Thẩm mỹ viện Davinci

Những điều bạn nhất định phải biết trước khi quyết định nâng mũi

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , ,

Nâng mũi là giải pháp làm đẹp đã giúp nhiều cô gái  thay đổi cuộc đời. Mặc dù đây là kỹ thuật đơn giản nhưng vẫn có những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Do vậy để sở hữu chiếc mũi đẹp, bạn nên đầu tư thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi thực hiện nâng mũi.

Chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ D’Vincy cũng đã chia sẻ một số điều bạn cần biết khi quyết định nâng mũi.

Thế nào là một chiếc mũi đẹp hoàn hảo ?

Mỗi một nền văn hóa đều có những tiêu chuẩn riêng để đánh giá chiếc mũi như thế nào là đẹp. Ví như tại Hàn Quốc, dáng mũi Sline với phần sống mũi có độ võng mềm mại, phần sống giữa mắt không quá nhô lên được coi tiêu chuẩn của cái đẹp. Còn tại các nước Châu Âu, lại coi trọng dáng mũi Lline với sống mũi cao, thẳng tắp, sắc sảo.

 

Mũi là bộ phận nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, tạo nên diện mạo cho toàn bộ khuôn mặt. Thông qua hướng nhìn của người đối diện người ta có thể xác định một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn không. Có 2 hướng nhìn cơ bản để xác định đâu là chiếc mũi đẹp đúng chuẩn.

>>> Xem thêm: Dáng mũi có ảnh hưởng gi đến vận mệnh?

Mũi đẹp theo hướng nhìn trực diện

Mũi chia khuôn mặt chúng ta ra làm 2 nửa đối xứng, Nếu nhìn trực diện, mũi sẽ làm tâm, như một vị thuyền trưởng dẫn đường cho ánh mắt của người đối diện. Chiếc mũi đẹp sẽ có đường cong mềm mại, hướng người nhìn đến đôi môi hay ánh mắt biết nói

Xem thêm:   Cắt mí bị hỏng, phải làm sao?

Mũi đẹp tiêu chuẩn theo hướng nhìn nghiêng

Đối với những nhà chụp ảnh chuyên nghiệp, góc chụp nghiêng 30 – 40 độ là góc chụp hiệu quả nhất. Một phần khuôn  mặt bị che khuất khiến bạn trông trở nên bí ẩn hơn. Mọi người chỉ tập trung vào dáng mũi, đôi mắt sâu hun hút của bạn.Khi nhìn từ góc độ này ta sẽ thấy mũi có độ cong tự nhiên, cánh mũi thon, chóp mũi tròn trịa, lỗ mũi kín.

Mê mẩn với góc nghiêng thần thánh của cô nàng 9X

Dù xét theo góc độ nào thì một chiếc mũi đẹp phải là chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt. Theo tỉ lệ nhân trắc học:

– Chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt

– Độ cao sóng mũi thông thường từ 9 – 11mm

– Độ cao chóp mũi bằng ½ chiều dài mũi và góc chóp mũi. nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai cũng may mắn khi sở hữu chiếc mũi đẹp. Nhưng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ việc sở hữu một chiếc mũi đẹp đã trở nên đơn giản hơn.

Các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay ?

Nâng mũi thường

Nâng mũi thường là phương pháp nâng mũi được ứng dụng đầu tiên trong phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo nguyên cây để nâng cao sống mũi. Mặc dù sống mũi được nâng cao hơn, nhưng vẫn tồn tại một khuyết điểm như đầu mũi vẫn bị to, lỗ mũi rộng, cánh mũi rộng, dáng mũi thô, không mềm mại,…

Xem thêm:   Chuyên gia phân tích: Nâng ngực có nguy hiểm không?

Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng, tốc độ hồi phục nhanh.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay, được sự ủng hộ của nhiều tín đồ làm đẹp. Đây là phương pháp chỉnh sửa toàn diện, tổng hợp của những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi, nâng sống mũi, cắt cánh mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân. Kỹ thuật này giúp loại bỏ những biến chứng của nâng mũi thường, đồng thời cho dáng mũi tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Nâng mũi Amis Perfect Softline là phương pháp làm đẹp được các chị em ưa chuộng nhất tại Viện thẩm mỹ D’Vincy. Sử dụng phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn, ứng dụng nhân trắc học người Việt, sẽ giúp bạn có chiếc mũi cao, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.

Chào đón Đông sang, chúng tôi đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, để được thăm khám và tư vấn về các dịch vụ hiện có, hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay với chúng tôi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top