Thẩm mỹ viện Davinci

Phẫu thuật thẩm mỹ ít xâm lấn, xu hướng thẩm mỹ hiện đại ?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram

Ở Việt Nam, có rất nhiều cơ sở Phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng có lẽ nói đến Phẫu thuật thẩm mỹ ít xâm lấn thì nhiều người đi làm đẹp chưa biết đến khái niệm này. 

Được xem là xu thế hiện nay của ngành phẫu thuật chỉnh hình trên thế giới vì có nhiều ưu điểm: Đường mổ  sẹo nhỏ hơn, ít mất máu, ít đau sau mổ và ít biến chứng hơn, thời gian hồi phục nhanh hơn, phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn là một trong những kỹ thuật tiên tiến đang được đánh giá cao từ các chuyên gia về tính thực tiễn và tính ứng dụng

Với tên gọi khác là phẫu thuật lỗ khóa, Phẫu thuật ít xâm lấn (Minimally Invasive Surgery – MIS) là phương pháp phẫu thuật thông qua những vết mổ nhỏ. Phẫu thuật ít xâm lấn hướng đến mục đích đạt được kết quả lâm sàng tương đương như khi sử dụng phương pháp phẫu thuật mổ mở thông thường, và đồng thời giảm thiểu chấn thương mô mềm – điều không thể tránh khỏi trong những kỹ thuật thông thường.

Hiện nay, ở Việt Nam, Phẫu thuật ít xâm lấn được ứng dụng nhiều nhất trong việc Phẫu thuật tim và Chấn thương chỉnh hình. Với lĩnh vực Phẫu thuật thẩm mỹ thì được ứng dụng ít hơn vì nó đòi hỏi sự tỉ mỉ trong phẫu thuật.

Chính vì sự tỉ mỉ khi thực hiện như vậy, nhược điểm của phương pháp phẫu thuật này là phẫu thuật viên phải được đào tạo bài bản, chuyên sâu và cần đầu tư cơ sở vật chất hiện đại – điều mà Viện thẩm mỹ D’Vincy tự hào có thể mang đến cho bạn mà ít nơi nào có thể có được. 

Với trình độ cũng như chuyên môn của các Bác sỹ có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài, chúng tôi mong rằng Viện thẩm mỹ D’Vincy sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm ưu việt nhất và kết quả mỹ mãn nhất từ phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top