Thẩm mỹ viện Davinci

Tìm hiểu về cội nguồn triết lý thẩm mỹ của VTM Davinci

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, ,

Nếu đã từng tìm hiểu về Viện thẩm mỹ D’vincy, hẳn sẽ có người tò mò về tên của chúng tôi. Tại sao chúng tôi lại đặt tên là D’vincy, D’vincy có ý nghĩa gì với khách hàng hay có liên quan gì đến triết lý thẩm mỹ của chúng tôi. Cùng đi tìm hiểu xem nhé.

Thẩm mỹ D’Vincy là một Họa sĩ

Leonardo da Vinci là Bác sỹ – Họa sỹ nhân trắc học D’Vincy, ông được coi là một thiên tài toàn năng người Ý.  Leonardo da Vinci là một thiên tài trên nhiều lĩnh vực như hội họa, điêu khắc, y học, kiến trúc, y học, nghiên cứu khoa học, tự nhiên… Bên cạnh đó, ông cũng rất “toàn diện” với vai trò là nhà thi sĩ, nhà biên kịch, nhà ảo thuật

triết lý phẫu thuật
Leonardo da Vinci là một thiên tài của nhiều lĩnh vực

 Đặc biệt trong lĩnh vực hội họa, ông đã để lại cho đời những kiệt tác bằng bức bích học “Bữa ăn tối cuối cùng” tại Tu viện Saint Maria delle Grazie (Milan – Ý), bức chân dung “nàng” Mona Lisa với nụ cười bí ẩn, Bức tranh “Người Vitruvius” …

Bí ẩn bức tranh nàng Mona Lisa

Hơn 500 năm kể từ khi bức tranh được hoàn thành, nụ cười bí ẩn của “nàng” cùng đôi mắt tựa như biết nói ấy vẫn khiến hậu thế day dứt không nguôi

Nàng Mona Lisa mang một vẻ đẹp hài hòa và đầy bí ẩn

Các đường nét trên khuôn mặt của “nàng” hài hòa, bí ẩn tạo ra vẻ đẹp mà đến nay chúng ta vẫn cảm nhận được vẻ đẹp đó. “Nàng” trong bức tranh ấy đang vui hay buồn? Hay gương mặt nàng hội tụ đủ cả những cảm xúc “hỉ, nộ, ái, ố”?… tất cả đều được giới khoa học quan tâm, tìm hiểu, với vô số cách lý giải. Cho đến nay người ra vẫn chưa tìm ra được một lời giải cuối cùng cho bức tranh bí ẩn đó.

Xem thêm:   Địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp, an toàn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ D’vincy của quan niệm rằng khuôn mặt của người phụ nữ cũng vậy, chúng ta không cần đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo, ở D’vincy chúng tôi tôn thờ sự phụ hợp.

Tỉ lệ hoàn mĩ của cơ thể con người từ Bức tranh “Người Vitruvius”

Ngoài ra, Bức tranh “Người Vitruvius”, có từ năm 1490 của danh họa Leonardo da Vinci nổi tiếng là một trong những ví dụ tuyệt vời nhất về con người hoàn hảo, hiện đang được lưu giữ tại phòng trưng bày Gallerie dell’ Accademia ở Venice, Ý. Dù đây không phải là một bức họa to lớn với màu sắc tỉ mỉ, mà chỉ là một hình vẽ nằm trong một trang viết tay thể hiện các nghiên cứu của Leonardo đối với cơ thể con người, nhưng “Vitruvian Man” lại hết sức nổi tiếng.

Bức họa vẽ một người đàn ông trong 2 tư thế khác nhau, một tư thế có tay và chân nội tiếp trong hình tròn, một tư thế nội tiếp trong hình vuông. Nó dựa trên ý tưởng về tỉ lệ hoàn mỹ của cơ thể người.

Cảm hứng và ý tưởng cho cái tên đột phá “Viện thẩm mỹ D’Vincy”

Viện thẩm mỹ D’Vincy lấy cảm hứng và ý tưởng từ thiên tài Leonardo da Vinci. Thiên hướng của chúng tôi là sử dụng và áp dụng những phương pháp phẫu thuật “ít xâm lấn” nhất để tạo ra những vẻ đẹp bền vững nhất, vẻ đẹp trường tồn với thời gian theo như nhà bác sỹ – họa sỹ nhân trắc học D’Vincy đã từng nói “một vẻ đẹp toàn mĩ phải là một vẻ đẹp hài hòa nhất với cơ thể của từng cá thể của từng con người”. Và hiện tại VTM Dvincy chúng tôi đã có những nghiên cứu để đưa ra những công nghệ phẫu thuật hoàn thiện như Cấy mỡ mặt kết hợp PRP Amis APF+, Cắt mí nâng cơ AMIS Revision Eyes độc quyền tại Dvincy là những phẫu thuật ít xâm lấn, hiệu quả cao nhất hiện nay.

Xem thêm:   Theo chân khách hàng đến làm đẹp tại Thẩm mỹ D’Vincy
Triết lý thẩm mỹ của D’Vincy là tạo ra vẻ đẹp hài hòa và riêng biệt mỗi cá thể

Triết lý thẩm mỹ của viện thẩm mỹ Dvincy là tạo ra vẻ đẹp hài hòa của từng cá thể. Mỗi người chúng ta sở hữu một gương mặt khác nhau, do đó Phẫu thuật thẩm mỹ cũng phải được đánh giá và thẩm định dựa trên tỷ lệ, số đo riêng không giống nhau.

Ví dụ như một người sở hữu gương mặt dài, khi nâng mũi chắc chắn sẽ sở hữu một dáng mũi khác so với người có gương mặt tròn đầy.

Nâng mũi Amis áp dụng nền tảng nhân trắc học

Viện thẩm mỹ D’Vincy luôn chú trọng vào việc nâng tầm vẻ đẹp của mỗi khách hàng riêng biệt. Thay vì chạy theo xu hướng bằng việc tạo nên “sắc đẹp đại trà”, chúng tôi luôn mong muốn giúp cho mỗi chị em khi đến D’Vincy đều đạt được “tỷ lệ vàng” cho riêng mình.

Tiêu chí đó là kim chỉ nam và chúng tôi hy vọng rằng ngày càng được tiếp đón nhiều chị em hơn nữa để chúng tôi có cơ hội ‘’biến hoá” cho các chị em trở nên đẹp hài hòa và khác biệt.

Nếu bạn quan tâm về các dịch vụ độc quyền tại D’Vincy 458 Xã Đàn, Đống Đa, hãy để lại thông tin ở dưới đây.

Xem thêm:

>>> Cái tâm và trình độ của đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ D’Vincy

>>> Viện thẩm mỹ D’Vincy – Đơn vị thẩm mỹ uy tín đã được cấp phép hoạt động

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top