Thẩm mỹ viện Davinci

Viện thẩm mỹ Davinci – Những ca giải cứu mí bị hỏng ngoạn mục

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, ,

“Hồi sinh mí bị hỏng” – Chiến dịch được Viện thẩm mỹ D’Vincy tiên phong đi đầu nhằm mục đích duy nhất: Trao cơ hội thứ 2 tìm lại giá trị vẻ đẹp đích thực của khách hàng!

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay được ví như 1 “thương trường” thật sự với những màn “chào giá”, giảm giá “cực sốc” từ các cơ sở làm đẹp. Điều này vô tình dẫn đến câu chuyện loạn thông tin, giá cả đối với những người đang quan tâm đến các dịch vụ làm đẹp đặc biệt là cắt mí mắt

Chị Hương (37 tuổi – Hà Nội) chia sẻ, đôi mắt trước đây của chị khá to tròn, nhưng do lão hóa nên phần da dư chùng ngày càng nhiều, che lấp nếp mí thật. Qua tìm hiểu trên mạng, chị quyết định tìm tới 1 cơ sở Spa để phẫu thuật tạo hình mắt 2 mí. 

Thẩm mỹ viện D'vincy - Những ca giải cứu mí bị hỏng ngoạn mục
Ca mí lỗi điển hình mà Viện thẩm mỹ D’Vincy đã tiếp nhận 

Không may mắn như chị Hương, chị Khánh Tuyết (40 tuổi – Nam Định) sau cắt mí tại cơ sở thẩm mỹ chưa được cấp phép tại quê nhà, mắt không thể nhắm mở bình thường, mí mắt bị giật, nước mắt sống chảy ra, cắt mí mắt không đều  

Bên cạnh những câu chuyện thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ điển hình như trên, Viện thẩm mỹ D’Vincy còn thường xuyên tiếp nhận những biến chứng đa dạng khác sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Spa cỏ, rất nhiều ca bị hỏng mí mắt nghiêm trọng: mí mắt cắt quá to, đứt cơ nâng mi, sa trễ mí dưới,.. 

Xem thêm:   Độn cằm Vline và những điều bạn cần phải biết

Viện thẩm mỹ D’Vincy – Địa chỉ sửa mí bị hỏng uy tín của khách hàng  

Không phải ngẫu nhiên mà Viện thẩm mỹ D’Vincy trở thành đơn vị tiên phong trong chiến dịch “Hồi sinh mí lỗi”. Thực tế cho thấy, phẫu thuật cắt mí hỏng đang trở thành 1 “vấn nạn” thường trực với hệ lụy không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn là sức khỏe của chính khách hàng.  

Với quyết tâm “Trao cơ hội thứ 2 cho đôi mí lỗi”, thẩm mỹ D’Vincy thường xuyên tiếp nhận các ca khách hàng phẫu thuật cắt mí hỏng có mong muốn sửa lại. 

Thẩm mỹ viện D'vincy - Những ca giải cứu mí bị hỏng ngoạn mục
Kết quả sau 1 tháng phẫu thuật “Hồi sinh mí lỗi” tại Viện thẩm mỹ D’Vincy 

Bản chất, cắt mí là 1 thủ thuật đơn giản nhưng để sửa lại đôi mí đã từng can thiệp trước đó đòi hỏi bác sĩ có tay nghề giỏi và hiểu rõ về cấu trúc giải phẫu mắt. Hiện cơ sở đang sử dụng công nghệ tạo hình mắt 2 mí AMIS REVISION EYES để “tái tạo” nếp mí, khôi phục chức năng vận động cơ nâng mi. 

Theo các chuyên gia tạo hình thẩm mỹ Viện thẩm mỹ D’Vincy, bước tiên quyết đầu tiên trong “Giải cứu mí lỗi” là loại bỏ tổ chức xơ sẹo dày dính trước đó. Sau đó tạo hình lại mí mắt bằng công nghệ phẫu thuật hạn chế xâm lấn dựa trên nền tảng Nhân Trắc Học AMIS REVISION EYES

Xem thêm:   D’vincy – Thương hiệu tiên phong trong làm đẹp bằng mỡ tự thân

Từ đó nếp mí mới được “tái sinh” thay thế mí cũ, khắc phục nhược điểm mắt bẩm sinh và sau phẫu thuật hỏng để lại. 

