Thẩm mỹ viện Davinci

Tạo khóe mắt trong ngoài – xóa tan nỗi lo mắt nhỏ hẹp thiếu cân đối

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , , , ,

Tạo khóe mắt trong/ ngoài là phương pháp thẩm mỹ giúp đôi mắt nhỏ hẹp, không cân đối trở nên to đẹp, vừa ý, trong đó có mở rộng góc mắt. Tạo khóe mắt trong/ngoài có tốt không? Bảng giá, quy trình và những điều cần biết về tạo khóe mắt sẽ được cập nhật chi tiết tại bài viết dưới đây.

1.Tạo khóe mắt trong/ ngoài là gì?

Tạo khóe mắt trong/ ngoài là giải pháp loại bỏ nếp da ở góc mắt, mở rộng mắt theo chiều ngang. Kết quả thẩm mỹ giúp tạo khoảng cách giữa 2 mắt hài hòa hơn, đồng thời giúp đôi mắt trở nên to, tròn hơn.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vùng khóe mắt dưới, sau đó bóc tách, cắt bỏ da thừa, cơ thừa, tạo nếp rẻ quạt cũng như mở rộng góc cho đôi mắt.

Tạo khóe mắt trong ngoài - xóa tan nỗi lo mắt nhỏ hẹp thiếu cân đối

1.1. Tạo khóe mắt trong (mở góc mắt trong) là gì?

Tạo khóe mắt trong hay còn gọi là mở góc mắt trong là điểm nằm vị trí gần sống mũi, có phần da căng ngang, nhiều người còn gọi là nếp rẻ quạt. Theo thời gian nếp rẻ quạt hình thành càng nhiều sẽ khiến chiều dài mắt bị thu hẹp, khoảng cách 2 mắt xa hơn.

Tạo khóe mắt trong là kỹ thuật tạo hình mắt, chỉnh sửa kích thước chiều ngang và hình dạng mắt để đôi mắt trở nên to tròn, long lanh hơn.

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt khóe mắt trong khi khoảng cách 2 mắt xa nhau. Thực hiện rạch 1 đường nhỏ tại vùng mí, cân chỉnh và xác định chính xác tỉ lệ sau đó loại bỏ da chùng tại vùng tam giác ở góc mắt nếp nhăn, kết hợp loại bỏ phần mỡ dư thừa vùng mắt. Sau đó, định hình lại dáng mắt, điều chỉnh lại tuyến lệ và cố định vị trí mắt bằng cách khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Tạo khóe mắt trong ngoài - xóa tan nỗi lo mắt nhỏ hẹp thiếu cân đối1.2. Tạo khóe mắt ngoài (mở góc mắt ngoài) là gì?

Tạo khóe mắt ngoài là mở rộng vùng đuôi mắt, đây là phương pháp nhằm mục đích xử lý khuyết điểm tình trạng 2 mắt quá gần nhau.

Phương pháp thực hiện: Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường rạch nhỏ và mảnh ở phía trên mắt. Thay vì vị trí rạch ở khóe mắt trong như ở kỹ thuật mở rộng góc mắt trong, với phương pháp này sẽ mở đường rạch tại phần đuôi mắt, căn chỉnh khoảng cách sao cho cân đối và cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Xem thêm:   Cắt mí ở đâu đẹp bằng công nghệ Amis Revision Eyes

Kết quả không những các nếp nhăn ở vùng đuôi mắt sẽ được xóa bỏ hoàn toàn mà mắt được kéo dài hơn và có chiều sâu và hút hồn hơn.

Tạo khóe mắt trong ngoài - xóa tan nỗi lo mắt nhỏ hẹp thiếu cân đối

2. Ưu điểm vượt trội của tạo khóe mắt trong/ ngoài

2.1. Kết quả thấm mỹ đẹp

Sau thẩm mỹ, khoảng cách hai góc mắt sẽ trở nên cân đối, hài hòa hơn so với tổng thể khuôn mặt, phần rẻ quạt ở góc mắt được loại bỏ cho đôi mắt to đẹp hơn, nếp nhăn khóe mắt cũng biến mất.

