Thẩm mỹ viện Davinci

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất Hà Nội

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:,

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được ví như một giải pháp thần kì, có thể biến những cô nàng sở hữu  “đồng bằng phẳng phiu” thành “đồi núi nhấp nhô” chỉ trong một cuộc phẫu thuật. Tuy nhiên, quá trình nâng ngực cũng gặp phải một số những biến chứng khá nguy hiểm. Do đó để đảm bảo an toàn, khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ làm đẹp uy tín để thực hiện. Vậy nâng ngực ở đâu uy tín và hạn chế rủi ro? 

Viện thẩm mỹ D’Vincy địa chỉ uy tín về dịch vụ nâng ngực

Một số biến chứng có thể xảy ra khi nâng ngực

Bên cạnh các loại phẫu thuật tạo hình khuôn mặt, hút mỡ, nâng mũi,… thì nâng ngực là một trong những loại phẫu thuật thẩm mỹ dễ xảy ra những biến chứng nhất. Có nghiên cứu đã chỉ ra rằng: tỷ lệ biến chứng khi nâng ngực ở trên thế giới khoảng từ 4-8%, tức cứ 100 người làm phẫu thuật nâng ngực thì có từ 4 đến 8 người bị biến chứng.

Các biến chứng khi nâng ngực được chia ra gồm biến chứng sớm và biến chứng muộn.

– Biến chứng sớm xuất hiện trong những tháng đầu tiên sau phẫu thuật gồm: tụ máu, chảy máu, chảy dịch, nhiễm trùng, sưng đau, toác vết mổ.

– Biến chứng muộn xuất hiện khoảng sau 6 tháng phẫu thuật gồm: sẹo lồi gây mất thẩm mỹ và biến chứng co bao.

Xem thêm:   Ngực nhỏ phải làm sao để UPSIZE cho căng tròn, quyến rũ

Theo các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ D’Vincy biến chứng co bao là biến chứng nguy hiểm nhất. Khi bao sơ bọc bên ngoài túi silicon dày lên làm khoang ngực túi co hẹp lại gây hiện tượng nếp gấp, gây sưng đau, có thể dẫn đến tình trạng vỡ túi độn.

Viện thẩm mỹ D’Vincy – Địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội

Thời đại 4.0, khi các luồng thông tin được công bố tràn lan trên mạng, khách hàng cần phải sáng suốt hơn trong quá trình lựa chọn đơn vị thẩm mỹ. Bởi phẫu thuật nâng ngực là một đại phẫu cần phải thực hiện tại bệnh viện, nơi có cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo điều kiện vô khuẩn và vô trùng tuyệt đối để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nếu khách hàng còn đang phân vân chưa biết địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội, hãy đến ngay với Viện thẩm mỹ D’Vincy. Bởi đây là địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để nâng ngực. Mỗi năm Viện thẩm mỹ đã mang đến vòng 1 đẹp tự nhiên cho rất nhiều cô gái, và đều đạt những kết quả ấn tượng.

>>> Xem thêm: Phương pháp nâng ngực Amis dựa trên nền tảng nhân trắc học

Tại sao nên nâng ngực tại Viện thẩm mỹ D’Vincy?

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Với các trang thiết bị hiện đạ, cùng bác sĩ có chuyên môn cao, ca phẫu thuật diễn ra trong thời gian ngắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn, hạn chế tối đa tổn thương, ảnh hưởng đến các vùng không phẫu thuật.

Xem thêm:   Bác sĩ Trần Sinh Lục chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực an toàn đẹp tự nhiên

Giải pháp làm đẹp 2 trong 1 mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp làm đẹp 2 trong 1, lượng mỡ thừa từ các vùng sẽ được hút, ly tâm để chọn lọc các tế bào khỏe mạnh rồi cấy vào các vùng cần làm đầy. Khi xuất hiện một số tế bào lạ, cơ thể sẽ có những phản ứng đáp lại để bảo vệ cơ thể. Tuy nhiên, vì cấy mỡ tự thân nên hoàn toàn không xuất hiện tình trạng này, hoặc xuất hiện không đáng kể.

Lượng tế bào mỡ khi được bơm vào trong cơ thể sẽ sinh trưởng và phát triển, tồn tại như một phần trong cơ thể nên cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Ngực đẹp tự nhiên, tính thẩm mỹ tuyệt đối

Nhờ áp dụng phương pháp ít xâm lấn, hạn chế tình trạng tổn thương tế bào, chỉ cần 1 ngày nghỉ ngơi tại viện để các bác sĩ theo dõi, khách hàng có thể về và nghỉ ngơi tại nhà. Sau 1 – 3 tháng nghỉ ngơi, bạn đã có vòng 1 hoàn hảo, đẹp tự nhiên mà không có một vết sẹo.

Hiện tại Viện thẩm mỹ D’Vincy đang cung cấp dịch vụ nâng ngực Amis, đây là phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, bằng kỹ thuật ít xâm lấn, ứng dụng nhân trắc học người Việt. Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng khi được thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ với các chuyên gia giỏi nhất.

Tin vui cho các chị em muốn sử dụng dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ DVincy nhưng khó khăn về tài chính – Chương trình làm đẹp trả góp 0% lãi suất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top