Thẩm mỹ viện Davinci

Túi nâng ngực và những điều cần biết khi bạn muốn “nâng cấp” vòng 1

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , ,

Theo Ths.BSNT Trần Sinh Lục – Giám đốc chuyên môn viện thẩm mỹ DaVinci, trong khoảng thời gian sau 10 năm nâng ngực, cứ 100 phụ nữ thì có 10 người phải bỏ túi nâng ngực. Trường hợp khách hàng sử dụng túi nâng ngực bằng muối biển bị hỏng thì sẽ cảm nhận được ngay, tuy nhiên nếu sử dụng túi ngực silicon thì rất khó để nhận biết.

BS Trần Sinh Lục cho biết, nếu bạn có ý định phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thì nên bạn nên tìm hiểu kỹ các vấn đề hoặc những thắc mắc liên quan đến phẫu thuật nâng ngực. Bài viết sau đây là những giải đáp cho những câu hỏi về túi nâng ngực.

1. Tất cả các túi nâng ngực đều giống nhau?

Các loại túi nâng ngực có điểm giống nhau về mặt kiểm tra chất lượng, tính vô trùng, độ bền và kết quả cao. Tuy nhiên, điểm khác nhau của các loại túi nâng ngực về độ mịn, hoặc cấu trúc, khác nhau về chiều cao, hình dạng (hình tròn hoặc giọt nước), thành phần bên trong túi độn ngực có thể có silicon dạng gel, dạng keo dính hoặc có chứa dung dịch muối biển.

Đặc biệt, không có loại túi nâng ngực nào thích hợp với tất cả mọi người. Do đó điều quan trọng nhất là trước khi phẫu thuật cần được tư vấn kỹ càng với bác sĩ dựa vào tình trạng của mỗi khách hàng, phụ thuộc vào đặc điểm giải phẫu của từng người cũng như mong muốn khi nâng ngực của từng phụ nữ để lựa chọn túi nâng ngực phù hợp nhất.

Túi nâng ngực và những điều cần biết khi bạn muốn “nâng cấp” vòng 1

2. Túi nâng ngực có chứa gì bên trong?

Nhiều người thường nghĩ rằng túi nâng ngực bên trong đều chứa silicon để có cảm giác mềm và tự nhiên nhất, nhưng trên thực tế túi nâng ngực có thể có chứa polymer hoặc nước muối biển ở bên trong, những loại này sẽ dễ tạo ra nếp gợn sóng và trông sẽ không tự nhiên như túi làm bằng silicon.

Xem thêm:   Thu gọn núm vú

Ngày nay, để dáng ngực sau phẫu thuật tự nhiên hơn, các nhà nghiên cứu có thể thêm vào đó một thành phần thứ ba tương tự như nước muối nhưng được cải biến tự nhiên hơn được gọi là Structured Ideal implants. 

Túi nâng ngực và những điều cần biết khi bạn muốn “nâng cấp” vòng 1

3. Khi túi nâng ngực silicon bị hỏng bạn có cảm nhận được gì không?

Trường hợp nâng ngực bằng túi muối biển bị hỏng, bạn sẽ cảm nhận được ngay lập tức vì ngực của bạn sẽ xệ xuống. Tuy nhiên, với trường hợp nâng ngực bằng silicon, bạn sẽ không thể nhận ra ngay được tình trạng này.

Túi nâng ngực bằng silicon thế hệ mới nhất có cấu trúc rất ổn định, do đó cho dù có dùng kéo để cắt túi ngực thì vẫn sẽ có hình dạng ổn định như ban đầu.

Do đó trường hợp nâng ngực bằng silicon nếu bị hỏng, bạn sẽ không nhận ra được bởi ngực của bạn vẫn có hình dạng như cũ. Các bác sĩ khuyên khách hàng sang nâng ngực bằng túi silicon nên đi chụp cộng hưởng từ MRI 1 năm đi chụp một lần.

4. Sau khi nâng ngực có tồn tại vĩnh viễn không?

Chúng sẽ không tồn tại mãi, tuy nhiên, túi ngực cũng rất hiếm khi vị vỡ hay hư hỏng cần phải sửa lại. Một lý do phổ biến khiến những phụ nữ đã nâng ngực phải đi sửa lại là vì họ muốn thay đổi kiểu dáng  ngực hoặc thay đổi kích cỡ ngực của mình. Do tác dụng của của trọng lực, theo thời gian ngực sẽ xệ xuống do cơ thể hình thành mô sẹo quanh phần nâng ngực.