2.2. Thực hiện an toàn tuyệt đối 

Phương pháp này là một tiểu phẫu, quá trình thẩm mỹ không can thiệp và không xâm lấn đến các vùng mô lân cận của mắt. Đặc biệt không xay ra biến chứng, không ảnh hưởng thị lực mắt.

Tạo khóe mắt trong ngoài - xóa tan nỗi lo mắt nhỏ hẹp thiếu cân đối

 

2.3. Thực hiện không đau, không lộ dấu vết thẩm mỹ

Tạo khóe mắt trong được thực hiện bang được rạch rất nhỏ, kỹ thuật đóng kín vết mổ bằng phương pháp khâu giấu chỉ, nên không có để lộ dấu vết thẩm mỹ và hoàn toàn không để lại sẹo.

2.4. Thực hiện nhanh chóng và không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện trong vòng 30 phút – 1 giờ, sau phẫu thuật, khách hàng ra về ngay mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

3. Đối tượng phù hợp thực hiện tạo khóe mắt trong/ ngoài

  • Những người có góc mắt nhỏ, nếp rẻ quạt lớn
  • Hai mắt không đều nhau
  • Đuôi mắt xếch, mắt ngắn
  • Khoảng cách mắt rộng hoặc quá hẹp

4. Nên tạo khóe mắt trong hay tạo khóe mắt ngoài?

Tùy thuộc và mong muốn cũng như tình trạng khiếm khuyết của đôi mắt cùng với sự tư vấn của bác sĩ chuyên môn bận sẽ cân nhắc và lựa chọn cho mình phương pháp tạo khóe mắt trong hay tạo khóe mắt ngoài. Cả 2 phương pháp đều mang tới những hiệu quả thẩm mỹ nhất định. 

4.1. Nên tạo khóe mắt trong khi:

  • Đôi mắt nhỏ, hẹp về chiều ngang
  • Khoảng cách giữa 2 mắt quá rộng

4.2. Nên tạo khóe mắt ngoài khi:

  • Phần đuôi mắt có nhiều nếp rẻ quạt do tuổi tác 
  • Đuôi mắt bị xếch, mắt ngắn.

Phương pháp tạo khóe mắt trong/ngoài khá đơn giản, nhanh chóng, khánh hàng có thể về ngay sau khi thực hiện, tuy nhiên cần bạn chăm sóc đúng cách theo dặn dò của bác sĩ để kết quả đem lại tốt nhất.

Xem thêm:   Theo chân khách hàng đến làm đẹp tại Thẩm mỹ D’Vincy

5. Phẫu thuật tạo khóe mắt trong/ ngoài thực hiện như thế nào?

Tại Davinci, toàn bộ quá trình tạo khóe mắt trong/ ngoài được thực hiện theo quy trình khép kín, tuân thủ tiêu chí an toàn của Bộ Y tế đã đề ra, cụ thể như sau:

Bước 1: Xác định tình trạng mắt.

Khách hàng sẽ được kiểm tra, thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ sẽ các định tình trạng độ rộng góc mắt như thế nào, nếp rẻ quạt ít hay nhiều. Từ đó đưa ra các phương pháp tư vấn thực hiện phù hợp nhất cho khách hàng.

Tạo khóe mắt trong ngoài - xóa tan nỗi lo mắt nhỏ hẹp thiếu cân đối

Bước 2: Xác định tỉ lệ khóe mắt mới.

Bác sĩ sẽ đánh dấu, đo vẽ tỉ lệ chính xác tỉ lệ khóe mắt mới, điều này sẽ giúp quá trình thực hiện diễn ra chính xác tuyệt đối.

Bước 3: Gây tê toàn bộ vùng mắt.

