Thẩm mỹ viện Davinci

Viện thẩm mỹ Davinci đơn vị thẩm mỹ uy tín đã được cấp phép hoạt động

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram

Cơ sở thẩm mỹ phải được cấp phép hoạt động mới đáng tin tưởng 

Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh Sở Y Tế Hà Nội vực làm đẹp và nền tảng y khoa vững chắc, Viện thẩm mỹ D’Vincy là một trong số những địa chỉ làm đẹp được Bộ Y Tế đã được cấp phép hoạt động, là địa chỉ tin cậy của phái đẹp khi nghĩ tới phẫu thuật thẩm mỹ.

Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh Viện thẩm mỹ D’Vincy

Địa chỉ: 458, Đường Xã đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Số đăng ký kinh doanh: 735/HNO – GPHĐ

Được phép: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ (theo chứng chỉ hành nghề số 0009303/BYT – CCHN do Bộ Y tế cấp ngày 09/11/3013 và quyết định số 3726/QĐ0BYT ngày 20/7/2016 về việc bổ sung phạm vi hoạt động chuyên môn khám bệnh, chữa bệnh đối với người hành nghề chữa bệnh, khám bệnh).

Đây cũng chính là lý do thẩm mỹ D’Vincy luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu làm đẹp trong vô vàn cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay.

Viện thẩm mỹ D’Vincy là đơn vị tiên phong đưa phương pháp phẫu thuật “ít xâm lấn” dựa trên nền tảng “Nhân trắc học” vào phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ chuyên môn cao là cơ sở lựa chọn mỗi khi đi phẫu thuật thẩm mỹ

Tại Viện thẩm mỹ D’Vincy, các Bác sỹ thẩm mỹ đều là những người được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Trong số đó phải kể đến bác sĩ Louis Trần (bác sĩ Trần Sinh Lục), tốt nghiệp Bác sỹ Y khoa hệ chính quy tại Đại học Y Hà Nội. Tiếp tục học sau Đại học 3 năm, trở thành Bác sỹ Nội trú (BSNT) chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ. Sau khi ra trường liên tục làm việc và tham gia các khoá học về Thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Thái Lan… Với thâm niên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, trải qua hàng nghìn ca phẫu thuật thành công cùng sự hài lòng của khách hàng, Bác sĩ Louis Trần đã trở thành cái tên được nhiều khách hàng biết tới và công nhận là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực thẩm mỹ toàn diện.

Xem thêm:   Hãy là phụ nữ tỉnh táo, thông minh khi làm đẹp

Theo Ths. BSNT Louis Trần, “một vẻ đẹp thật sự là vẻ đẹp tạo nên bởi sự hài hoà xuất phát từ những nền tảng cơ bản về cấu trúc và vóc dáng của từng cá nhân, không có một vẻ đẹp hay chỉ số chuẩn áp dụng cho tất cả mọi người. Dù có thay đổi, nhưng vẻ đẹp luôn của là chính mình với sự hoàn thiện nhất”.

Bên cạnh đó, tại Viện thẩm mỹ D’Vincy luôn có Hội đồng chuyên môn là các Giáo sư, Tiến sĩ chuyên ngành tư vấn trong từng ca phẫu thuật đảm bảo kết quả thẩm mỹ hài hòa và hoàn hảo nhất.

Viện thẩm mỹ D’Vincy luôn là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Viện chúng tôi luôn tích cực đổi mới hơn nữa để giúp khách hàng luôn luôn được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn nhất.

Xem thêm:

>>> Cái tâm và trình độ của đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ D’Vincy

>>> Tìm hiểu về cội nguồn triết lý thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ D’Vincy

>>> THS. BSNT Louis Trần – 7 Năm tận tâm vì vẻ đẹp khách hàng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top