Thẩm mỹ viện Davinci

Những lợi ích của việc cấy mỡ tự thân mà bạn nhất định phải biết

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, ,

Phẫu thuật thẩm mỹ mang đến cho bạn một diện mạo mới, nhưng không phải lúc nào cũng liên quan đến các quy trình điều trị và can thiệp phức tạp. Có một số phương pháp giúp bạn đạt được hiệu quả tốt, mà hạn chế được tình trạng tổn thương các mô, thời gian hồi phục lâu. Cấy mỡ tự thân là phương pháp được nhiều người lựa chọn.

cấy mỡ má

Cấy mỡ tự thân là một trong những kỹ thuật làm đẹp được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ. Đối với phương pháp này, mỡ sẽ được lấy từ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, đặc biệt ở mông hoặc bắp đùi. Sau khi được xử lý mỡ này sẽ được tiêm vào cơ thể tại các điểm muốn tăng kích cỡ.

Ứng dụng cấy mỡ tự thân trong thẩm mỹ

Trong phẫu thuật thẩm mỹ cấy mỡ tự thân được ứng dụng rất nhiều để đánh thức vẻ đẹp thanh xuân của các cô gái. Thường được thực hiện để định hình lại, nâng mô, cải thiện diện mạo một vị trí nào đó trên cơ thể, tuy nhiên được thực hiện nhiều nhất ở trên mặt. Dưới đây là một số biện pháp sử dụng cấy mỡ tự thân để làm đẹp.

Làm đầy vùng hõm dưới mắt

Khi có tuổi, tốc độ lão hóa ngày càng ngày càng nhanh, lượng Collagen bị giảm sút khiến da mặt trở nên nhăn nheo thiếu sức sống, vùng bên dưới mắt bị hõm sâu. Việc tiêm mỡ tự thân vào vùng này có thể làm đầy, mang đến cho bạn một diện mạo mới, đôi mắt trẻ trung tràn đầy sức sống.

Xem thêm:   Cấy mỡ thái dương bằng mỡ tự thân

>>> Xem thêm: Cấy mỡ làm đầy hốc mắt là phương pháp hoàn hảo nhất hiện nay

cấy mỡ tự thân lên mặt
Cấy mỡ giúp cô nàng có một diện mạo, đẹp không góc chết

Làm đầy vùng má hóp, vùng cằm

Đây là 2 vùng quan trọng nhất, ảnh hưởng đến các đường nét trên khuôn mặt. Có nhiều người trẻ sở hữu khuôn mặt hốc hác, điều đó khiến trông họ già hơn rất nhiều so với độ tuổi thật của mình. Khi già, mỡ vùng má bị chảy xệ, cấu trúc vùng cằm trở nên yếu hơn, cấy mỡ mặt sẽ làm đầy vùng má và vùng cằm , qua đó cải thiện đường nét trên khuôn mặt.

>>> Xem thêm:Làm đầy má hóp bằng cấy mỡ tự thân

Làm thay đổi dáng mũi

Mũi không thẳng khiến bạn không tự tin trong cuộc sống. Bằng việc tiêm mỡ tự thân với phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn sẽ giúp bạn có chiếc mũi đầy đặn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật chỉnh hình mũi

Những lợi ích của việc cấy mỡ tự thân

Cấy mỡ tự thân là phương pháp vô cùng an toàn cho tất cả khách hàng, bởi mỡ được đưa vào cơ thể hoàn toàn được lấy từ chính bệnh nhân, nên có độ tương thích cao, tránh tình trạng bài trừ tế bào và dẫn đến những biến chứng.

Với những phương pháp phẫu thuật đặt túi độn và các vật liệu tổng hợp khác, mặc dù được sử dụng những chất liệu an toàn cho cơ thể, mang lại kết quả tuyệt vời. Nhưng dù sao đây cũng là những vật liệu nhân tạo từ bên ngoài, nên có thể dễ dẫn đến những phản ứng bài trừ của cơ thể sau phẫu thuật.

Xem thêm:   D’vincy – Thương hiệu tiên phong trong làm đẹp bằng mỡ tự thân

Cấy mỡ tự thân xét về mức chi phí thì rẻ hơn các quy trình phẫu thuật khác, thời gian phẫu thuật ngắn hơn, thời gian hồi phục nhanh chóng nên không gây ảnh hưởng đến đời sống và quá trình lao động của khách hàng

Trong quá trình cấy mỡ không gây tổn thương các mô, không gây ra vết mổ rộng, không gây mê gây tê toàn cơ thể nên hạn chế các biến chứng sau phẫu thuật, không gây đau đớn, tím bầm cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Xóa tan vết nhăn vùng trán bằng cấy mỡ tự thân

Cấy mỡ mặt tự thân là một trong những bí quyết đánh thức thanh xuân của bạn. Hãy chọn cho mình một địa chỉ tin cậy, để có vẻ đẹp hoàn hảo nhất. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top