Thẩm mỹ viện Davinci

Thương hiệu Davinci – Thẩm mỹ cần dựa trên vẻ đẹp riêng biệt

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, ,

Mặc dù các tiêu chí thẩm mỹ đang không ngừng thay đổi theo các hottrend hiện đại song thực tế, không có một vẻ đẹp hay chỉ số chuẩn áp dụng cho tất cả mọi người. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ cần dựa trên nền tảng vẻ đẹp riêng biệt của từng khách hàng – theo Th.s-Bác sĩ Louis Trần – Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ D’vincy.

https://www.nguoiduatin.vn/thuong-hieu-d-vincy-tham-my-can-dua-tren-ve-dep-rieng-biet-a443225.html

Là một trong những người đầu tiên ứng dụng phương pháp thẩm mỹ mới mang tên “Phẫu thuật thẩm mỹ ít xâm lấn trên nền tảng nhân trắc học của người Việt”, Th.s-Bác sĩ Louis Trần cho biết: “vẻ đẹp thật sự được tạo nên bởi vẻ hài hòa, cân đối xuất phát từ những nền tảng cơ bản về cấu trúc và vóc dáng mỗi cá nhân”.

Điều này cũng giải thích vì sao các thí sinh trong cuộc đua nhan sắc luôn phải trải qua vòng thi nhân trắc học khắt khe – một trong những yếu tố quyết định người xứng đáng đội lên chiếc vương miện hoa hậu đêm chung kết.

Là đơn vị tiên phong, Viện thẩm mỹ D’vincy luôn nỗ lực mang đến những phương pháp làm đẹp mới, an toàn với mong muốn tạo nên sự thay đổi hài hòa trên từng đường nét, khơi gợi vẻ đẹp tự nhiên vốn có, không thể hòa lẫn trong ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện nay. 

Xem thêm:   Xinh đẹp cùng công nghệ cấy mỡ mặt Amis Baby Face

Vẻ đẹp riêng biệt trên nền tảng Y khoa vững chắc

Đặt thẩm mỹ Y khoa làm trọng điểm, mọi phương pháp phẫu thuật tạo hình thuộc Viện thẩm mỹ D’vincy đều dựa trên những tiêu chuẩn khoa học. Thực tế không phải cứ nếp mí to, mũi cao sâu tây, cằm nhọn V-line hay vòng 1 “siêu khủng”… mới là sang chảnh, thời thượng. Việc lắp ráp các tiêu chuẩn này đôi khi còn khiến vẻ đẹp thẩm mỹ trở nên khập khiễng khi hình thể, gương mặt không phù hợp. 

Và điều này không hề đồng nghĩa với việc đứng ngoài các xu hướng thẩm mỹ của thời đại. Thường xuyên cập nhật, đổi mới, Viện thẩm mỹ D’vincy đem đến cho chị em đa dạng phương pháp làm đẹp hợp thời mà vẫn mang đậm cá tính, dấu ấn cá nhân.

Tại đây, các eva có đa dạng sự lựa chọn như cắt mí Amis Minipoint, nâng mũi Amis 5S hay nâng mũi cấu trúc Amis Perfect Sofline, độn cằm Hàn Quốc, cấy mỡ mặt Amis baby Face, hút mỡ Amis Water Lipo, nâng ngực, nâng mông bằng túi độn cao cấp hoặc mỡ tự thân…

Dù áp dụng phương pháp nào, bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo, Viện thẩm mỹ D’vincy cũng luôn đề cao yếu tố an toàn với cam kết bảo hành bằng văn bản, mang đến sự yên tâm tối đa cho mọi khách hàng.

Xem thêm:   Những nét phá tướng khiến bạn không gặp may mắn trong cuộc sống

Cùng công nghệ Amis cho phép can thiệp tối thiểu

Nghe có vẻ mới mẻ song công nghệ Amis ít xâm lấn đã được áp dụng vô cùng rộng rãi, phổ biến tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển. Công nghệ này là tổ hợp các phương pháp, cách thức kỹ thuật can thiệp tối thiểu nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả tối ưu trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Cũng nhờ công nghệ này, đường mở phẫu thuật trong mọi phương pháp tạo hình của Viện thẩm mỹ D’vincy đều khá mảnh, từ đó giảm thiểu đến mức tối đa tình trạng chấn thương mô mềm, tránh nhiễm trùng, chảy máu…

Luôn dẫn đầu những phương pháp thẩm mỹ mới nhất, những kỹ thuật hiện đại nhất, Viện thẩm mỹ D’vincy đã và đang trở thành điểm đến yêu thích của phái đẹp Việt. “Cắt mí Amis Minipoint tại đây, mình khá hài lòng về kết quả nhận được. Sau đó, mình có quay lại Viện thẩm mỹ D’vincy để nâng mũi, cấy mỡ mặt.

Ai cũng khen trông mình trẻ ra! Thậm chí nếu không tiết lộ, nhiều người còn không biết mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Và thông qua sự giới thiệu của bản thân, khá nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng rất ưng ý về kết quả sau khi làm đẹp tại Viện thẩm mỹ D’vincy”. Chị Ngọc Lan (biên dịch viên, Hà Nội) cởi mở chia sẻ.

Xem thêm:   D’vincy và câu chuyện thương hiệu thẩm mỹ không chỉ cần đẹp

Còn bạn? Bạn đã sẵn sàng để làm đẹp cùng Viện thẩm mỹ D’vincy. Chỉ duy nhất trong tháng 7 này với ƯU ĐÃI VÀNG áp dụng cho tất cả các dịch vụ, nhanh tay gọi ngay 091209266 hoặc xem thêm tại đây

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top