Thẩm mỹ viện Davinci

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ Amis lần đầu được ứng dụng ở Việt Nam

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram

Phương pháp “Phẫu thuật thẩm mỹ AMIS” lần đầu tiên được ứng dụng ở Việt Nam

Nếu như trước kia các phương pháp thẩm mỹ từng được áp dụng thiên về hướng dập khuôn (mắt phải 2 mí thật to, mũi phải thật cao, mặt phải V-line …) hoặc theo sở thích của từng khách hàng (muốn giống chị ca sỹ này, muốn giống em hot girl kia) thì giờ đây với sự tư vấn của các chuyên gia về nhân trắc học, khuôn mặt, vóc dáng của các bạn sẽ được thay đổi với một tỷ lệ hài hòa, hợp lý. Các chuyên gia sẽ là người nhìn thấy rõ ràng nhất vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn – một người phụ nữ Việt Nam nằm ở đâu.

Tuy nhiên, mỗi người sở hữu tỷ lệ gương mặt khác nhau nên sẽ có chỉ số nhân trắc học không giống nhau. Dựa trên các kích thước đo thực tế trên khuôn mặt, các chuyên gia nhân trắc học tại Viện thẩm mỹ D’Vincy sẽ chỉ ra mối liên hệ tương quan chặt chẽ giữa các cấu tạo thành phần trên khuôn mặt, thậm chí cả trên chính cơ thể của bạn. Ví dụ từ số đo chiều dài bề rộng khuôn mặt, có thể tính được bề rộng cánh mũi, chiều cao mũi rồi lần lượt các chỉ số như khoảng cách các hốc mắt, số đo cằm như thế nào là hài hòa nhất.

>>> Xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ là tạo ra vẻ đẹp riêng biệt và hoàn hảo nhất

Phương pháp Amis mang đến dáng mũi hài hòa và tự nhiên nhất

Điều đặc biệt nhất ở Viện thẩm mỹ D’Vincy chính là việc các chuyên gia sẽ thực hiện đo đạc trên cả phần mô mềm. Ví dụ như mũi của bạn hơi to và bè rộng, các chuyên gia có thể tư vấn cho bạn làm đầy phần mô mềm hai bên má, điều này giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn và không phải tác động dao kéo trực tiếp đến cánh mũi. Kết quả cuối cùng, bạn có một khuôn mặt đẹp hài hòa, và vô cùng tự nhiên. 

Căng da mặt giúp chị em trẻ ra cả chục tuổi

Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ D’Vincy luôn đề cao giá trị nhân văn trong cuộc sống, vẻ đẹp của thiếu nữ độ tuổi đôi mươi chắc chắn sẽ phải khác so với những người phụ nữ ở trung niên ở tuôi 40, và với phương pháp AMIS, vẻ đẹp ấy sẽ được tỏa sáng đúng lúc, đúng chỗ, đúng thời điểm. 

Vẻ đẹp Việt không thể là một vẻ đẹp chắp vá từ công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, Thái Lan hay bất kỳ một nơi nào khác. Do đó, đến với chúng tôi bạn sẽ tìm lại được vẻ đẹp đích thực hợp nhất với bạn.

>>> Xem thêm: 5 Ưu điểm lớn của phẫu thuật thẩm mỹ ít xâm lấn Amis

Tin vui cho nhiều chị em quan tâm đến các dịch vụ của VTM DVinyc nhưng khó về mặt tài chính – Chương trình làm đẹp trả góp 0% lãi suất. Hãy để lại thông tin để được tư vấn miễn phí nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top