Thẩm mỹ viện Davinci

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân là gì, có tốt không và giá bao nhiêu?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, ,

 

Nâng mũi phương pháp làm đẹp không còn xa lạ với nhiều chị em. Có thể bạn phải sống chung với chiếc mũi tẹt xấu xí 25-30 năm, nhưng muốn có dáng mũi S line (hay L line) lại chỉ mất 45 phút phẫu thuật. Tuy có nhiều cách nâng mũi khác nhau, nhưng nâng mũi bọc sụn tự thân được ưu chuộng nhất bởi đẹp, an toàn và lâu dài.

Vậy công nghệ nâng mũi bọc sụn tự thân là gì? Tốt như thế nào? Chi phí ra sao? Tất cả sẽ được Thẩm mỹ D’Vincy chia sẻ hết trong bài viết này.

Nâng mũi bọc sụn tự thân có tốt như lời đồn không?

Bạn có thể hiểu đơn giản về phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân, đó là dùng sụn tự thân để bao bọc và bảo vệ phần đầu mũi, còn phần sụn nhân tạo được cắt gọt để sử dụng nâng cao cho phần thân mũi. Một sự kết hợp hoàn hảo từ sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ mang đến cho bạn dáng mũi cao đẹp. Hơn nữa, sẽ tránh tối đa những biến chứng có thể xảy ra cho phần đầu mũi như là hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng và tổn thương vùng đầu mũi. Đặc biệt, thưc hiện phương pháp này tại thẩm mỹ D’Vincy, dáng mũi của bạn có thể tồn tại vĩnh viễn với thời gian.

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn tự thân tại Thẩm mỹ D’vincy:

Xem thêm:   Nâng mũi bọc sụn

+ Do là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn) nên khả năng tương thích khá cao với cơ thể

 + Không xảy ra những hiện tượng kích ứng hay biến chứng ngoài ý muốn như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi…

+ Việc bọc sụn tự thân ở đầu mũi sẽ giữ cố định sụn sóng, sau thời gian ngắn sụn mũi này được nuôi dưỡng bởi máu và các tế bào nên không bị co rút hay tiêu nên cho hiệu quả lâu dài.

+ Giúp cho dáng mũi cao thẳng nhưng vẫn không mất đi đường cong mềm mại và hài hòa với gương mặt

Với những ưu điểm vượt trội trên, nâng mũi bọc sụn tự thân tại Thẩm mỹ D’Vincy được ngày càng nhiều người yêu thích thực hiện.

Nâng mũi bọc sụn tự thân tại Thẩm mỹ D’Vincy giá bao nhiêu?

Có thể nói, dịch vụ nâng mũi đang khá hot ở giới trẻ hiện nay. Thế nên, giá cho một dịch vụ nâng mũi khá đa dạng, bởi phụ thuộc nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, công nghệ, đội ngũ bác sĩ, chương trình khuyến mại…  của mỗi cơ sở.

Hãy là khách hàng thông minh, bạn đừng bao giờ vội tin những nơi quảng cáo giá rẻ đến bất ngờ. Đã có rất nhiều ca nâng mũi đã phải trả giá rất đắt cho việc lựa chọn sai địa chỉ và ham rẻ này.

Xem thêm:   Mũi tẹt là gì? Tướng số người mũi thấp ra sao?

Đối với Thẩm Mỹ D’Vincy, giá cho dịch vụ nâng mũi bọc sụn tự thân khoảng 25 triệu từ A-Z. Với hàng trăm khách hàng cả nam, nữ tin tưởng và đến sử dụng dịch vụ. Dưới đây là kết quả của một số khách hàng, bạn có thể tham khảo.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũibọc sụn tự thân tại Thẩm mỹ D’Vincy

Nâng mũi nam
Lột xác thành soái ca sau 45 phút nâng mũi bọc sụn tự thân là có thận
phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân đẹp

 

Xinh đẹp, sang chản, thần thái sau phẫu thuật nâng mũi

https://www.youtube.com/watch?v=Wzge-M3WBb8

Hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn tư thân. Nếu còn thắc mắc bạn hãy để lại bình luận phía dưới để được chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm Mỹ D’Vincy giải đáp sớm nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top