Vùng mí khách hàng sẽ được sát khuẩn gây tê tại chỗ nhằm hạn chế việc vi khuẩn xâm nhập trong quá trình thực hiện. Khi gây tê sẽ loại bỏ cảm giác đau đớn, khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng và không đau khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành tạo khóe mắt.

Bác sĩ tiến hành tạo đường rạch nhỏ tại vùng khoé mắt sau đó tiến hành loại bỏ da dư dư theo tỉ lệ xác định trước đó. Song song với đó bác sĩ sẽ điều chỉnh độ che lấp của nếp rẻ quạt để đưa 2 mắt về vị trí cân đối với khuôn mặt.

Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành căn chỉnh dáng mắt, đưa đuôi mắt sang ngang hay xuống dưới để mắt hài hòa hơn so với tổng thể khuôn mặt. 

Bước 5: Kết thúc và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Bước 6: Bác sĩ dặn dò về chăm sóc đúng cách 

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi 1 – 2 tiếng để mắt ổn định hơn. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, hẹn lịch tái khám và khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường

6. Phẫu thuật tạo khóe mắt trong/ ngoài bao nhiêu tiền?

Tạo khóe mắt trong/ ngoài giá bao nhiêu tiền sẽ có sự chênh lệch tùy theo tình trạng, độ phức tạp của mí, kỹ thuật và uy tín của chính cơ sở thẩm mỹ đó.

Xem thêm:   Viện thẩm mỹ Davinci - Chuyên gia "Giải cứu" mí lỗi, mũi hỏng sau phẫu thuật

Hiện nay, tại Davinci chi phí tạo khóe mắt trong/ ngoài có giá dao động từ 5 – 9 triệu. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm giá các dịch vụ combo theo bảng dưới đây:

Tên dịch vụ Giá (VNĐ)
Cắt mí Mini 8,000,000
Cắt mí Golden Line ( đường khâu kép) 18,000,000
Cắt mí dưới + Xoá rãnh lệ 12,000,000
Cắt mí trên/ dưới + Ghép mỡ 15,000,000
Cắt mí trên/ dưới + Lấy mỡ 9,000,000
Cắt mí trên/ dưới + Mở góc mắt trong 9,000,000
Mở góc mắt 5,000,000

7. Hình ảnh khách hàng sau 1 tháng tạo khóe mắt trong/ ngoài

Dưới đây là kết quả các khách hàng sau khi tạo khóe mắt trong/ ngoài tại Viện thẩm mỹ Davinci

Tạo khóe mắt trong ngoài - xóa tan nỗi lo mắt nhỏ hẹp thiếu cân đối

 

Tạo khóe mắt trong ngoài - xóa tan nỗi lo mắt nhỏ hẹp thiếu cân đối

8. Vì sao nên tạo khóe mắt trong/ ngoài tại Viện thẩm mỹ Davinci?

Vùng mắt là bộ phận quan trọng, nơi có rất nhiều dây thần kinh quan trọng, vì vậy chị em cần lựa chọn thực hiện kỹ thuật tạo khóe mắt trong/ ngoài ở các cơ sở, địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như tính thẩm mỹ cao nhất.

Hiện nay phương pháp này được áp dụng tại rất nhiều đơn vị thẩm mỹ trên toàn quốc. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ và hiệu quả thẩm mỹ tại mỗi đơn vị lại có sự khác nhau.

Davinci là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép dịch vụ tạo khóe mắt trong/ ngoài được rất nhiều chị em lựa chọn thực hiện và được đánh giá cao. Tại đây, khách hàng trải nghiệm dịch vụ sẽ được hưởng những lợi thế vượt trội như:

Mỗi khách hàng tạo khóe mắt trong/ ngoài tại Davinci sẽ được tiếp nhận và thực hiện trực tiếp bởi các Th.BSNT Trần Sinh Lục chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt.

Nhờ kinh nghiệm lâu năm, tay nghề tỉ mỉ cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, kết quả thực hiện dịch vụ sẽ giúp khách hàng có được kết quả tối ưu nhất, hài lòng nhất.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top