Treo ngực sa trễ – bí quyết để giữ gìn mái ấm

Treo ngực sa trễ tại d’vincy là giải pháp của nhiều chị em khi bước dần sang tuổi trung niên, cùng với quá trình lão hóa của các bộ phận khác trên cơ thể, bầu ngực cũng dễ dàng bị lão hóa. Khi còn trẻ, các tổ chức tuyển vú được giữ vững bởi các dây chằng, nhưng cùng với những lần sinh nở, cùng với sự lão hóa khiến bầu ngực bị chảy xệ, kém săn chắc. Để níu kéo nét đẹp thanh xuân cùng niềm tin trong đời sống vợ chồng, nhiều chị em đã quyết định treo ngực sa trễ cải thiện vòng 1.

Treo ngực sa trễ là gì?

Treo ngực, hay treo ngực sa trễ, là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục tình trạng ngực sa trễ và chảy xệ, giúp nâng đỡ bầu ngực lên đúng tỷ lệ, thoát khỏi sự lỏng lẻo sau sinh hoặc do quá trình lão hóa gây ra.

Những đối tượng nào nên treo ngưc sa trễ

  • Phụ nữ ngực bị chảy xệ sau quá trình sinh nở
  • Bầu ngực kém săn chắc, thiếu đầy đặn, tuyến vú bị sa thấp về phía nếp lằn vú.
  • Nguyên nhân di truyền
  • Khách hàng bị mắc một số vấn đề về tuyến vú
  • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

Các mức độ sa trễ của ngực:

Theo chuyên gia thẩm mỹ d’vincy, dựa vào vị trí của đầu vú so với nếp chân vú người ta chia sự sa trễ của ngực thành 4 mức độ:

Ngực sa trễ cấp độ 1: Bầu ngực hơi chúc xuống, núm vú nằm ngang với nếp chân vú, núm ngực chảy xệ khoảng 2 -3 cm.

Ngực sa trễ cấp độ 2: Phần bầu ngực xuôi về phía trước, núm ngực chảy xệ khoảng 3 -5cm.

Ngực sa trễ cấp độ 3: Núm vú xống dưới nếp chân vú, bầu ngực nằm cách trung tâm rốn khoảng 5cm, núm ngực chảy xệ khoảng 5 -10cm. Ở người bình thường

Ngực sa trễ cấp độ 4: Đây là tình trạng rất nặng, ngực chảy xệ trên 10cm.

Giải pháp nào để khắc phục tình trạng ngực sa trễ ở phụ nữ

Những dấu hiệu đầu tiên dễ dàng nhận thấy tình trạng sa trễ đó là sự thay đổi vị trí múm vú. Đối với phụ nữ trẻ, núm vú thường hướng thẳng về phía trước, khi sa trễ núm vú có xu hướng chúc xuống dưới. Biểu hiện thứ 2 đó là bầu ngực mất đi sự đày đặn ở phần trên do tuyến vú bị sa thấp về phía nếp lằn dưới vú. Vậy có nên treo ngực sa trễ không?

Theo các bác sĩ d’vincy cho rằng với sa trễ ngực độ 1 hoặc 2, lựa chọn giải pháp treo vú kết hợp đặt túi độn là giải pháp tốt nhất về thẩm mỹ.

Đối với sa trễ ngực độ 3 thông thường các bác sỹ sẽ làm phẫu thuật thu gọn vú với các đường rạch da thẳng hay chữ T ngược và sau đó tiến hành đặt túi độn ngực. Loại phẫu thuật này không thích hợp với bệnh nhân châu Á vì tỷ lệ sẹo lồi ở các đường rạch da làm cho bệnh nhân khó chịu.

