Thẩm mỹ viện Davinci

Viện thẩm mỹ D’Vincy sẵn sàng ứng phó với diễn biến của dịch bệnh Covid-19

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , ,

Từ sau khi dịch Covid-19 trở lại, Viện thẩm mỹ D’Vincy đã tích cực, chủ động và luôn sẵn sàng đưa ra các biện pháp ứng phó với những diễn biến của dịch bệnh Covid-19.

Vien-tham-my-Dvincy-san-sang-ung-pho-voi-dien-bien-cua-dich-benh-covid-19
Viện thẩm mỹ D’Vincy tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế về an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19, Viện thẩm mỹ D’Vincy đã chủ trương thực hiện quy trình phòng chống nghiêm ngặt. D’Vincy mong muốn đem lại sự an tâm, an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi đến với Viện thẩm mỹ.

1. Lập chốt kiểm soát tại cổng Viện thẩm mỹ D’Vincy

Để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở của Viện thẩm mỹ D’Vincy đều lập chốt để sàng lọc, phát hiện và cách ly.

Viện thẩm mỹ lập chốt kiểm soát ngay tại cổng để phần luồng bệnh nhân nghiêm ngặt. Theo đó, các khách hàng cần phải được khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt trước khi ra vào viện thẩm mỹ.

Qua đó, những khách hàng có biểu hiện ho, sốt, khó thở hoặc có yếu tố dịch tễ (như trở về từ vùng dịch; có đến các điểm trùng với lịch trình của bệnh nhân Covid-19 hoặc tiếp xúc gần với F0, F1 trong vòng 14 ngày qua…) đều được cách ly và thăm khám tại khu khám riêng biệt, tránh nguy cơ cho các khách hàng khác.

Vien-tham-my-Dvincy-san-sang-ung-pho-voi-dien-bien-cua-dich-benh-covid19
Lập chốt kiểm dịch để sàng lọc nguy cơ lây nhiễm

Những khách hàng sau khi được xác định có yếu tố nguy cơ sẽ được chuyển đến các bệnh viện được phép khám và điều trị cho bệnh nhân Covid-19.

Xem thêm:   Theo chân khách hàng đến làm đẹp tại Thẩm mỹ D’Vincy

Theo quy định chung, tất cả khách hàng đều được yêu cầu đeo khẩu trang, vệ sinh tay bằng dung dịch khử khuẩn và hướng dẫn thăm khám bình thường.

2. Khử trùng không gian tại Viện thẩm mỹ D’Vincy

SARS-CoV-2, virus gây bệnh Covid-19 có thể được giảm thiểu và tiêu diệt khỏi các bề mặt, đồ dùng và bàn tay nếu sử dụng đúng cách các sản phẩm phù hợp.

Virus được cho là lây lan chủ yếu từ người sang người, những nếu chạm vào bề mặt, đồ vật hoặc môi trường có virus cũng có thể bị lây lan. Do đó, vệ sinh và khử trùng có thể giúp giảm nguy cơ lây nhiễm nhờ giảm và tiêu diệt mầm bệnh trong không gian chung.

Vien-tham-my-Dvincy-san-sang-ung-pho-voi-dien-bien-cua-dich-benh-covid19
D’Vincy chung tay đẩy lùi dịch bệnh

Cơ Quan Bảo Vệ Môi Trường (EPA) đã biên soạn danh sách các sản phẩm khử trùng có thể được sử dụng để chống lại vi rút gây bệnh Covid-19, bao gồm cả bình xịt, sản phẩm cô đặc và khăn lau.

Tại Viện thẩm mỹ D’Vincy, môi trường chung được khử trùng bằng chất khử trùng được EPA phê chuẩn để chống lại Covid-19.

3. Chỉ đạo và tập huấn công tác chống dịch

Giữa thời điểm dịch bệnh đang có dấu hiệu diễn biến phức tạp, đặc biệt là xuất hiện các ca nhiễm mới, Viện thẩm mỹ D’Vincy đã nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ các phương án ứng phó với mọi tình huống xấu xảy ra.

Xem thêm:   Hiểm họa thường gặp khi tiêm Filler và giải pháp khắc phục

Đồng thời, các cuộc họp, lớp học được mở ra để tập huấn công tác chống dịch cho các bộ nhân viên y tế của D’Vincy trên các cơ sở toàn quốc.

Vien-tham-my-Dvincy-san-sang-ung-pho-voi-dien-bien-cua-dich-benh-covid19
Cán bộ nhân viên đeo khẩu trang khi tiếp xúc với khách hàng

Đây là một hoạt động mang tính thời sự, cấp thiết giúp giải quyết được băn khoăn của nhân viên y tế về cách sử dụng các vật dụng bảo hộ cá nhân an toàn cần trang bị khi thăm khám và điều trị cho khách hàng, và đảm bảo an toàn cho người bệnh khi đến thăm khám tại Viện thẩm mỹ D’Vincy.

4. Các biện pháp mới nhất phòng chống dịch Covid-19

1- Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước sạch hoặc bằng dung dịch sát khuẩn ít nhất 60% cồn

2- Đeo khẩu trang tại nơi công cộng, phương tiện giao thông và cơ sở y tế

3- Không đưa tay lên mắt, mũi miệng. Che miệng, mũi khi ho hoặc hắt hơi bằng khăn giấy, khăn vải sử dùng 1 lần

Vien-tham-my-Dvincy-san-sang-ung-pho-voi-dien-bien-cua-dich-benh-covid19
Vệ sinh sạch sẽ với xà phòng khử khuẩn

4- Tăng cường rèn luyện thể lực, ăn uống đủ dinh dưỡngVệ sinh, khử trùng không gian làm việc, nhà vửa và những bề mặt hay tiếp xúc

5- Có dấu hiệu sốt, ho, hắt hơi và khó thở hãy tự cách ly tại nhà, đeo khẩu trang đến cơ sở y tế gần nhất để được khám và tư vấn.

6- Tự cách ly, theo dõi sức khỏe, khai báo y tế đầy đủ nếu trở về từ vùng dịcH

Xem thêm:   Phẫu thuật nâng ngực và những biến chứng có thể gặp phải

7- Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19, giúp bảo vệ bản thân và gia đình: https://www.bluezone.gov.vn/.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top