Thẩm mỹ viện Davinci

Yếu tố nhân trắc học trong nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Davinci

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, ,

Bên cạnh việc đáp ứng tiêu chuẩn của một dáng mũi đẹp, nâng mũi Amis Perfect Softline tại Viện thẩm mỹ D’vincy còn mang đến cho các chị em tỷ lệ vàng của riêng mình. 

Từ xưa đến nay, dáng mũi đẹp là khi nhìn trực diện, chiếc mũi chia khuôn mặt thành hai nửa đối xứng và đóng vai trò như vị thuyền trưởng dẫn đường cho ánh mắt quan sát của người đối diện hướng đến bờ môi gợi cảm hay đôi mắt biết nói. Còn ở góc nghiêng thần thánh 30 – 40 độ, mũi có độ cao và cong võng tự nhiên mềm mại với đầu chóp tròn trịa, hai cánh mũi thon gọn cùng lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh xinh xinh. 

Yếu tố nhân trắc học trong nâng mũi tại Viện thẩm mỹ D’vincy

Tuy nhiên, nếu chỉ rập khuôn ở chuẩn mực trên, mọi khách hàng sau nâng mũi đều có vẻ đẹp hao hao giống nhau. Và thậm chí, ở một số trường hợp, mũi lên dáng chuẩn form nhưng lại chưa thực sự hài hòa với tổng thể đường nét gương mặt chuẩn theo nhân trắc học – thang giá trị để đánh giá một cách khách quan vẻ đẹp vốn khó định lượng or mỗi người. 

Ứng dụng công nghệ nâng mũi Amis Perfect Softline trên nền tảng nhân trắc học, các bác sĩ Viện thẩm mỹ D’vincy đã mang đến cái nhìn mới, hoàn toàn khác biệt về khái niệm cái đẹp. Đó chính là sự hài hòa giữa vẻ đẹp của thời đại và dấu ấn cá nhân với những tỷ lệ vàng của riêng mình.

Xem thêm:   Nâng mũi không cần phẫu thuật là gì? Có nên nâng mũi không phẫu thuật?

Yếu tố nhân trắc học trong nâng mũi tại Viện thẩm mỹ D’vincy

Lý giải thêm về điều này, Tiến sĩ Nguyễn Đức Nghĩa – Chuyên gia nhân trắc học ứng dụng – Giảng viên, Phó trưởng bộ môn Giải phẫu Đại học Y Hà Nội cho biết: Nhân trắc học được xem là thang giá trị khách quan Chỉ số nhân trắc học của mỗi người là khác nhau. Chính vì vậy, việc đánh giá các kích thước, mức độ hài hòa gương mặt không chỉ dựa vào các số đo trực diện mà còn ở nhiều góc quan sát. Ví dụ, từ số đo chiều dài, bề rộng khuôn mặt có thể tính được bề rộng cánh mũi, còn việc xác định chiều cao của mũi phụ thuộc vào góc nghiêng nhìn từ  mũi – trán, khoảng cách gốc mũi với một số mốc như đồng tử, nếp sụn mi trên, bờ mi trên và tương quan giữa chiều cao đỉnh mũi – chân mũi….”

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng, đo vẽ tỉ mỉ dáng mũi chuẩn. Và toàn bộ quá trình nâng mũi diễn ra trong phòng thủ thuật vô trùng khép kín, tuyệt đối khắt khe theo đúng quy định an toàn của Bộ Y tế. Không chỉ mang đến dáng mũi hoàn hảo mọi góc nhìn, công nghệ nâng mũi Amis Perfect Softline còn đáp ứng hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên, lâu dài do kết hợp sụn tự thân và sụn Softxil cao cấp nhất hiện nay, vượt 4 cấp độ kiểm định an toàn mức cao nhất của KFDA. 

Xem thêm:   Nên lựa chọn phương pháp mổ kín hay mổ hở trong nâng mũi ?


Nâng mũi Amis Perfect Softline là một trong những dịch vụ được yêu thích nhất tại Viện thẩm mỹ D’vincy

Thêm nữa, nhờ ứng dụng công nghệ Amis ít xâm lấn nên đường mở tái cấu trúc mũi cực ngắn và mảnh, cho phép can thiệp tối thiểu và phục hồi nhanh chóng. Sau tiểu phẫu, khách hàng có thể ra về, làm việc và sinh hoạt bình thường. “Quyết định nâng mũi Amis Perfect Softline tại Viện thẩm mỹ D’vincy, mọi thứ diễn ra một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng ngoài cả sức tưởng tượng của mình. Sau 7 ngày cắt chỉ, mũi dần ổn định và lên dáng, đẹp hài hòa với các đường nét, cảm giác thật tuyệt khi ai cũng khen mình trông xinh và sang hơn”. Chị Minh Hằng (nhân viên ngân hàng, Hà Nội) cởi mở chia sẻ. 

Còn bạn, liên hệ 0912 092 666 hoặc xem thêm tại đây để biết thêm thông tin chi tiết và chớp cơ hội nhận ƯU ĐÃI VÀNG khi nâng mũi tại D’vincy bạn nhé!

Theo Đời sống pháp luật

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top