Thẩm mỹ viện Davinci

Tìm hiểu sâu về mỡ tự thân cấy lên mặt

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , ,

Mặc dù mỡ thừa là kẻ thù đáng ghét đối với hầu hết các chị em phụ nữ, nhưng chúng ta không thể phủ nhận những công dụng  đặc biệt của mỡ, trong mô mỡ có rất nhiều tế bào tốt có khả năng tái sinh các tố chức bị teo đét, lão hóa. Cấy mỡ tự thân tại Viện thẩm mỹ D’vincy đang là phương pháp thẩm mỹ được quan tâm nhất hiện nay. Vậy mỡ tự thân là gì? Mỡ tự thân có ưu nhược điểm gì so với các loại chất làm đầy khác?

Mỡ tự thân là gì?

Theo bác sĩ Viện thẩm mỹ D’vincy, mỡ tự thân là mỡ được lấy ra từ các vùng thừa mỡ trên chính cơ thể của khách hàng. Các vùng mỡ thừa ở đây có thể lấy từ vùng bụng, đùi, bắp tay, bắp chân,…. Thông qua các dụng cụ hút chân không, mỡ tự thân được lấy ra khỏi cơ thể. Kim hút mỡ không được quá lớn, cũng không được quá nhỏ vì sẽ gây hư tổn đến các tế bào mỡ, gây tổn thương đến các tế bào xung quanh vùng hút mỡ. Với phương pháp hút mỡ Water Lipo, một lượng dung dịch tumescent sẽ được bơm vào vùng hút mỡ, giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình hút mỡ.

Tại Viện thẩm mỹ D’vincy, mỡ hút ra khỏi cơ thể sẽ được bảo quản trong môi trường vô trùng, và được tinh chế trước khi cấy. Tùy thuộc vào thời gian quay ly tâm và tốc độ ly tâm mà quyết định đến sự sống, khỏe mạnh của tế bào mỡ được cấy ghép. Các tế bào mỡ khỏe mạnh nhất sẽ được cấy trực tiếp vào vùng cần làm đẹp. Để duy trì sự sống tốt nhất, các tế bào mỡ cần cấy vào lớp có mạch máu phong phú nhất, nó sẽ tạo điều kiện để các tế bào mỡ sinh trưởng và phát triển tốt nhất

Xem thêm:   Sự thật phía sau của phương pháp cấy mỡ tự thân trẻ hóa làn da

Ưu điểm của mỡ tự thân tại Viện thẩm mỹ D’vincy

Cấy mỡ tự thân đảm bảo an toàn, không gây đau, gây sưng, gây bầm tím

Làm đẹp là nhu cầu của tất cả mọi cô gái nhưng các nàng ấy lại sợ bị đau, sưng, bầm tím, biến chứng sau cấy mỡ.  Nhưng với phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn, cùng với những bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã hạn chế tối đa tình trạng này. Nhờ đó mà không gây ảnh hưởng đến quá trình lao động và sinh hoạt của khách hàng.

Cấy mỡ tự thân không gây đau, không gây sưng, không gây bầm tìm

Giúp trẻ hóa da, giúp da trở nên mịn màng

Mỡ tự thân sau khi cấy ghép lên cơ thể sẽ giúp da trở nên mịn màng hơn so với tiêm các chất làm đầy khác như Filler hoặc botox. Bản thân các tế bào chất béo đã có chứa các thụ thể hocmon sinh dục nữ (estrogen) có công dụng kích thích và tái sinh collagen và eslatin, giúp trẻ hóa da, khiến da trở nên mịn màng hơn.

Hiệu quả thẩm mỹ lên đến 10 năm

Không chỉ vậy việc cấy mỡ tự thân còn tăng tuần hoàn máu vùng mặt lên đến 80%, đồng thời cho hiệu quả thẩm mỹ lên đến 10 năm. Trong khi botox thì sau 4 -6 tháng, lâu nhất là 1 năm các nếp nhăn trên mặt lại xuất hiện, thậm chí xuất hiện nhiều hơn trước khi tiêm.

Xem thêm:   Hướng dẫn cách chăm sóc sau cấy mỡ làm đầy hốc mắt
Cấy mỡ mặt là giải pháp thẩm mỹ giúp kéo dài tuổi xuân hiệu quả nhất

Cấy mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp hiệu quả và tốn ít chi phí nhất

Cấy mỡ tự thân là tận dụng lượng mỡ thừa ngay trên chính cơ thể bệnh nhân để làm đầy nên cho hiệu quả thẩm mỹ cao, tốn ít chi phí nhất và hạn chế tình trạng bài xích tế bào. Chi phí cấy mỡ mặt ở châu âu khoảng từ 5000 – 6000 euro, tuy nhiên giá thành này chỉ rẻ bằng 1/3 so với chi phí sử dụng các chất liệu nhân tạo như filler hay các chất liệu khác. Mỡ tự thân có thể cấy được vào những vùng nào trên cơ thể. 

Mỡ tự thân được cấy lên những vùng nào trên khuôn mặt

Nếu Filler và Botox chỉ tiêm ở một số vùng nhất định trên khuôn mặt nhưng mỡ tự thân có thể làm đầy tất cả các vị trí trên khuôn mặt từ trán, thái dương, hốc mắt, tạo hình dáng mũi, độn cằm, Ngoài ra mỡ tự thân còn có thể sử dụng để làm đầy các vùng như mông, ngực đùi, mu bàn tay, bàn chân,…

Các vùng hốc hác thiếu hụt trên khuôn mặt đều có thể làm đầy bằng mỡ tự thân

Mỡ tự thân có thể lấy được ở các vùng nào trên cơ thể?

Theo bác sĩ Louis Trần – Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình Viện thẩm mỹ D’vincy, trên cơ thể có rất nhiều các khu vực có thể tích mỡ thừa như vùng bụng, eo, đùi, bắp tay. Những vùng này hầu hết đểu có thể lấy mỡ để làm đầy các vùng khuyết thiếu, tuy nhiên theo nhiều chuyên gia sử dụng mỡ đùi là có hiệu quả nhất, bởi mỡ ở vùng này săn chắc nên cho lượng tế bào mỡ sống cao nhất.

Xem thêm:   Cấy mỡ mông tế bào gốc

Trên đây là một số kiến thức chuyên sâu về mỡ tự thân, để được tư vấn kỹ hơn bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Viện thẩm mỹ D’vincy, khách hàng có thể đăng ký ngay tại đây.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top