Đối với trường hợp nặng bị tổn thương cơ nâng mi, bác sĩ sẽ tiến hành phục hồi chức năng vận động mắt về bình thường, hết tình trạng chảy nước mắt sống, mắt không nhắm mở được,..

Thẩm mỹ viện D'vincy - Những ca giải cứu mí bị hỏng ngoạn mục
Ca “thủng mí” lộ nhãn cầu vô cùng đặc biệt đã được ekip bác sĩ D’Vincy hồi sinh ngoạn mục sau 45 phút thực hiện thủ thuật

Thẩm mỹ viện D'vincy - Những ca giải cứu mí bị hỏng ngoạn mục
Hình ảnh sau phẫu thuật sửa mí lỗi ngay tại phòng thủ thuật Viện thẩm mỹ D’Vincy. Chị khách hàng đã được “giải cứu” sau nhiều ngày sống chung với mí mắt không đều

Thạc sĩ, bác sĩ Louis Trần chia sẻ: Nếu cắt sửa mí bị hỏng chỉ chú ý vào yếu tố thẩm mỹ thì hoàn toàn sai lầm! Sức khỏe đôi mắt phải được bác sĩ chú trọng hơn cả bởi đấy mới là mục đích và mong muốn lớn nhất của cả bệnh nhân và bác sĩ. 

Do đó, tiêu chí hàng đầu của thẩm mỹ D’Vincy đối với những ca phẫu thuật cắt mí mắt sửa lại là đề cao sức khỏe của khách hàng lên đầu, yếu tố thẩm mỹ chỉ đứng thứ 2!

Thẩm mỹ giá rẻ và lời khuyên từ chuyên gia

“Nếu gặp được bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, có lẽ tôi đã có được đôi mắt như ý!” – Lời hối tiếc muộn màng từ nhiều khách hàng sau hàng loạt câu chuyện cắt mí hỏng tại các cơ sở Spa cỏ, thẩm mỹ chưa được cấp phép hoạt động. 

Xem thêm:   Ngực to ngực nhỏ có đáng lo? Cách khắc phục tình trạng ngực không cân đối

Theo bác sĩ Trần Sinh Lục – Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Viện thẩm mỹ D’Vincy cho biết, nhiều cơ sở thẩm mỹ tự quảng cáo dịch vụ cắt mí với chuyên gia, bác sĩ đến từ Thái Lan, Hàn Quốc với mức giá vô cùng “sốc” để thu hút khách hàng. 

Chiêu trò này dường như đã quá phổ biến nhưng vẫn mang đến sức hút đặc biệt với những khách hàng luôn đặt “bảng giá” lên bàn cân để quyết định đâu là cơ sở làm đẹp phù hợp với mình. 

Thẩm mỹ viện D'vincy - Những ca giải cứu mí bị hỏng ngoạn mục

Tuy nhiên, thẩm mỹ giá rẻ không đi đôi với hiệu quả thẩm mỹ. Thông thường, các “bác sĩ” tại các cơ sở Spa, thẩm mỹ viện kém uy tín đều chưa được cấp phép hành nghề, không có kĩ thuật, chuyên môn trong giải phẫu thẩm mỹ; Phòng thủ thuật không đảm bảo vô trùng, kém an toàn dẫn tới giảm chi phí thực hiện so với các địa chỉ làm đẹp uy tín khác. 

Để tự bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp của mình, bạn hãy tìm hiểu thông tin thật kĩ trước khi quyết định tới bất kì cơ sở thẩm mỹ nào. 

Đừng vì 2 chữ “Giá rẻ” mà đánh mất giá trị vẻ đẹp đích thực của mình!


VIỆN THẨM MỸ D’VINCY – Timeless Beauty
Cơ sở 1: 458 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 286 Nguyễn Văn Cừ – TP Vinh – Nghệ An
Cơ sở 3: Khu Đô Thị Hà Đô CENTROSA GARDEN – Số 118 Đường 3-2, P12, Q10, TPHCM
Hotline : 0912.092.666
Website: https://dvincy.vn/

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top