Thẩm mỹ viện Davinci

Những nét phá tướng khiến bạn không gặp may mắn trong cuộc sống

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:

Theo nhân tướng học, mỗi một bộ phận trên khuôn mặt đều có những ý nghĩa riêng biệt. Nó có thể khiến bạn trở thành một người thành công hoặc trở thành người thất bại trên con đường công danh, tình duyên,.. Trong cuộc sống hiện đại, hình thức cũng chiếm một vai trò vô cùng quan trọng, Đó là thứ để lại ấn tượng đối với người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên.

Những điểm xấu trên khuôn mặt có thể khiến bạn không gặp may mắn trong cuộc sống, những nét phá tướng đó là gì? Có phương pháp nào để hóa giải những nét phá tướng trên khuôn mặt không ?

Khuôn mặt với các đường nét hài hòa khiến bạn trở nên cuốn hút hơn

Những nét phá tướng khiến bạn không gặp may mắn trong cuộc sống

Theo quan niệm nhân tướng học, ở phụ nữ có một số đặc điểm dưới đây sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống: 

Gò má cao sát phu

Gò má là khu vực nằm giữa mũi, bên dưới đôi mắt, và tai phải hoặc tai trái. Đã từ rất lâu người Việt Nam vẫn truyền miệng nhau rằng , phụ nữ có gò má cao là tướng sát phu . Điều này khiến không ít chị em lận đận trong truyện tình duyên. Mặc dù thời thế thay đổi, nhưng cho đến tận bây giờ đây vẫn là một bản án treo lơ lửng khiến nhiều cô gái gặp khó khăn trong việc lấy chồng.

Xem thêm:   Nâng mũi Nhân trắc học công nghệ AMIS - độc quyền D'Vincy

Khuôn mặt vuông, nhiều góc cạnh

Khuôn mặt vuông hay còn gọi là khuôn mặt chữ điền, đây là kiểu khuôn mặt khá phù hợp với nam giới. Nếu người phụ nữ mà sở hữu khuôn mặt vuông chữ điền thì tướng khuôn mặt nhìn khá thô, không hài hòa, kém nữ tính.

Khuôn mặt vuông, nhiều góc cạnh

Những người phụ nữ có gương mặt vuông thường chịu nhiều thăng trầm vất vả, họ gai góc và không thích dựa dẫm vào người khác, nên tình cảm cũng không được thuận lợi.

Mặt hốc hác, mắt hõm sâu u buồn

Đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn, thông qua đôi mắt người ta có thể nhìn ra được tâm tư, tình cảm của người khác. Hốc mắt sâu khiến khuôn mặt trở nên già nua, mệt mỏi, thiếu sức sống. Điều này tương tự với người sở hữu khuôn mặt hốc hác.

Những đặc điểm này khiến nhiều chị em phụ nữ gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp, trong công việc, tình duyên. Vậy có phương pháp nào để hóa giải những nét phá tướng này trên khuôn mặt này không?

Cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân giải pháp cho những khuyết điểm trên khuôn mặt

Mỗi con người không ai hoàn hảo hoàn toàn, có người thì chấp nhận sự xấu xí của bản thân, nhưng cũng có người quyết định thay đổi khuôn mặt, để thay đổi vận mệnh, thay đổi cuộc đời. Và liệu pháp mà họ lựa chọn đó là cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân.

Xem thêm:   Cắt mí mắt có ăn yến được không?

Trong cuộc sống hiện đại, hình thức cũng chiếm một vai trò vô cùng quan trọng, Đó là thứ để lại ấn tượng đối với người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên. Bằng việc áp dụng công nghệ phẫu thuật ít xâm lấn trên nền tảng nhân trắc học, việc sở hữu khuôn mặt đầy sức sống đã không còn là mong ước quá xa vời.

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng và chuẩn đoán chính xác nhất, vui lòng đăng ký thăm khám với bác sĩ của D’Vincy tại đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top