Thẩm mỹ Dvincy

Viện thẩm mỹ D’Vincy lừa đảo? Cuối cùng sự thật cũng được phơi bày

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram

Những tin tức như bệnh nhân cắt mí bị hỏng, viện thẩm mỹ chối lỗi đã khiến Viện thẩm mỹ D’Vincy đánh mất chữ “TÍN” đối với khách hàng. Tuy nhiên, đâu là sự thật cuối cùng sau những màn “bốc phốt” đó.

Vien-tham-my-dvincy-lua-dao-va-su-that-cuoi-cung-cung-duoc-phoi-bay
Viện thẩm mỹ D’Vincy nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng

Bác sĩ Louis Trần – CEO của D’Vincy cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa hệ chính quy tại Trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Louis Trần tiếp tục theo khóa đào tạo sau đại học 3 năm để trở thành bác sĩ nội trú chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Để trang bị đủ kiến thức và kinh nghiệm ra hành nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ Louis Trần tiếp tục tham gia các khóa học về thẩm mỹ tại Hàn Quốc và Thái Lan. Sau đó, anh bắt đầu công việc kinh doanh riêng của mình.

Vien-tham-my-dvincy-lua-dao-va-su-that-cuoi-cung-cung-duoc-phoi-bay
Bác sĩ Louis Trần – người sáng lập ra Viện thẩm mỹ D’Vincy

Bác sĩ Louis Trần luôn mong muốn được ứng dụng những nghiên cứu mang tính chất nhân trắc học vào trong thẩm mỹ. Do đó, Viện thẩm mỹ D’Vincy được ra đời giúp anh có thể thỏa sức nghiên cứu để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và tạo sự riêng biết cho khách hàng.

Mục tiêu xây dựng niềm tin với khách hàng bằng chất lượng và sự hài lòng; đó cũng chính là tầm nhìn, sứ mệnh, là tôn chỉ hoạt động mà chúng tôi hướng tới” Bác sĩ Louis Trần chia sẻ.

Bên cạnh đó, tại Viện thẩm mỹ D’Vincy, đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm và có tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Là một trong những bác sĩ có nền tảng kiến thức chuyên môn hàng đầu Việt Nam về Giải phẫu- TS. BS Nguyễn Đức Nghĩa – Phó trưởng khoa Giải phẫu – Đại học Y Hà Nội đã cùng với bác sĩ Louis Trần nghiên cứu những công nghệ mới, tiên tiến nhất, mang đến cho khách hàng của D’Vincy trải nghiệm tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Nguyễn Đức Nghĩa đã từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật khó, có độ phức tạp cao. Và là một chuyên gia trong lĩnh vực nhân trắc học có tiếng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Phương pháp phẫu thuật Amis – ít xâm lấn

Không ngừng tìm tòi các kỹ thuật, công nghệ làm đẹp tiên tiến, bác sĩ Louis Trần còn muốn thay đổi tư duy, góc nhìn về làm đẹp hướng tới sự hài hòa và tự nhiên trên từng đường nét khuôn mặt.

Đến nay, bác sĩ Louis Trần là người đầu tiên sử dụng phương pháp thẩm mỹ mới mang tên “Phẫu thuật thẩm mỹ ít xâm lấn dựa trên nền tảng nhân trắc học của người Việt”-Phương pháp Amis – Anthropometric Minimally Invasive Surgery.

Vien-tham-my-dvincy-lua-dao-va-su-that-cuoi-cung-cung-duoc-phoi-bay
Bác sĩ Louis Trần đang thực hiện ca phẫu thuật cắt mí

Theo bác sĩ Louis Trần cho biết: “Vẻ đẹp thật sự được tạo nên bởi vẻ hài hòa, cân đối xuất phát từ những nền tảng cơ bản về cấu trúc và vóc dáng mỗi cá nhân“.

Là đơn vị tiên phong, Viện thẩm mỹ D’vincy luôn nỗ lực mang đến những phương pháp làm đẹp mới, an toàn với mong muốn khơi gợi vẻ đẹp tự nhiên vốn có, không thể hòa lẫn trong ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện nay. 

Phương pháp này được đánh giá cao từ các chuyên gia về tính thực tiễn và tính ứng dụng. Ưu điểm nổi bật là đường mổ nhỏ, ít để lại sẹo, ít mất máu, thời gian hồi phục nhanh.

