Thẩm mỹ viện Davinci

Theo chân khách hàng đến Viện thẩm mỹ Davinci sửa mí hỏng

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:,

Quyết định cắt mí tại một spa cỏ chưa được cấp phép hoạt động, chị khách tìm đến Viện thẩm mỹ D’vincy trong tình trạng mí lỗi trầm trọng.

https://www.nguoiduatin.vn/theo-chan-khach-hang-den-vien-tha-m-my-d-vincy-sua-mi-hong-a438311.html

https://tinmoi24.vn/theo-chan-khach-hang-en-vien-tham-my-dvincy-sua-mi-hong/news-60-14-64cb4260cd11d50443897dfbd81d6b47

Theo phân tích của Thạc sĩ – Bác sĩ Louis Trần – Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ D’vincy, nếp mí của chị khách to gấp đôi nếp mí tiêu chuẩn chỉ từ 5-7mm. Sẹo sau khi thực hiện thủ thuật bị co rút dẫn đến ảnh hưởng chức năng vận động của cơ nâng mi trên. Đồng thời, sơ sẹo khiến độ mở khe mi hai bên mắt không cân đối, khách hàng không thể mở ra hết mà luôn trong tình trạng mệt mỏi do phải điều tiết liên tục.

Hình ảnh khác hàng trước và ngay sau sửa mí hỏng tại Viện thẩm mỹ D’vincy

Sau quá trình thăm khám và tư vấn cụ thể, khách hàng được trải qua các bước kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm cần thiết trước khi tiến vào phòng thủ thuật nhằm đảm bảo an toàn. Và ngay sau tiểu phẫu, không còn tình trạng hốc mắt “giả”, thay vào đó là hai nếp mí rõ ràng, cân đối với độ cao tiêu chuẩn. Đặc biệt, sẹo hỏng sau cắt mí tại spa cỏ trước đó đã được giải phóng và cố định lại bằng chỉ sinh học, giúp cơ nâng mi hoạt động tốt hơn và góc mắt được mở tối đa.

Khá hài lòng về kết quả này, chị khách chia sẻ: “Trái ngược với cảm giác hoang mang, lo lắng ban đầu, mình thực sự bị thuyết phục bởi kết quả ngay sau sửa mí tại Viện thẩm mỹ D’vincy. Trước đó, mình đã gõ cửa nhiều địa chỉ nhưng không bác sĩ nào dám nhận, một số nơi thì lần lữa hẹn 1 – 2 năm sau quay lại. Cho đến khi gặp bác sĩ Louis Trần, thực sự thấy bản thân rất may mắn”.

Xem thêm:   Cắt mí mắt là gì? Có nên cắt mí mắt không?

Phẫu thuật sửa mí hỏng diễn ra an toàn trong phòng thủ thuật vô trùng tuyệt đối, do Th.s-Bác sĩ Louis Trần – Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ D’vincy trực tiếp thực hiện.

Phẫu thuật sửa mí hỏng diễn ra an toàn trong phòng thủ thuật vô trùng tuyệt đối, do Th.s-Bác sĩ Louis Trần – Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ D’vincy trực tiếp thực hiện.Nói thêm về biến chứng do cắt mí hỏng, Th.s-Bác sĩ Louis Trần cho biết: Có 2 biến chứng, một là liên quan đến chức năng như giảm vận động cơ mi, giảm thị lực, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày hai là liên quan đến tổn thương như cắt mí quá to, bóc mỡ quá nhiều gây chũng mi hay tình trạng hai mí không đều nhau… Tuy nhiên, khách hàng không nên nóng vội sửa mí vì 2 lần phẫu thuật không nên quá gần nhau để vùng da có thời gian phục hồi.

Và để tránh tất cả những biến chứng trên, các chị em nên tìm hiểu kỹ lưỡng và sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp. Không ít người hiện nay đang đánh đồng viện thẩm mỹ và các cơ sở spa là một.  Trong khi đó, các cơ sở spa hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực chăm sóc da. Còn sửa mí hỏng là phẫu thuật thẩm mỹ thuộc lĩnh vực y học.

Khá hài lòng về kết quả sau sửa mí hỏng, chị khách không quên gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Viện thẩm mỹ Dvincy

KChưa kể, cắt mí là loại phẫu thuật gần như khó nhất trong các loại phẫu thuật thẩm mỹ. Đáp ứng độ khó của tiểu phẫu này, bác sĩ cần có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, đảm bảo cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, an toàn.

Xem thêm:   Cô gái xinh đẹp cuốn hút sau khi nâng mũi Amis Perfect Softline

Và trường hợp cắt mí hỏng như trên cũng chính là lời cảnh tỉnh cho các chị em khi đứng trước quyết định làm đẹp. Đừng vì lợi ích nhỏ mà phải nhận hậu quả lớn, thậm chí có những trường hợp không thể sửa chữa được! Là nơi quy tụ đội ngũ bác sỹ uy tín, Viện thẩm mỹ D’vincy luôn dành trọn niềm tin của mọi khách hàng. Dù cắt mí hay trải nghiệm bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào tại đây, khách hàng cũng được cam kết hiệu quả, an toàn bằng văn bản.

Đặc biệt, tiên phong và dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ amis ít xâm lấn trên nền tảng nhân trắc học, Viện thẩm mỹ D’vincy luôn hướng tới vẻ đẹp riêng biệt mà vẫn vẫn hợp trend, đồng thời cho phép can thiệp tối thiểu, phục hồi nhanh chóng. Đây cũng chính là điểm khác biệt chỉ có ở Viện thẩm mỹ D’vincy – thương hiệu thẩm mỹ được đánh giá là uy tín nhất hiện nay.

Theo Người đưa tin

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top