Thẩm mỹ viện Davinci

Quy trình cấy mỡ mặt tự thân PRP đạt chuẩn bộ Y Tế

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram

Cấy mỡ mặt tự thân PRP là phương pháp giúp khắc phục các khuyết điểm trên khuôn mặt như hốc mắt, hõm má, thái dương. Đây là liệu pháp 2 trong 1 vừa giúp loại bỏ mỡ thừa, vừa làm đầy các vùng hốc hác một cách tự nhiên, vừa giúp trẻ hóa làn da. Tuy nhiên cấy mỡ là một đại phẫu đòi hỏi phải được thực hiện tại bệnh viện và tiến hành theo đúng quy trình đạt chuẩn của bộ y tế.

Quy trình cấy mỡ mặt tự thân PRP theo tiêu chuẩn bộ Y Tế

Quy trình cấy mỡ mặt tự thân PRP được tiến hành gồm 6 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Ở bước này các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành đánh giá về các tỉ lệ của các bộ phận trên khuôn mặt của khách hàng, tư đó tư vấn cho khách hàng những dịch vụ phù hợp nhất để khách hàng cải thiện vẻ đẹp của mình.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi tiến hành cấy mỡ mặt PRP tất cả các khách hàng đều được tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để phát hiện tình trạng những vấn đề tiềm ẩn như dị ứng với một số chất, có tiền sử bệnh gì không, và có phù hợp phẫu thuật cấy mỡ không.

Bước 3: Lấy mỡ và ly tâm mỡ

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vô cảm và tiến hành lấy mỡ từ các vùng thừa đã xác định trước đó. Vùng thừa mỡ có thể là vùng bụng, đùi, eo, bắp tay,…

Mỡ sau khi được rút ra khỏi cơ thể được bảo quan vô trùng và được tiến hành ly tâm để chiết tách và lọc ra những tế bào khỏe mạnh để phục vụ cho quá trình cấy mỡ.

Thông qua quá trình ly tâm khoảng 3000 vòng, trong khoảng 3 phút, mỡ sẽ được tách ra thành 3 lớp gồm: dầu, tế bào gốc mỡ, nước.

Bước 4: Lấy máu tự thân để thực hiện tách chiết ra PRP

Việc tách chiết máu tự thân ở thời điểm hiện nay được tiến hành khá đơn giản, nhờ những bộ kit và máy ly tâm chuyên dụng. Tùy thuộc vào lượng mỡ dự tính cần bơm để làm đầy để xác định lượng PRP cần thiết.

Máu tự thân sau khi được rút ra khỏi cơ thể sẽ được đưa vào các bộ kít và tiến hành quay ly tâm. Sau quá trình ly tâm máu được phân tách thành 3 lớp chính gồm: Hồng cầu, huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) và huyết tương nghèo tiểu cầu (PPP).  Trong 3 lớp này chỉ có PRP được tách riêng và sử dụng trong quá trình cấy mỡ.

Bước 5: Trộn mỡ tự thân với PRP và cấy vào vùng đã chỉ định

PRP sau khi kích hoạt sẽ được trộn lẫn với tế bào gốc mỡ khỏe mạnh để cấy ghép vào các vùng hốc hác trên khuôn mặt.  PRP sẽ làm tăng cường mức độ sống của tế bào gốc mỡ, đồng thời mang đến làn da trắng sáng, mịn màng.

Tế bào gốc mỡ sẽ phát triển, tái tạo nên lớp mỡ đệm dưới da, nhờ đó mà toàn bộ khuôn mặt sẽ được làm đầy, trẻ hóa tự nhiên.

Bước 6: Chăm sóc sau cấy mỡ

Không chỉ riêng với cấy mỡ mà đối với bất kỳ cuộc phẫu thuật nào quá trình chăm sóc cũng khá quan trọng. Sau cấy mỡ khách hàng sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện để bác sĩ tiến hành theo dõi.

1 ngày sau cấy mỡ khách hàng sẽ được kê đơn thuốc , đồng thời hướng dẫn cách chăm sóc và chế độ nghỉ ngơi để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ quy trình Cấy mỡ mặt tự thân PRP được áp dụng tại Viện thẩm mỹ D’Vincy, để được tư vấn và thăm khám cụ thể, vui lòng đăng ký thăm khám với bác sĩ của chúng tôi tại đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top