê được thực hiện tại các bệnh viện uy tín trên địa bàn với trang thiết bị Y tế hiện đại cùng quy trình thực hiện tuyệt đối khắt khe, mang đến sự yên tâm tuyệt đối. Để được tư vấn chi tiết, liên hệ 0912 092 666 hoặc trò chuyện trực tuyến với

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top