Thẩm mỹ viện Davinci

Viện thẩm mỹ Davinci – Chuyên gia “Giải cứu” mí lỗi, mũi hỏng sau phẫu thuật

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram

Bên cạnh các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ D’Vincy còn là đơn vị uy tín, tiên phong trong chiến dịch giải cứu mí lỗi, mũi hỏng được nhiều khách hàng tin tưởng, chọn lựa. 

Vien-tham-my-dvincy-giai-cuu-mí-loi-mui-hong
D’vincy hồi sinh những lỗi sau phẫu thuật

Mí lỗi, mũi hỏng sau thẩm mỹ

Hoạt động nhiều năm trong ngày phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Thạc sĩ – Bác sĩ Louis Trần Viện thẩm mỹ D’Vincy đã từng gặp rất nhiều trường hợp biến chứng nặng sau cắt mí mắt, nâng mũi. Hậu quả không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn là sức khỏe của chính khách hàng. 

Tuy nhiên, con số các ca thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ vẫn có xu hướng gia tăng cả về số lượng và đa dạng biến chứng, để lại câu chuyện “giải cứu” mí lỗi, mũi hỏng càng thôi thúc trong đội ngũ ekip bác sĩ thẩm mỹ D’Vincy. 

Kể lại sau lần “trót nghe theo lời người quen”, chị Hòa (34 tuổi – Vinh) nhận “trái đắng” sau phẫu thuật cắt mí ở 1 cơ sở Spa cỏ với nếp mí 2 bên đính quá sâu, không cân bằng khiến chị già đi chục tuổi. 

Vien-tham-my-dvincy-giai-cuu-mí-loi-mui-hong
Biến chứng mí lỗi, mũi hỏng sau phẫu thuật tại cơ sở thẩm mỹ không uy tín

Còn chị Lan (40 tuổi – Bình Phước) lại là 1 nạn nhân của thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Chiếc mũi sau nâng của chị có dấu hiệu biến dạng nặng, mũi méo lệch sang 1 bên gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. 

Xem thêm:   Cắt mí kiêng hải sản bao lâu để nhanh lành và đẹp tự nhiên?

Thậm chí, nhiều trường hợp khách hàng còn gặp biến chứng nặng như: thủng đầu mũi, mũi bóng đỏ – lộ sóng, mí mắt bị giật, sẹo chồng chéo, lật bờ mi, sa trễ mi dưới,.. Đây đều là những biến chứng nặng có thể dẫn tới những lệ lụy lớn về mặt sức khỏe, để lại vết sẹo xấu trên gương mặt về sau. 

Viện thẩm mỹ D’Vincy chuyên Sửa mũi, sửa mí hỏng

Với tâm huyết của các bác sĩ đầu ngành y khoa thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ D’Vincy luôn cố gắng tiếp nhận và phẫu thuật sửa lại cho các khách hàng không may trở thành “thảm họa” phẫu thuật thẩm mỹ “bất đắc dĩ”. 

Đối với mỗi ca biến chứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ đều hết sức cân nhắc cả về kĩ thuật xử lý chuyên môn và thời điểm tái giải phẫu lần 2 cho khách hàng. 

Vien-tham-my-dvincy-giai-cuu-mí-loi-mui-hong
Khắc phục mũi vẹo lệch cho khách hàng tại D’Vincy 

Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Viện thẩm mỹ D’VincyBác sĩ Trần Sinh Lục cho biết: biến chứng sau cắt mí, nâng mũi ảnh hưởng rất lớn không chỉ về sức khỏe mà còn là tinh thần của bệnh nhân.

Việc thăm khám và quyết định đưa ra phương hướng phẫu thuật nâng mũi, cắt mí cần phải được hội đồng bác sĩ cân nhắc kĩ lưỡng. Chúng tôi hiểu rằng, nếu thực hiện chỉ được thành công và không có chỗ cho thất bại. 

Xem thêm:   Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu? Cắt mí mắt dưới ở đâu đẹp nhất Hà Nội?

Tuy là tiểu phẫu, nhưng để sửa chữa lại “kết quả” trước đó là việc vô cùng khó khăn. Xung quanh mắt, mũi quy tụ rất nhiều dây thần kinh, mô tuyến nhạy cảm, mạch máu,.. khi phẫu thuật cần đảm bảo nguyên tắc “sống còn”: Can thiệp tối thiểu – Hiệu quả tối đa. 

Vien-tham-my-dvincy-giai-cuu-mí-loi-mui-hong
Ứng dụng công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt AMIS REVISION EYES

Hiện nay, thẩm mỹ D’Vincy cùng đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm đang áp dụng công nghệ AMIS hạn chế xâm lấn để thực hiện cho các khách hàng. 

Công nghệ AMIS độc quyền dựa trên nền tảng Nhân Trắc Học

  • Mang lại hiệu quả thẩm mỹ phù hợp với từng tình trạng của khách hàng riêng biệt. 
  • Can thiệp tối thiểu – Đảm bảo an toàn sức khỏe tuyệt đối. 
  • Khôi phục chức năng vận động của mắt, mũi sau biến chứng phẫu thuật trước đó. 

Vien-tham-my-dvincy-giai-cuu-mí-loi-mui-hong
Khôi phục cơ nâng mi, tái tạo nếp mí mới sau biến chứng sụp mí mắt

Vien-tham-my-dvincy-giai-cuu-mí-loi-mui-hong
Khắc phục mí “thủng lỗ” do trót tin vào tay nghề “bác sĩ rởm” tại cơ sở Spa cỏ 

Điều tiên quyết trong mỗi 1 ca phẫu thuật sửa lại mí lỗi, mũi hỏng tại D’Vincy chính là yếu tố sức khỏe. 

Không có vẻ đẹp nào quan trọng hơn sức khỏe của chính bạn! 

Tạm kết 

Có nên nâng mũi không? Nên cắt mí không? Theo Bác sĩ Louis Trần – Viện thẩm mỹ D’Vincy, cắt mí hay nâng mũi đều là tiểu phẫu đang được ưa chuộng hiện nay, khắc phục toàn bộ nhược điểm còn tồn tại trên gương mặt. 

Xem thêm:   Mắt phượng hoàng có đặc điểm và ý nghĩa gì?

Trước những màn quảng cáo, “chào giá” từ các cơ sở thẩm mỹ hoạt động chui, Spa cỏ,.. bạn nên hết sức cảnh giác, tìm hiểu thật kĩ thông tin trước khi “chọn mặt gửi vàng”. 

Cuối cùng bác sĩ chia sẻ, tất cả các biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ đều là sự cố đáng tiếc nhưng không có nghĩa bạn phải sống chung với nó cả đời. Viện thẩm mỹ D’Vincy sẽ đồng hành cùng bạn tìm lại giá trị vẻ đẹp đích thực!

Làm đẹp không sai – Chỉ sai nếu bạn không lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín! 

Vien-tham-my-dvincy-giai-cuu-mí-loi-mui-hong

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top