Thẩm mỹ viện Davinci

Viện thẩm mỹ Davinci ứng dụng công nghệ Amis hạn chế xâm lấn vào phẫu thuật thẩm mỹ

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, ,

Phẫu thuật thẩm mỹ hạn chế xâm lấn đã và đang trở thành xu thế làm đẹp trong tương lai. Viện thẩm mỹ D’Vincy tự hào là đơn vị tiên phong trong thẩm mỹ y khoa hạn chế xâm lấn sử dụng công nghệ Amis dựa trên nền tảng Nhân Trắc Học. 

vien-tham-my-dvincy-ung-dung-cong-nghe-amis-vao-phau-thuat-tham-my
Ứng dụng công nghệ AMIS hạn chế xâm lấn vào phẫu thuật thẩm mỹ

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hạn chế xâm lấn là gì?

Phẫu thuật hạn chế xâm lấn thực chất là việc áp dụng nhuần nhuyễn phương pháp và kĩ thuật y khoa thẩm mỹ. Khi thực hiện, các bác sĩ sẽ thông qua đường mổ nhỏ nhất để can thiệp xử lý, bóc tách mô mềm để khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm gặp phải của khách hàng. 

Để các đường mở y khoa là nhỏ nhất đòi hỏi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, tay nghề vững và nắm rõ được cấu trúc giải phẫu cơ thể. Đây cũng là vấn đề tiên quyết luôn được đảm bảo tại các cơ sở của Viện thẩm mỹ D’Vincy.  

vien-tham-my-dvincy-ung-dung-cong-nghe-amis-vao-phau-thuat-tham-my
Phẫu thuật hạn chế xâm lấn giúp giảm thiểu sẹo, an toàn hơn đối với sức khỏe

Bên cạnh thẩm mỹ ít xâm lấn thì tất cả những đường phẫu thuật đều được “cân đo đong đếm” kĩ lưỡng bằng phương pháp đo vẽ, phác thảo dựa trên nền tảng Nhân Trắc Học. Nhân Trắc Học được hiểu là thuật toán đo tỷ lệ các bộ phận trên cơ thể con người – được coi là thước đo chuẩn mực của cái đẹp. 

Xem thêm:   Căng da mặt bằng công nghệ cấy mỡ Amis Baby Face

Công nghệ AMIS được áp dụng tại Viện thẩm mỹ D’Vincy là sự kết hợp hoàn hảo giữa phẫu thuật hạn chế xâm lấn và nền tảng Nhân Trắc Học. Qua đó, kết quả thẩm mỹ của mỗi khách hàng đều là riêng biệt, là duy nhất, không pha trộn với bất cứ ai. 

Việc áp dụng công nghệ AMIS hạn chế xâm lấn vào phẫu thuật thẩm mỹ là điều cần thiết và cần được lan rộng để mang tới giá trị vẻ đẹp đích thực cho bản thân mỗi người. 

Ưu điểm của công nghệ AMIS – Phẫu thuật hạn chế xâm lấn

Công nghệ AMIS còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng đang được áp dụng tại Viện thẩm mỹ D’Vincy ngay từ những ngày đầu đặt nền móng. 

Theo chia sẻ của bác sĩ Trần Sinh Lục (Viện thẩm mỹ D’Vincy), so với các công nghệ thẩm mỹ hiện nay, “gương mặt đại trà” là điều nhận thấy chung của những người đã từng trải qua các cuộc phẫu thuật trước đây. Bởi thực chất, công nghệ làm đẹp chỉ là 1 cỗ máy, những người bác sĩ thực hiện luôn “dập khuôn” theo cái sẵn có mà công nghệ mang lại. 

vien-tham-my-dvincy-ung-dung-cong-nghe-amis-vao-phau-thuat-tham-my
Công nghệ AMIS mang tới sự đổi mới trong “tư duy” về thẩm mỹ y khoa

Sự “đóng thùng” trong thẩm mỹ đã khiến phẫu thuật hiện đại càng trở nên giống nhau, dần đánh mất bản chất giá trị cái đẹp, cái tôi trong mỗi con người. 

Xem thêm:   Chi phí nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Davinci

Vậy, công nghệ AMIS của D’Vincy mang đến ưu điểm gì bứt phá trong ngành công nghiệp thẩm mỹ ngày nay? 

  • Đường sẹo mổ siêu mảnh, siêu nhỏ. 
  • Hạn chế mất máu, đảm bảo an toàn sức khỏe tuyệt đối. 
  • Rút ngắn thời gian phục hồi sau phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là các dịch vụ đại phẫu: nâng ngực nội soi, hút mỡ, căng da tạo hình thành bụng,.. 
  • Ít sưng đau, giảm thiểu rủi ro biến chứng xuống mức tối đa. 

vien-tham-my-dvincy-ung-dung-cong-nghe-amis-vao-phau-thuat-tham-my
Dáng mũi thấp được chỉnh sửa toàn bộ và không để lộ dấu vết phẫu thuật

Đây là những ưu điểm vượt trội của phẫu thuật hạn chế xâm lấn dựa trên nền tảng Nhân Trắc Học AMIS mang lại cho khách hàng mà khó có 1 công nghệ hiện đại nào có thể đáp ứng được. 

Công nghệ AMIS – Hướng đi đúng đắn của thẩm mỹ tân tiến 

Bản chất phẫu thuật thẩm mỹ luôn hướng tới là giá trị vẻ đẹp của khách hàng. Đường mổ quyết định tới vết sẹo cuối cùng, chúng càng nhỏ, càng mảnh thì thẩm mỹ càng mang tính hiệu quả cao. 

Do đó, công nghệ AMIS của Viện thẩm mỹ D’Vincy hoàn toàn có thể đáp ứng tốt, mang đến hiệu quả vượt trội trong cả về mặt thẩm mỹ và an toàn sức khỏe cho khách hàng. 

Theo thạc sĩ – bác sĩ Louis Trần (Trường khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Viện thẩm mỹ D’Vincy), nhờ việc ứng dụng công nghệ AMIS, chúng tôi đã có những bước tiến lớn trong y khoa thẩm mỹ, đặc biệt là các trường hợp phẫu thuật hỏng sửa lại

Xem thêm:   Sau khi nâng ngực có cho con bú được không?

vien-tham-my-dvincy-ung-dung-cong-nghe-amis-vao-phau-thuat-tham-my

vien-tham-my-dvincy-ung-dung-cong-nghe-amis-vao-phau-thuat-tham-my
Khách hàng thẩm mỹ tại D’Vincy

Thực tế, Viện thẩm mỹ D’Vincy đã và đang tiếp nhận rất nhiều trường hợp thẩm mỹ biến chứng: mí mắt bị giật, thủng đầu mũi, co thắt bao xơ túi ngực,.. ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. 

Với những ca khách hàng như vậy, can thiệp tối thiểu – hiệu quả tối đa là điều kiện quan trọng để dẫn tới thành công. Và công nghệ AMIS đã hỗ trợ đắc lực rất nhiều cho bác sĩ nhằm tìm lại giá trị vẻ đẹp đích thực của bản thân. 

Vẻ đẹp của người Việt Nam không hề chắp vá từ ngành phẫu thuật thẩm mỹ Thái Lan hay Hàn Quốc, mà nó được xây dựng từ chính bàn tay người bác sĩ có tâm và ứng dụng công nghệ AMIS hiện đại. 

Đăng kí ngay để các các chuyên gia tư vấn trực tiếp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top