Vien-tham-my-dvincy-lua-dao-va-su-that-cuoi-cung-cung-duoc-phoi-bay
D’Vincy được biết đến là địa điểm khắc phục mí hỏng sau phẫu thuật

Hiện nay, tại Việt Nam, phẫu thuật ít xâm lấn được ứng dụng nhiều tròng phẫu thuật tiêu hóa, tim mạch và chấn thương chỉnh hình. Đối với lĩnh vực thẩm mỹ, Amis sử dụng các công nghệ mới như laser, sóng siêu âm, chỉ thế hệ mới giúp cho các thủ thuật trở nên đơn giản hơn.

Phương pháp mang sự an toàn cao và không gây biến chứng hậu phẫu, hạn chế tối đa sự đau đớn tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Vien-tham-my-dvincy-lua-dao-va-su-that-cuoi-cung-cung-duoc-phoi-bay
Bác sĩ đang tư vấn khách hàng

Để thực hiện cuộc phẫu thuật với công nghệ Amis đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao, trang thiết bị vật chất hiện đại. Và Viện thẩm mỹ D’Vincy tự hào có thể mang đến cho khách hàng một ca phẫu thuật hoàn hảo.

Ngoài ra, mọi phương pháp phẫu thuật ở DVincy đều dựa trên những tiêu chuẩn khoa học mang lại cho khách hàng sự an tâm tối đa. Việc tư vấn chỉnh sửa cho khách hàng cũng được dựa trên nền tảng nhân trắc học để khách hàng có được sự thay đổi hài hòa nhất.

Viện thẩm mỹ D’vincy – Chuyên gia “Giải cứu” lỗi sau phẫu thuật

TS. BS Nguyễn Đức Nghĩa và bác sĩ Louis Trần đã từng gặp rất nhiều trường hợp biến chứng nặng sau cắt mí mắt, nâng mũi.

Nhiều trường hợp khách hàng còn gặp biến chứng nặng như: thủng đầu mũi, mũi bóng đỏ – lộ sóng, mí mắt bị giật, sẹo chồng chéo, lật bờ mi, sa trễ mi dưới,.. Đây đều là những biến chứng nặng có thể dẫn tới những lệ lụy lớn về mặt sức khỏe, để lại vết sẹo xấu trên gương mặt về sau.

Các con số ca thảm họa sau phẫu thuật càng tăng thì càng thôi thúc đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ D’Vincy bắt tay vào hành trình “giải cứu” lỗi sau phẫu thuật.

Vien-tham-my-dvincy-lua-dao-va-su-that-cuoi-cung-cung-duoc-phoi-bay
Đội ngũ bác sĩ tại D’Vincy đang thực hiện ca sửa lỗi sau phẫu thuật

Với tâm huyết của các bác sĩ đầu ngành y khoa thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ D’Vincy luôn cố gắng tiếp nhận và phẫu thuật sửa lại cho các khách hàng không may trở thành “thảm họa” phẫu thuật thẩm mỹ “bất đắc dĩ”.

Đối với mỗi ca biến chứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ đều hết sức cân nhắc cả về kĩ thuật xử lý chuyên môn và thời điểm tái giải phẫu lần 2 cho khách hàng.

Bác sĩ Trần Sinh Lục cho biết: “Biến chứng sau cắt mí, nâng mũi ảnh hưởng rất lớn không chỉ về sức khỏe mà còn là tinh thần của bệnh nhân“.

Vien-tham-my-dvincy-lua-dao-va-su-that-cuoi-cung-cung-duoc-phoi-bay
Quá trình sửa lại lỗi hỏng cần bác sĩ có chuyên môn cao

Vì sửa chữa lại “kết quả” trước đó là việc vô cùng khó khăn nên thăm khám và quyết định đưa ra phương hướng phẫu thuật sửa lỗi cần phải được hội đồng bác sĩ cân nhắc kĩ lưỡng. Khi phẫu thuật cần đảm bảo nguyên tắc “sống còn”: Can thiệp tối thiểu – Hiệu quả tối đa.

Hiện nay, thẩm mỹ D’Vincy cùng đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm đang áp dụng công nghệ Amis hạn chế xâm lấn để thực hiện cho các khách hàng sửa lỗi sau phẫu thuật.

Những khách hàng của Viện thẩm mỹ D’Vincy

Trên đây chỉ là một số ít khách hàng của Viện thẩm mỹ D’vincy. Nếu bạn nào quan tâm đến dịch vụ cắt mí Amis, để lại thông tin phía dưới sẽ có bác sĩ liên lạc và tư vấn.

Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

Nhanh lên bạn ơi!

Chỉ còn 30 suất giảm 40% chi phí làm đẹp.