Thẩm mỹ viện Davinci

Tâm sự của ca sĩ Mai Hoa sau khi cấy mỡ mặt Amis Baby Face

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram

Cấy mỡ mặt Amis Baby phương pháp trẻ hóa làn da độc quyền tại viện thẩm mỹ D’vincy chưa bao giờ hết hot trong cơn sốt làm đẹp của chị em phụ nữ. Một phương pháp hoàn hảo, bất kể bà nội trợ gia đình, phụ nữ sau sinh, nhân viên văn phòng hay thậm chí các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng cũng đều thực hiện được.

Giải pháp hoàn hảo ngăn chặn lão hóa da

Sau 7 tháng ca sĩ Mai Hoa đến tái khám, chị đã thực hiện cấy mỡ mặt Amis Baby Face vào tháng 6/2018 do bác sĩ Louis Trần trực tiếp làm. Hãy cùng nghe chị Mai Hoa chia sẻ kết quả đạt được:

“ Mai Hoa hát rất hay, mỗi tội nhan sắc già quá – Trước đây mọi người hay chê chị như vậy, cũng không dám trách ai vì ở cái  tuổi U50 thì da dẻ cũng không còn đẹp, hồng hào gì nữa, nếp nhăn và tàn nhang càng ngày nhiều. Cũng có lúc tự ti, tủi thân lắm bởi còn muốn cống hiến với con đường nghệ thuật mà nhan sắc không cho phép. Nhưng giờ đây Mai Hoa 2019 đã khác Mai Hoa 2018 rồi, ai cũng khen giờ chị thay đổi nhiều rồi. Nhờ vậy, mà công việc cũng bận rộn hơn lượng show diễn cũng nhiều lên.

Do chị cũng là người trong giới Showbiz cũng đi thẩm mỹ ở nhiều trung tâm, spa nhưng không hiệu quả. Khi đến với Viện thẩm mỹ D’vincy chị bị thuyết phục hoàn toàn, bác sĩ ở đây rất có “tâm” và “tầm” giúp cho chị một kết quả rất ưng ý, trẻ ra cả chục tuổi.

cấy mỡ mặt amis baby face

Đặc biệt, cấy mỡ mặt Amis Baby Face được ứng dụng phẫu thuật “ít xâm lấn” hạn chế tối đa vùng tổn thương, giúp giảm thiểu thời gian nghỉ dưỡng. 100% không biến chứng, thải loại bởi sử dụng chính mỡ khách hàng để cấy. Và khách hàng sẽ được bảo hành vĩnh viễn với dịch vụ.

Với công nghệ làm đẹp này không chỉ làm đầy khuôn mặt, loại bỏ những khuyết điểm mà còn sản sinh collagen làm cho làn da trắng sáng, hồng hào và căng mịn theo thời gian.

Sau 7 tháng mà khuôn mặt của ca sĩ Mai Hoa vẫn tròn đầy, căng bóng cho thấy độ hiệu quả của phương pháp cấy mỡ mặt tự thân Amis Baby Face. Một lựa chọn hoàn hảo cho các chị em phụ nữ muốn làm đẹp và kéo dài tuổi xuân.

“Chắc chắn viện thẩm mỹ D’Vincy sẽ là điểm đến cuối cùng của chị rất tin cậy và an tâm. Không chỉ thế, chị cũng chia sẻ cho bạn bè đồng nghiệp đến đây để làm đẹp nữa.” Ca sĩ Mai Hoa chia sẻ thêm

Nếu chị em còn thắc mắc về dịch vụ cấy mỡ mặt hãy để lại thông tin vào phần “đăng ký tư vấn”  ngay, hiện  Viện thẩm mỹ Dvincy đang có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top