Thẩm mỹ viện Davinci

Sự khác biệt giữa nâng ngực và treo ngực sa trễ ?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram

Treo ngực sa trễ và nâng ngực đều là những biện pháp giúp cải thiện vòng 1 ở chị em phụ nữ. Tuy nhiên có rất nhiều chị em nhầm lẫn nghĩ rằng 2 loại phẫu thuật này là 1, mà không hay biết rằng đây là 2 phương pháp hoàn toàn khác nhau. Cùng chuyên gia thẩm mỹ d’vincy phân tích một số điểm khác nhau để phân biệt 2 phương pháp này.

Sự khác biệt về phương pháp phẫu thuật

Treo ngực sa trễ: là phương pháp giúp loại bỏ phần da thừa xung quanh quầng vú, đồng thời chuyển quầng núm vú lên vị trí tự nhiên của bầu ngực, tuyến vú được sắp xếp lại ở cực trên và cực dưới bầu vú.

Các mức độ sa trễ của ngực

Tùy vào mức độ sa trễ của ngực mà bác sĩ sẽ có những phương pháp khắc phục riêng. Tùy vào vị trí đầu vú mà chia ra thành mức độ sa trễ khác nhau. Núm vú nằm ngang với nếp chân vú là sa trễ độ 1 và 2, núm vú xuống dưới nếp chân vú là sa trễ độ 3.

Với sa trễ cấp độ 1 và 2: giải pháp thẩm mỹ được các bác sĩ áp dụng là đặt túi độn kèm theo treo vú

Với sa trễ cấp độ 3: Các bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn bầu vú với các đường rạch da thẳng hoặc chữ T ngược và tiến hành đặt túi độn ngực.

Với tình trạng sa trễ độ 3 kết hợp với phì đại nhẹ thì sẽ có biện pháp phẫu thuật riêng biệt.

Nâng ngực: là phương pháp sử dụng kỹ thuật nội soi để bóc tách khoang ngực, rồi đưa túi độn vào bên trong khoang ngực nhằm làm thay đổi kích thước và hình dáng bầu ngực.

Hiệu quả thẩm mỹ

Treo ngực sa trễ: Giúp trẻ hóa khuôn ngực, giúp núm vú trở lại vị trí ban đầu, khắc phục tình trạng chảy xệ, trả lại sự săn chắc quyến rũ cho bầu ngực.

Treo ngực sa trễ giúp trả lại sự săn chắc quyến rũ cho bầu ngực

Nâng ngực: Cải thiện kích thước và hình dáng ngực, tạo nên bộ ngực săn chắc, quyến rũ, căng tràn nhựa sống.

Vị trí vết mổ và sẹo sau phẫu thuật tại Thẩm mỹ d'vincy

Treo ngực sa trễ: phẫu thuật ở vùng quầng thâm quanh vú, Vì phẫu thuật ở vùng khá lộ, nên yêu cầu bác sĩ phải thật tỉ mỉ, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho khách hàng.

Nâng ngực tự nhiên: Có các đường nâng ngực cơ bản như đường vùng quanh quầng vú, đường nếp dưới vú, đường nách, đường quanh rốn. 

Đối tượng thực hiện phẫu thuật

Treo ngực sa trễ: Thường áp dụng đối với trường hợp phụ nữ sau sinh ngực bị chảy sệ, trở nên nặng nề và một số trường hợp phụ nữ có bộ ngực quá khổ, nhưng kém săn chắc nguyên nhân do phì đại, bẩm sinh.

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực: đây là phương pháp có thể áp dụng cho mọi phụ nữ ở độ tuổi trên 18 tuổi trở lên. Người có kích thước vòng 1 nhỏ, hoặc gặp biến chứng sau nâng ngực, dẫn đến hình dáng ngực không đẹp, ngực bị lệch.

Thời gian thực hiện phẫu thuật

Treo ngực sa trễ: khoảng 1h phẫu thuật, và 2-3 tuần để ngực phục hồi hoàn toàn.

Nâng ngực: từ 1-2 giờ phẫu thuật và khoảng 6-8 tuần để ngực phục hồi hoàn toàn.

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng và chính xác nhất về dịch vụ nâng ngực và treo ngực sa trễ, vui lòng đăng ký thăm khám với bác sĩ của Viện thẩm mỹ d’vincy tại đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top