Túi nâng ngực và những điều cần biết khi bạn muốn “nâng cấp” vòng 1

5. Sau khi nâng ngực có bị đau không?

Từ vòng 1 lép xẹp, chị em lựa chọn nâng ngực để thay đổi kích thước cho to hơn nên vùng da quanh ngực sẽ được kéo căng để chứa túi ngực. Hiện tượng đau sau khi nâng ngực xảy ra khi túi ngực được đặt sau các bó cơ, các bác sĩ khi thực hiện sẽ tạo ra các vết cắt và vết cắt đó sẽ làm bạn đau sau phẫu thuật.

Xem thêm:   Sau khi nâng ngực có sinh hoạt vợ chồng được không?

6. Nâng ngực xong có cho con bú được không?

Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện thông qua đặt túi ngực trên cơ hoặc dưới cơ do đó hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Phụ nữ đã nâng ngực không nên quá lo lắng về việc cho con bú sẽ làm ngực nhân tạo của họ bị chảy xệ.

7. Sau khi nâng ngực có giúp cải thiện đời sống tình dục hay không?

Theo một nghiên cứu nhỏ nhưng được công bố rất rộng rãi đã chỉ ra rằng, những phụ nữ đã nâng ngực cho biết, sau khi nâng ngực, đời sống tình dục của họ được cải thiện đáng kể. Theo chia sẻ của các khách hàng thì cuộc sống vợ chồng và chuyện chăn gối cải thiện hơn trước, và mọi sự tự ti mặc cảm về vòng 1 lép không còn nữa.

8. Sau khi nâng ngực có ảnh hưởng đến kết quả chụp Xquang tuyến vú hay không?

Vì túi nâng ngực sẽ được đặt sau khối cơ và rất mềm nên sẽ không ảnh hưởng gì đến chụp X quang tuyến vú. Trường hợp kết quả chụp X quang của bạn không rõ ràng, bạn nên tiến hành thêm siêu âm hoặc chụp cộng hưởng từ.

Nên lựa chọn cơ sở y tế thường xuyên khám cho những phụ nữ đã đi nâng ngực và tước khi thực hiện bạn nên thông báo cho bác sỹ biết bạn đang có túi nâng ngực trong người.

Túi nâng ngực và những điều cần biết khi bạn muốn “nâng cấp” vòng 1

9. Nâng ngực có gây ung thư vú hay không?

Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng, phụ nữ đặt túi ngực bằng silicon hay nước muối sinh lý đều không làm tăng nguy cơ ung thư vú. Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp đặc biệt, đặt túi ngực có thể bị ung thư bạch huyết gọi là lymphoma không biệt hóa, đây là 1 loại ung thư hệ bạch huyết liên quan đến bao túi ngực không phải ung thư vú.

Hiệp hội thuốc và Dược phẩm Hoa Kỳ khuyến cáo ngay cả khi không có triệu trứng gì liên quan đến ung thư vú thì vẫn nên siêu âm hoặc chụp MRI vú 5 năm 1 lần nhằm phát hiện sớm những biến chứng của đặt túi ngực.

Xem thêm:   Bật mí bí quyết núi đôi quyến rũ của hot girl Ji Hân

10. Nâng ngực có gây tăng cân không?

Sau nâng ngực bạn không bị tăng cân do mỡ thừa mà do túi nâng ngực có thể sẽ làm bạn tăng một số cân nặng nhất định. Đa số phụ nữ sau khi nâng ngực đều tăng từ 300 – 400g với mỗi một bên túi ngực. Vì vậy, tăng cân sau nâng ngực là do tăng trọng lượng của túi ngực chứ không phải do bạn bị béo lên tích tụ mỡ thừa.

11. Nâng ngực có là cách duy nhất để giúp ngực to lên không?

Nâng ngực không phải là cách duy nhất để làm tăng kích thước vòng 1. Tuy nhiên phẫu thuật nâng ngực là phương pháp phổ biến nhất. Theo thống kê của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ, phẫu thuật nâng ngực trở thành loại phẫu thuật phổ biến tại Mỹ.

Những cách khác để cải thiện kích thước vòng 1 mà không cần nâng như cấy mỡ tự thân. Ngoài ra còn có thể tự động sửa chữa ngực, là thủ thuật mà bác sỹ sẽ lấy một phần mô vú từ dưới chân ngực và cuộn phần mô này vào phía dưới các mô vú khác, cũng có thể làm ngực to lên. Thủ thuật này thường sẽ được phối hợp với việc nâng ngực.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những câu hỏi thường gặp quý giá với phụ nữ có ý định nâng cấp vòng 1. Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline 091 209 2666 hoặc đăng ký lịch trực tuyến để đặt lịch nhanh hơn, theo dõi lịch tiện lợi hơn!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top