Thẩm mỹ viện Davinci

U30 lấy lại 10 tuổi xuân sau khi cắt mí mắt Minipiont

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , ,

Mí sụp là cho phần đuôi mắt kéo xuống hoặc thậm chí là mí mắt cũng bị trùng thường là “nỗi khổ tâm” của không ít chị em, đặc biệt là của phụ nữ bắt đầu bước vào tuổi lão hóa. Cắt mí Amis Minipoint tại Thẩm mỹ d’vincy được xem như phương pháp hoàn hảo nhất để khắc phục tình trạng trên. Hãy cùng Viện thẩm mỹ D’Vincy nghe chia sẻ của một vị khách hàng 35 tuổi, đã thực hiện cắt mí và xóa bỏ 100% tình trạng mắt một mí bẩm sinh.

Trả lại thanh xuân nhờ công nghệ cắt mí mắt Amis Minipoint

Chị Thương chia sẻ: “Công việc của chị là kinh doanh, nên phải quan tâm rất nhiều đến hình thức bên ngoài. Nhưng duy nhất có đôi mắt làm chị không hài lòng nhất, lúc nào cũng phải thủ miếng dánh kích mí trong người. Tuy đôi lúc bất tiện, nhưng đó là giải pháp tạm thời ổn nhất.

Nhất là khi họp lớp gặp bạn bè, tự cảm thấy mình già hẳn hơn họ nên chị rất ngại nói chuyện và giao lưu với bạn, trừ khi ai đó thân thiết.

Nhưng để được lâu dài thì chị đã quyết định cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ d’vincy. Ca mắt mí của chị do bác sĩ Louis Trần làm nên chị rất yên tâm và tinh thần thoải mái trong quá trình làm. Và đúng vậy, kết quả cắt mí mắt không làm chị thất vọng.”

Xem thêm:   Cắt mí dưới có để lại sẹo không? Cắt mí dưới ở đâu uy tín?
Cắt mí mắt
Trẻ hóa toàn diện đôi mắt chỉ sau 40 phút cắt mí mắt Minipoint

Thực sự chỉ thay đổi một đường mí, mà làm cả khuôn mặt chị Thương sáng bừng lên và hoàn toàn lột xác. Bạn bè và người thân ai cũng khen chị xinh, trẻ lại vài tuổi xuân. Chị Thương cũng chia sẻ thêm

“ Sau khi hết thuốc tê, trong người cảm thấy bình thường với chị cũng không thấy đau nhức gì phần mắt. Nhờ có bác sĩ Lục cùng đội y tá hướng dẫn tỉ mỉ chăm sóc mắt và ăn uống tại nhà, nên thời gian bình phục cũng nhanh chỉ mất khoảng 5-7 ngày.”

phẫu thuật cắt mí mắt
Trước và sau khi cắt mí, chị Thương trẻ ra cả vài tuổi xuân

Công nghệ cắt mí Amis Minipoint tại Viện thẩm mỹ d’vincy sử dụng phương pháp ít xâm lấn trên nền tảng Nhân Trắc Học, sẽ khắc phục được hết khuyết điểm đôi mắt như sụp mí, mắt một mí, mí không đều…chỉ mất khoảng 35-40 phút. Giúp cho đôi mắt bạn to tròn, long lanh và cả khuôn mặt trở nên thanh thoát, hài hòa hơn.

Chắc chắn sau khi cắt mí, bạn sẽ không phải ngồi hàng giờ để tạo một lớp trang điểm dày cộm, hay những miếng dán kích mí lộ liễu. 

Video livetream hình ảnh chị Thương trước và sau khi phẫu thuật cắt mí mắt.

Những hình ảnh chị Thương được các bác sĩ Viện thẩm mỹ d’vincy quay lại sau khi phẫu thuật. Hình ảnh trước và sau khi cắt mí chị hoàn toàn khác biệt, loại bỏ hẳn đôi mắt sụp mí bẩm sinh.

Xem thêm:   Cắt mí mắt trên sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên an toàn

Bạn có thể tham khảo video tư vấn của bác sĩ Louis Trần để hiểu hơn về các tình trạng sụp mí, để xác định mắt của mình thuộc loại nào. Từ đó sẽ hiểu và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho đôi mắt.

Chị Thương hiện đang rất tự tin với nhan sắc “không tuổi”  trẻ trung như “gái đôi mươi” sau lần cắt mí mắt Amis Minipoint. Vậy còn bạn thì sao? Hãy nhấc máy gọi đến hotline: 0912 092 666 của Viện thẩm mỹ d’vincy để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top