Thẩm mỹ viện Davinci

Sửa mũi giá bao nhiêu? Bảng giá nâng mũi Davinci cập nhật

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, ,

Sửa mũi giá bao nhiêu? Hãy tìm hiểu ngay bảng giá nâng / sửa mũi tại Viện thẩm mỹ D’Vincy để dự tính ngay chi phí cho ca phẫu thuật của mình. 

Viện - thẩm - mỹ - Dvincy - sua-mui-gia-bao-nhieu-tien
Sửa mũi giá bao nhiêu tiền tại D’Vincy?

I/ Bảng giá nâng mũi tại Viện thẩm mỹ D’Vincy 

Tại Viện thẩm mỹ D’Vincy luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng đi kèm với mức giá phải chăng. Mỗi công nghệ dịch vụ sẽ có mức giá tương ứng khác nhau giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu làm đẹp của bản thân.

Dịch vụ Giá (TRĐ)
Nâng mũi thường (Nâng mũi kín bọc sụn tai) 18
Nâng mũi Amis S-Line 22
Nâng mũi cấu trúc Amis Softline 35
Thu đầu mũi 8
Mài mũi gồ 5
Báng giá các dịch vụ nâng / sửa mũi tại Viện thẩm mỹ D’Vincy

Trên đây là bảng giá nâng mũi hiện có tại Viện thẩm mỹ D’Vincy. Bảng giá đã được công khai và niêm yết tại cơ sở và trên website để khách hàng có thể nắm bắt thông tin chi phí sửa mũi nhanh chóng và chính xác nhất.

Bảng giá công nghệ áp dụng cho cả đối tượng khách hàng nâng mũi mới và sửa lại. Tuy nhiên, với trường hợp mũi sửa lại so phẫu thuật hỏng, các bác sĩ sẽ cần thời gian và kĩ thuật bóc tách chuyên môn sâu hơn. Từ đó, bảng giá sẽ có sự dao động như sau:

Dịch vụ Giá phát sinh thêm (TRĐ)
Bóc Filler hoặc chỉ nâng mũi 3
Tháo chất liệu mũi 2

Tùy vào từng tình trạng mũi lỗi của khách hàng cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định kĩ thuật chuyên môn tương ứng. Dựa vào bảng giá trên, bạn hoàn toàn có thể dự trù được chi phí sửa mũi của mình.

Xem thêm:   Sửa mũi hỏng, cách khắc phục biến chứng sau phẫu thuật

II/ 4 tiêu chí quyết định chi phí sửa mũi giá bao nhiêu 

Để quyết định được sửa mũi giá bao nhiêu cần dựa vào nhiều yếu tố trực tiếp tác động xung quanh. Tại D’vincy, bảng giá nâng / sửa mũi dựa trên 4 tiêu chí quyết định cơ bản như sau:

1- Cơ sở vật chất đầy đủ 

Viện thẩm mỹ D’Vincy được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ. D’Vincy hiện đang có 3 cơ sở trải dài 3 tỉnh thành cả nước: Bắc – Trung – Nam. Mỗi cơ sở đều có hệ thống vật chất hiện đại, tân tiến nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

tham-my-dvincy-sua-mui
Viện thẩm mỹ D’Vincy có mặt tại 3 miền của Tổ quốc

So với các địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng khác, bảng giá sửa mũi S-Line của D’Vincy khá phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất đem lại cho trải nghiệm của bạn.

2- Công nghệ sửa mũi tân tiến 

Viện thẩm mỹ D’Vincy là cơ sở duy nhất áp dụng công nghệ AMIS phẫu thuật hạn chế xâm lấn. Công nghệ được đưa vào phẫu thuật sửa mũi nhằm nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cuối cùng cho khách hàng.

Sửa mũi giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ được sử dụng trong phẫu thuật. Công nghệ tốt sẽ đi kèm với mức giá cao hơn so với các cơ sở chỉ sử dụng các công nghệ cũ, mang lại hiệu quả không cao.

Xem thêm:   Mũi tẹt là gì? Tướng số người mũi thấp ra sao?

3- Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi 

Bên cạnh yếu tố công nghệ và cơ sở vật chất thì sửa mũi giá bao nhiêu con phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề chuyên môn của bác sĩ. 1 bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp ca phẫu thuật của bạn trở nên suôn sẻ hơn.

tham-my-dvincy-sua-mui-gia-bao-nhieu
Đội ngũ bác sĩ tại D’Vincy giàu kinh nghiệm, chuyên đảm nhận các ca sửa mũi khó

Đồng thời, đối với sửa mũi do phẫu thuật hỏng trước đó, yếu tố chuyên môn bác sĩ được đặt lên trên hết bởi, nâng mũi mới đã khó, sửa mũi còn khó hơn nhiều lần. Đội ngũ bác sĩ tại D’Vincy được tu nghiệp chuyên khoa trong và ngoài nước, thực hiện sửa chữa thành công hơn 10.000 ca mũi hỏng mỗi năm. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ tại cơ sở.

4- Kết quả nâng mũi bảo hành lâu dài 

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ bảo hành kết quả thẩm mỹ cho khách hàng. Viện thẩm mỹ D’Vincy cam kết bảo hành lâu dài sau nâng mũi cho khách hàng. Trong bảng giá chi phí sửa mũi trên, bạn chỉ cần chi trả 1 lần duy nhất và sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí gì liên quan.

Sau khi ra về, bạn sẽ được nhận tấm thẻ bảo hành để tái khám khi cần thiết.

III/ Cảnh báo nâng / sửa mũi giá rẻ

Như đã phân tích bên trên, sửa mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có trình độ chuyên môn bác sĩ và công nghệ thực hiện. Trên thực tế đã có rất nhiều ca phẫu thuật mũi hỏng tìm tới D’Vincy nhằm “cứu vãn” tình hình.

Xem thêm:   Sửa Mũi Bệnh Lý: Khắc phục tới 95% biến chứng do tai nạn và thẩm mỹ lỗi

Lý do nâng mũi nhận thấy nhiều nhất từ các khách hàng chính là đã từng phẫu thuật tại các cơ sở Spa cỏ, thẩm mỹ viện nhỏ lẻ kém uy tín. Thường tại các cơ sở như vậy, trình độ bác sĩ và công nghệ còn bị hạn chế rất nhiều. Do đó, rủi ro biến chứng sau thẩm mỹ khi thực hiện tại các cơ sở này là rất cao.

tham-my-dvincy-chi-phi-sua-mui
Biến chứng hỏng mũi nặng do phẫu thuật tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng

Theo các bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Viện thẩm mỹ D’Vincy, tình trạng thường gặp nhất sau khi bạn đã phẫu thuật hỏng là: mũi chảy dịch mủ, sưng đau, vẹo lệch, lộ sóng bóng đỏ,..

Các chiêu trò thường thấy của Spa cỏ để “thuyết phục khách hàng” sử dụng dịch vụ chính là giá rẻ. Tuy nhiên, bạn hãy cẩn trọng và cân nhắc bởi khi can thiệp thẩm mỹ, giá cả chỉ là thứ yếu. Điều cốt lõi là hiệu quả thẩm mỹ bạn đạt được như thế nào sau khi phẫu thuật!

Với những chia sẻ trên đây, sửa mũi giá bao nhiêu tại D’Vincy đã giúp bạn đọc có thông tin chi tiết hơn về bảng giá. Và đừng quên cảnh giác với các cơ sở Spa thẩm mỹ giá rẻ để tránh “tiền mất tật mang”.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top