Thẩm mỹ viện Davinci

Những lưu ý giúp kết quả cấy mỡ mặt giữ được dài lâu

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram

Thời gian có một sức mạnh vô cùng đáng sợ, bởi thời gian qua đi đồng nghĩa với việc gương mặt của người phụ nữ cũng bị tàn phá khá nhiều, những gương mặt hốc hác, những vết tàng nhang, nám lốm đốm,…

Vẻ đẹp của người phụ nữ cũng giống như một bông hoa, nở rực rỡ khi bình minh và lụi tàn khi hoàng hôn buông xuống. Để giữ mãi nét thanh xuân nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp cấy mỡ mặt. Tuy nhiên để giúp kết quả cấy mỡ mặt giữ được dài lâu bạn cần phải lưu ý đến chế độ chăm sóc và nghỉ ngơi sau cấy mỡ.

Những lưu ý về chế độ chăm sóc và nghỉ ngơi

Sau cấy mỡ các tế bào vẫn chưa có sự liên kết chặt chẽ với các tế bào khác, nên rất dễ dịch chuyển ra khỏi vị trí được cấy lúc ban đầu. Do vậy trong những tuần đầu tiên khách hàng nên hạn chế vận động mạnh, tránh chơi thể thao và biểu lộ các cảm xúc quá mức. Khi ngủ nên nằm thẳng để tránh đè vào vùng vừa cấy mỡ.

1 tháng sau khi cấy mỡ, khi các tế bào đã phát triển, các mô đã có sự liên kết với nhau, ta có thể massage nhẹ nhàng, giống như một bài tập cho các tế bào mỡ để mỡ trên khuôn mặt được đều hơn.

Đặc biệt tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ việc sử dụng thuốc và về thời điểm thăm khám để phát hiện và hạn chế tình trạng không mong muốn xảy ra.

Chế độ ăn uống hợp lý cũng giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài sau cấy mỡ

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý là nhân tố khá quan trọng ảnh hưởng đến tốc độ hồi phục của cơ thể và duy trì hiệu quả thẩm mỹ sau khi cấy mỡ.

Chế độ dinh dưỡng là chế độ dưỡng chất cân bằng giữa các nhóm thức ăn như tinh bột, chất béo, đạm, chất xơ, vitamin, và những thực phẩm nhiều chất sắt.

Những ngày đầu tiên sau khi cấy mỡ, để vết thương mau lành và hạn chế tình trạng sẹo lồi,  khách hàng nên kiêng một số thực phẩm như hải sản, rau muống, đồ nếp, thịt gà . ..

Không nên ăn những thức ăn có nhiều gia vị và kích thích như chua, cay, cứng, nóng và các chất kích thích, đồ uống có cồn.

Nên uống nhiều nước, đồng thời bổ sung các thực phẩm giàu Vitamin để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Nếu vết cấy mỡ khiến bạn bị đau, bạn có thể chia ra thành những bữa nhỏ để đảm bảo cung cấp chất dinh dưỡng cho toàn bộ cơ thể.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý không chỉ khiến vết thương mau lành mà còn giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Hạn chế ăn những thực phẩm ít calo, đường, đồ ngọt, thức ăn cay để ngăn ngừa tình trạng lão hóa da. Tăng cường ăn các thực phẩm sạch, cung cấp đầy đủ vitamin, chất xơ và khoáng chất cho cơ thể.

Để được tư vấn và thăm khám bởi các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ D’Vincy về cách chăm sóc để duy trì hiệu quả thẩm mỹ sau cấy mỡ lâu dài, khách hàng có thể đăng ký để được 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top