Đối với sa trễ vú độ 3 có kết hợp phì đại nhẹ tuyến vú, phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất là dùng kỹ thuật “round block” kết hợp với việc sắp xếp lại tuyến vú. Với những bệnh nhân có tình trạng sa trễ vú nặng , đường giữa ngực dưới 28cm, và đều cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Với cấp đội này chị em treo ngực sa trễ không đặt túi

Phần da thừa xung quanh quầng vú sẽ được cắt bỏ, quầng núm vú được chuyển lên vị trí tự nhiên của bầu ngực. tuyến vú được sắp xếp lại ở cực trên và cực dưới bầu vú. Việc chăm sóc được thực hiện sau mổ 2 tháng.

Treo ngực sa trễ có để lại sẹo không? Thì phương pháp này có ưu điểm là loại bỏ được các đường sẹo thẳng hay sẹo chữ T ngược, một trong những lý do dễ gây sẹo lồi hay sẹo quá phát. Không cần phải đặt túi độn ngực mà bầu ngực vẫn giữ được hình dạng tự nhiên.

Quy trình thực hiện nâng ngực sa trễ tại Viện thẩm mỹ d'vincy

Quy trình nâng ngực sa trễ tại Viện thẩm mỹ D’Vincy được thực hiện theo quy trình bước;

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Ở bước này, bác sĩ sẽ thăm khám để xác định tình trạng ngực của khách hàng. Lắng nghe nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Bác sĩ tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp với tình trạng của khách hàng.

Bác sĩ tư vấn và thăm khám cho khách hàng về quy trình nâng ngực sa trễ

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện phẫu thuật

Đây là khâu bắt buộc trước khi tiến hành bất cứ ca phẫu thuật nào, để kiểm tra sức khỏe toàn diện để phát hiện sớm tình trạng di ứng thuốc, bệnh tiềm ẩn ảnh hưởng đến ca phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê vô cảm

Trước khi tiến hành phẫu thuật treo ngực sa trễ các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vô cảm, khách hàng sẽ không cảm nhận được đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành treo ngực sa trễ

Dựa vào tình trạng của khách hàng mà các bác sĩ sẽ lựa chọn đường phẫu thuật phù hợp với bạn như đường quầng vú, hình chữ T ngược, hình bán nguyệt.

Tuy nhiên theo lời khuyên của các chuyên gia, đường mổ quầng vú là phương pháp thẩm mỹ phù hợp đem lại hiệu quả cao so với các đường treo ngực sa trễ khác.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi tiến hành nâng ngực sa trễ, khách hàng sẽ nghỉ ngơi 1 ngày tại bệnh viện để bác sĩ theo dõi tình trạng rồi có thể xuất viện. Đồng thời KH cũng sẽ được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn chế độ chăm sóc để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau treo ngực sa trễ để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất

Để sở hữu vòng ngực quyến rũ, một chế độ chăm sóc sau nâng ngực sa trễ nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung là điều vô cùng cần thiết.

Theo bác sĩ Viện thẩm mỹ d’vincy, khách hàng nên sử dụng áo định hình để ngực vào dáng, để hạn chế tình trạng chảy xệ trở lại và tác động đến vết mổ. Tuân thủ nghiêm ngặt việc sử dụng thuốc, thời gian tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Vệ sinh vết mổ, thay băng thường xuyên để hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng, sưng đỏ,

Khách hàng cũng nên đặc biệt quan tâm đến chế độ ăn uống. Hạn chế ăn các thực phẩm cay nóng, kiêng ăn thịt gà, hải sản, đồ nếp, rau muống trong vòng 1 tháng, để tránh gây sẹo lồi, sẹo xấu, gây mất thẩm mỹ.

Nếu có bất cứ tình trạng bất thường nào khác liên quan đến vết mổ khách hàng nên đến ngay cơ sở phẫu thuật để các bác sĩ kiểm tra sớm nhất.

Thời gian khách hàng quay lại để cắt chỉ là từ 7 – 10 ngày.

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng và giá nâng ngực sa trễ bao nhiêu, vui lòng đăng ký thăm khám với bác sĩ của Viện thẩm mỹ d’vincy tại đây

Comments

Chia sẻ bài viết này!

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Nhận ưu đãi

Chi tiết liên hệ: 0912 092 666